“BASTARD!! Phần 2 Tập 1 Ra Mắt Ngày 31 Tháng 7”

“XẤU!! Heavy Metal Dark Fantasy” đã trở lại với mùa thứ hai hoành tráng và sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 7. Được phát trực tuyến bởi trang web chính thức, video quảng cáo tiết lộ ngày phát hành cùng với các chi tiết thú vị khác. Với ngày phát hành đã định, loạt phim giả tưởng đen tối này sẽ đưa chúng ta trở lại một thế giới hỗn loạn của ma thuật, ma quỷ và những trận chiến hoành tráng, nơi bóng tối bao trùm từ mọi ngóc ngách. Câu chuyện xoay quanh một phù thủy phản anh hùng, Dark Schneider, người có một quá khứ rắc rối và khao khát quyền lực không thể nguôi ngoai. Với các yếu tố giả tưởng đen tối, những khoảnh khắc hài hước bất ngờ và cốt truyện thú vị, rất nhiều điều có thể được mong đợi từ phần 2. Ngoài ra, “Đồ khốn!! Heavy Metal, Dark Fantasy” dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, và được đánh giá là một sê-ri dành cho những người yêu thích nhạc kim loại nặng và âm nhạc lớn, lối vào kịch tính và dữ dội cũng như vũ đạo chiến đấu hoành tráng.

XẤU!! Heavy Metal Dark Fantasy Ra mắt ngày 31 tháng 7 (Tín dụng: Daily Research Plot)

‘XẤU!! Heavy Metal Dark Fantasy’ đã trở lại với mùa thứ hai hoành tráng! Video quảng cáo, được phát trực tuyến bởi trang web chính thức, tiết lộ ngày phát hành cùng với các chi tiết thú vị khác, nhắc nhở người hâm mộ lý do tại sao loạt phim này không giống bất kỳ thứ gì chúng ta đã xem trước đây. Video đã tiết lộ bài hát chủ đề của phần 2, ngày phát hành và phần 2 đó sẽ có 15 tập, tất cả sẽ được phát hành cùng một lúc.

XẤU!! Phần 2 đưa chúng ta trở lại một thế giới hỗn loạn của ma thuật, ma quỷ và những trận chiến hoành tráng, nơi bóng tối bao trùm từ mọi ngóc ngách. Câu chuyện xoay quanh một phù thủy phản anh hùng, Dark Schneider, người có một quá khứ rắc rối và khao khát quyền lực không thể nguôi ngoai. Dark Schneider tỉnh dậy chỉ để thấy mình được giao một nhiệm vụ khủng khiếp là giải cứu thế giới khỏi những thế lực đen tối nhất.

Với các yếu tố giả tưởng đen tối, những khoảnh khắc hài hước bất ngờ và cốt truyện thú vị, rất nhiều điều có thể được mong đợi từ phần 2 khi nó tiếp tục những cảnh hành động đầy kích thích, thiết kế nhân vật thú vị và hình ảnh động hấp dẫn. Với ngày phát hành đã định, hãy làm mới mọi thứ chúng ta biết về loạt phim giả tưởng đen tối này.

Ngoài ra, hãy đọc Đồ khốn!! Chuyển thể anime được công bố: Manga Dark Fantasy cổ điển trở lại với bản làm lại

Đồ khốn!! Phần 2 ra mắt vào ngày 31 tháng 7

Đồ khốn!! Heavy Metal, Dark Fantasy dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Kazushi Hagiwara và ra mắt vào năm 1988. Ban đầu nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha. Mặc dù các tập đã được xuất bản thành nhiều phần, manga đã thu thập được 27 tập, với chương gần đây nhất được phát hành vào năm 2010. Viz Media đã nhận được giấy phép xuất bản để phát hành bản tiếng Anh ở Bắc Mỹ, nhưng chỉ có 19 tập đầu tiên được xuất bản.

Bài hát chủ đề của Phần 2 sẽ được trình bày bởi cùng một nhóm đã hát các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc cho phần đầu tiên. Coldrain sẽ hát bài New Dawn làm bài hát mở đầu, và Tielle sẽ hát bài La Muse Perdue làm bài hát kết thúc.

Đọc: Jada Smith và Will Smith dấy lên tin đồn ly hôn

Bạn có thể phát trực tuyến phần đầu tiên và thứ hai trên Netflix trên toàn thế giới.

Cốt truyện và nhân vật

Trái đất, nhiều thế kỷ trước, phải đối mặt với một thảm họa khủng khiếp do ác quỷ Anthrasax gây ra, kẻ đã bị Hiệp sĩ rồng đánh bại, nhưng không phải trước khi hắn đưa Trái đất vào một kỷ nguyên bóng tối mới. Tua nhanh đến ngày nay, Vương quốc Metallicana đang bị tấn công bởi Quân đội nổi dậy độc ác, những kẻ muốn hồi sinh Anthrasax. Vị linh mục tối cao đánh thức Dark Schneider, một phù thủy là thủ lĩnh của quân nổi dậy.

Dark Schneider giờ đây thức dậy trong cơ thể của một thiếu niên 14 tuổi, sẵn sàng giải cứu thế giới, nhưng các đồng minh của anh ta sớm phát hiện ra quá khứ và đóng góp của anh ta cho thời kỳ đen tối. Câu chuyện tiếp tục với ma thuật, quái thú và sứ mệnh ngăn chặn sự hồi sinh của Anthrasax. Liệu Schneider có trở thành nạn nhân của sự khát máu thâm căn cố đế của mình? Anh ta sẽ trở thành bóng tối hay vẫn là tia sáng duy nhất trong một thế giới đen tối?

Vẫn từ Bastard!!  Heavy Metal Dark Fantasy (Tín dụng: Netflix)
Vẫn từ Bastard!! Heavy Metal Dark Fantasy (Tín dụng: Netflix)

Dàn diễn viên và nhân vật bao gồm Takuma Terashima, người lồng tiếng cho Joshua Berahia, Sho Hayami, người lồng tiếng cho Nils John Mifune, Junichi Suwabe, người lồng tiếng cho Yngwei von Mattström, Koji Yusa, người lồng tiếng cho Zion Sol Vanderverg, Jun Fukuyama, người lồng tiếng cho Macalpine Toni Strauss, Ryuichi Kijima người lồng tiếng cho Schen Karr và Asami Seto lồng tiếng cho Sheila E. Lee.

Vai Staebe, lồng tiếng bởi Taito Ban, Jorg Fishes, lồng tiếng bởi Jun Kasama, Ba Thory, lồng tiếng bởi Minoru Hirota, Ran Di Rhodes Stein Neubauten, lồng tiếng bởi Daisuke Hirakawa, Sykes Von Snowwhite, lồng tiếng bởi Atsushi Tamaru, Ross Zaboss Friedrich, lồng tiếng bởi Wataru Komada, Bol Gil Bol do Takahiro Fujiwara lồng tiếng, Zakk Walder do Tomohiro Yamaguchi lồng tiếng và cuối cùng, Ida Deesna và Vlad Kills lần lượt do Taisuke Nakano và Hinata Tadokoro lồng tiếng.

Ngoài ra, hãy đọc 7 Anime về quỷ hay nhất để xem!

Đáng xem?

Mang bầu không khí thập niên 80-90 của âm nhạc ồn ào, tình dục và tính thẩm mỹ kỳ lạ, Bastards!! Phục vụ một nhóm người rất cụ thể và chuyên biệt. Điều đó đang được nói, bộ truyện này thành công hay thất bại. Các bài đánh giá nằm ở phía đối diện của thang đo mà bạn thực sự thích hoặc thực sự không thích nó. Nếu bạn không hứng thú với cốt truyện, bạn có thể tìm kiếm dịch vụ dành cho người hâm mộ và những khoảnh khắc hồi hộp sâu sắc khiến bạn bị cuốn hút, chỉ để tìm hiểu lý do tại sao những khoảnh khắc đó lại xảy ra ngay từ đầu.

Đọc: Sự biến mất của Heather Elvis: Giải thích câu chuyện có thật!

Được thúc đẩy bởi âm nhạc và hình ảnh động kỳ lạ nhưng tuyệt vời. Đồ khốn!! Tự giới thiệu mình là một sê-ri dành cho những người yêu thích nhạc kim loại nặng và âm nhạc lớn, lối vào kịch tính và dữ dội cũng như vũ đạo chiến đấu hoành tráng. Đón xem mùa thứ hai trên Netflix vào ngày 31 tháng 7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *