“Benim Adim Farah Tập 13: Ngày phát hành, xem trước & Hướng dẫn xem”

Benim Adim Farah là bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ xoay quanh câu chuyện của một người mẹ tên Farah đến từ nước ngoài và đấu tranh để đưa con trai bệnh tật của mình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Demet Özdemir, Engin Akyürek, Fırat Tanış, Ali Sürmeli, Mustafa Avkıran và Rastin Paknahad. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tập 13 của Benim Adim Farah, nơi mà câu chuyện sẽ tiếp tục với nhiều tình tiết mới hấp dẫn. Tập 13 dự kiến ​​phát sóng vào Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023, lúc 8:00 tối giờ địa phương trên Fox TV. Nếu bạn không có truy cập đến Fox TV, bạn có thể xem bộ phim trên kênh YouTube của Fox hoặc kênh YouTube của chương trình. Hãy cùng đón xem và khám phá thêm những giây phút kịch tính của Benim Adim Farah Tập 13.

Tên tôi là Farah (Tín dụng: Fox)

Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ của Benim Adim Farah hiện đang ở giai đoạn quan trọng và thú vị nhất. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua mọi thứ về Benim Adim Farah Episode 13. Câu chuyện xoay quanh một người phụ nữ tên Farah đến từ nước ngoài và trở thành một người phụ nữ dọn dẹp để tiếp tục cuộc sống cho đứa con trai bị bệnh của mình.

Tham gia cùng dàn diễn viên của bộ phim này là Demet Özdemir trong vai Farah Erşadi, Engin Akyürek trong vai Tahir Lekesiz, Fırat Tanış trong vai Mehmet Koşaner, Ali Sürmeli trong vai Orhan Koşaner, Mustafa Avkıran trong vai Ali Galip Akıncı, và Rastin Paknahad trong vai Kerimşah trong vai chính.

Đó là một câu chuyện xúc động nhưng ly kỳ về cách một người mẹ đối mặt với tất cả những vấn đề xảy đến với mình. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy cùng xem ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến cho Benim Adim Farah Tập 13.

Tên Tôi Là Farah Tóm Tắt Tập 12

Benim Adim Farah Tập 12 có chủ đề “Je T’aime.” Có vẻ như đó sẽ không phải là một tập phim dễ dàng đối với Farah vì cô phát hiện ra rằng Ali Galip, thủ phạm thực sự đã giết người hiến tặng Kerimşah, và hiện Tahir và Mehmet đang truy lùng anh ta. Tuy nhiên, Ali đang trong tình trạng báo động!

Tên Tôi Là Farah Tập 13 Preview
Demet Özdemir trong vai Farah Ersadi (Tín dụng: YouTube)

Tuy nhiên, Farah không muốn gì hơn là một cuộc sống yên bình bên Tahir và con trai anh ta. Vì thế, anh không mong gì khác. Tahir cũng hơi bối rối về nhiều điều liệu anh ấy có thể nhìn thấy cuộc sống phía trước với Farah hay anh ấy phải mạo hiểm với tương lai của Kerimşah.

Tên Tôi Là Farah Tập 13 Preview

Benim Adim Farah Tập 13 sẽ có một nét mới trong phim. Chúng tôi không có bất kỳ thông tin cụ thể nào về Benim Adim Farah Tập 13, nhưng chúng tôi mong đợi không ít kịch tính trong các tập sắp tới. Chúng ta sẽ xem Tahir sẽ thực hiện những bước nào vì lợi ích của bản thân và mọi người.

Đọc: Benim Adim Farah Tập 6: Ngày phát sóng, Thời gian & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy xử lý người khổng lồ mà anh ấy đánh thức trong tập trước. Tuy nhiên, Farah cũng không nhận ra điều gì sẽ xảy ra với mình. Hiện tại, hãy xem ngày phát hành của Benim Adim Farah Tập 13 trong đoạn tiếp theo.

Tên Tôi Là Farah Tập 13 Ngày Phát Sóng

Bộ phim hình sự nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ Benim Adim Farah sẽ sớm ra mắt một tập khác. Vâng, Benim Adim Farah Tập 13 dự kiến ​​phát sóng vào Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023, tại Thổ Nhĩ Kỳ lúc 8:00 tối giờ địa phương chỉ trên trang web gốc của Fox TV.

Các tập mới của Farah’s Benim Adim được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần. Tuy nhiên, tổng số tập của Benim Adim Farah trong mùa này vẫn chưa được tiết lộ. Tập phim dành cho Benim Adim Farah dài khoảng 2,5 giờ.

Dưới đây chúng tôi đã đính kèm đoạn giới thiệu cho Benim Adim Farah Tập 13, hãy xem để biết tập mới có gì dành cho chúng ta. Hơn nữa, hãy đọc phần tiếp theo về cách bạn có thể xem Benim Adim Farah.

Làm thế nào để xem Tên tôi là Farah?

Như đã đề cập ở trên, Benim Adim Farah phát hành một tập mới vào thứ Tư hàng tuần, ban đầu trên Fox TV, lúc 8:00 tối. Tuy nhiên, Fox TV chỉ có thể truy cập được ở Thổ Nhĩ Kỳ, vì vậy những người khác có thể gặp phải các hạn chế về địa lý, nhưng bạn có thể xem nó bằng cách sử dụng dịch vụ VPN.

Dưới đây là thời gian chiếu tập mới của Benim Adim Farah, các bạn cùng xem nhé.

  • Đối với cư dân Hoa Kỳ: 1:00 chiều ET vào Thứ Tư
  • Đối với cư dân ở Canada: 2:30 chiều NT vào Thứ Tư
  • Đối với cư dân Vương quốc Anh: 5:00 chiều GMT vào Thứ Tư
  • Đối với cư dân ở Ấn Độ: 10:30 chiều IST vào Thứ Tư
  • Đối với cư dân Úc: 3:00 sáng AEST vào Thứ Năm
  • Đối với cư dân ở Philippines: 1:00 sáng theo giờ PHT vào Thứ Năm
  • Đối với cư dân ở Hàn Quốc: 2:00 sáng KST vào Thứ Năm
  • Đối với cư dân ở Nhật Bản: 2:00 sáng JST vào Thứ Năm

Đọc: Quý Cô Dọn Dẹp Phần 1 Tập 4: Liệu Thony có thể cứu sống con trai mình?

Tuy nhiên, ngoài Fox TV, bạn có thể xem Benim Adim Farah trên kênh YouTube gốc của Fox (@FOXTurkiye). Ngoài ra, bạn còn có một tùy chọn khác, đó là kênh YouTube (@DiziAdimFarah) của chính chương trình. Có, bạn cũng có thể xem tất cả các tập của Benim Adim Farah ở đó.

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Benim Adim Farah Tập 13. Hy vọng các bạn sẽ theo dõi Benim Adim Farah và có những giây phút kịch tính khi xem.

Cũng đọc: Cách xem các tập phim American Barbeque Showdown Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *