“Best Interests Tập 1: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

BBC One sẽ ra mắt sê-ri phim mới Best Interests, một sê-ri về gia đình với những cảm xúc chân thành và tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ dành cho con cái. Sê-ri xoay quanh Nicci và Andrew Lloyd, vợ chồng đang đối mặt với mọi thử thách để giữ cho con gái nhỏ của họ, Marin, sống khỏe mạnh. Best Interests Season 1 có sự tham gia của Michael Sheen, Niamh Moriarty, Sharon Horgan, Alison Oliver, Jack Morris, Chizzy Akudolu, Lisa McGrillis, Pippa Haywood và Gary Beadle. Tập 1 dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên BBC One vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, và sẽ có tổng cộng bốn tập. Best Interest cũng sẽ có thể được xem trực tuyến trên BBC iPlayer.

Sở thích tốt nhất (Tín dụng: BBC One)

Best Interests là một sê-ri mới có sự kết nối về cảm xúc và chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ không thất bại trong việc truyền tải những cảm xúc tương tự đến khán giả. Tuy nhiên, chúng ta sẽ xem tất cả về buổi ra mắt, cụ thể là Tập 1 được quan tâm nhất, trong bài đăng này.

Sê-ri nhỏ xoay quanh một cặp vợ chồng, Nicci và Andrew Lloyd, những người phải đối mặt với mọi thử thách để giữ cho cô con gái nhỏ Marin của họ được sống khỏe mạnh. Nhưng có vẻ như cuộc hành trình này không hề dễ dàng đối với bất kỳ ai trong số họ; tuy nhiên, những gì họ không thể làm là để cho hy vọng của họ sụp đổ.

Tham gia dàn diễn viên của Best Interests Season 1 có Michael Sheen trong vai Andrew, Niamh Moriarty trong vai Marnie, Sharon Horgan trong vai Nicci, Alison Oliver trong vai Katie, Jack Morris trong vai Tom, Chizzy Akudolu trong vai Mercy, Lisa McGrillis trong vai Brenda, Pippa Haywood trong vai Thẩm phán Spottiswood, và Gary Beadle trong vai Frank.

Làm Sao Để Xem Tập 1 Hay Nhất?
Nicci, Marnie & Andrew (Tín dụng: BBC One)

Do đó, đây là loạt phim hướng đến gia đình sẽ thực sự chạm đến trái tim của mọi người xem bằng tình yêu thương vô điều kiện mà cha mẹ dành cho con cái. Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu mọi thứ cần biết về Best Interest Tập 1.

Bản xem trước tập 1 quan tâm nhất

Best Interest Tập 1 sẽ sớm ra mắt trên tivi của bạn. Trong tập đầu tiên, chúng ta sẽ thấy tập phim bắt đầu với cuộc nói chuyện về sức khỏe của Marnie và liệu cô ấy có tiến triển hay không. Tuy nhiên, bác sĩ đề nghị ngừng chăm sóc anh ấy vì họ không thấy anh ấy có tiến triển gì.

Nói tóm lại, họ khuyên họ nên để anh ấy như hiện tại hơn là cố gắng thêm nữa. Mặc dù cha mẹ của anh ấy thì không, Nicci và Andrew sẵn sàng để anh ấy ra đi, nhưng họ quyết tâm làm bất cứ điều gì cần thiết để anh ấy khỏe lại.

Bây giờ, số phận của anh ấy sẽ ra sao, và điều gì sẽ xảy ra cuối cùng là những gì chúng ta có thể mong đợi trong các tập sắp tới. Bạn có thể kiểm tra ngày phát hành của Best Interest Episode 1 trong phần tiếp theo.

Đọc: Drag Den Philippines Tập 5: Ngày phát sóng & Cách xem

Best Interest Tập 1 Ngày phát hành

Bộ phim truyền hình mới rất được mong đợi “Những sở thích tốt nhất” sẽ ra mắt sau vài ngày nữa. Sở thích tốt nhất Tập 1 dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Vương quốc Anh vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023, độc quyền trên BBC One lúc 9:00 tối giờ địa phương.

Best Interest là một miniseries, và do đó nó sẽ chỉ có tổng cộng bốn tập. Về sau, mỗi tập của Best Interests sẽ được phát hành liên tiếp vào Thứ Hai và Thứ Ba trên BBC One. Do đó, tập cuối của loạt phim này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2023.

Best Interest tập 1 sẽ phát sóng trong 57 phút. Ngoài ra, BBC đã phát hành đoạn giới thiệu, vì vậy bạn có thể xem qua về Best Interests thông qua đoạn giới thiệu được đính kèm bên dưới.

Đọc trước để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể xem Tập 1 của Best Interest. Cuộn xuống.

Làm Sao Để Xem Tập 1 Hay Nhất?

Như đã đề cập ở trên, sê-ri mới, Sở thích tốt nhất, sẽ ra mắt trên BBC One ở Vương quốc Anh lúc 9:00 tối giờ địa phương. Tuy nhiên, nền tảng này sẽ chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh, vì vậy nếu bạn muốn xem cùng một tập phim, hãy sử dụng dịch vụ VPN.

Đưa ra dưới đây là thời gian phát hành cho Best Interest ở các khu vực khác nhau. Thủ tục thanh toán.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 4:00 chiều ET/3:00 chiều CT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Canada: 5:30 chiều NT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 1:30 sáng IST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Úc: 6:00 sáng AEST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 5:00 sáng KST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 5:00 sáng JST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Philippines: 4:00 sáng PHT ngày hôm sau

Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua việc xem Sở thích tốt nhất trên BBC One, bạn cũng có tùy chọn xem nó trên BBC iPlayer. Hiện tại, đây là nền tảng phát trực tuyến duy nhất sẽ phát trực tuyến Best Interest. Bất kỳ trang web được biết đến khác sẽ được đề cập.

Đọc: Echo 3 Phần 1 Tập 7: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Vậy là đã kết thúc tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Best Interest Tập 1. Hy vọng bây giờ bạn chắc chắn không bỏ lỡ buổi ra mắt hoành tráng của Best Interest. Vì vậy, hãy theo dõi các cập nhật bổ sung về loạt bài này. Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng đọc: Làm thế nào để có bộ lọc Hello Kitty Tiktok? Giải thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *