Bí ẩn Natalia Grace: Kết thúc cuộc điều tra và liệu Barnett có bị tuyên án?

The Curious Case of Natalia Grace: A Gripping Documentary Series

The intriguing case of Natalia Grace has reached its climax, but despite the 6-part series shedding light on the events between the Barnetts and Natalia Grace, there is still a lingering mystery yet to be solved. This tension-filled documentary series premiered on May 29, 2023, on the online streaming platform. It is produced with the hope of providing a clear picture of Natalia Grace’s case and whether she truly committed the crime of impersonating a child at the age of 20 or not.

This unique story begins in 2010 when an Indiana couple adopted a disabled girl. Despite initially appearing normal, Michael and Kristine Barnett began to realize that Natalia was much older than she appeared. The situation worsened when Natalia started to harm Kristine and even attempted to poison her by lacing her drinks with bleach. The eerie similarities between orphan movies and Natalia Grace’s case have led many to believe that the Barnett family may have been inspired by events in the films and decided to exploit the situation for their own gain.

By using video footage, images, and exclusive interviews, this ID documentary can provide an in-depth look into the troubled family’s story. Alongside the interviews, we see Michael Barnett at the center of this documentary, trying to prove himself right and understand the complex situation he was involved in. The Curious Case of Natalia Grace consists of 6 episodes, each showcasing Michael preparing for his trial.

As the Barnett family learns that Natalia could be an adult, they start distancing themselves from her, even leaving her alone in Indianapolis. Since Natalia’s true age at the time of abandonment is unknown, Michael and Kristine are accused of neglect. Natalia is then taken in by another family, who find her struggling to survive on her own in an apartment.

As each episode unfolds, we see Michael crumbling mentally as the trial approaches and harboring deep resentment towards his wife Kristine, whom he reveals to be the mastermind behind everything that happened to Natalia Grace. In the final part of the documentary series, we witness Michael preparing for his trial, meeting with his lawyer, and mustering the courage to face everyone in court. Barnett faces several setbacks throughout the program.

When the day of the trial arrives, both Michael and Natalia are summoned to court. Each provides their testimony and presents their evidence, resulting in Michael being acquitted. This comes as a major disappointment to Natalia, her former foster parents, and the jury members. The final episode of The Curious Case of Natalia Grace introduces Michael’s victory in the case, as there is no evidence to prove that he left behind a child. However, the documentary film supports Natalia, as it seems she was just a child when the Barnett family adopted her in 2010. Anna Gava, her biological mother, may also provide her genuine birth certificate, showing that she was only 8 or 9 years old when Michael and Kristine abandoned her. What’s worse, the documentary film also reveals that Kristine had abused Natalia while actively deceiving Michael.

Despite his erratic behavior throughout the program, Michael is faced with a double jeopardy, meaning he will never be charged again, even if new evidence finally comes to light. He is also required to testify against Kristine in court. In the case of Natalia Grace, the real villains seem to be the Barnett family, who were unable to care for a disabled child, while also being the family who later adopted Natalia. Kristine’s case is also dismissed, and she is acquitted as her plea is accepted by the court.

Whether the imposter of a child is facing what he deserves or becoming a victim of an

(Tín dụng: Kết quả điều tra)

ID tài liệu nổi tiếng Trường hợp tò mò của Natalia Grace đã đi đến hồi kết, nhưng bất chấp sự cố 6 tập về những gì đã xảy ra giữa Barnetts và Natalia Grace, chúng ta vẫn còn một bí ẩn mới chưa được giải quyết.

Bộ phim tài liệu căng thẳng này lần đầu tiên được công chiếu trên nền tảng phát trực tuyến vào 29 Tháng Năm, 2023. Nó được sản xuất với hy vọng cung cấp một bức tranh rõ ràng về trường hợp của Natalia Grace và liệu cô ấy có thực sự phạm tội khi đóng giả một đứa trẻ ở độ tuổi 20 hay không. Câu chuyện độc đáo này bắt đầu vào năm 2010 khi một cặp vợ chồng ở Indiana nhận nuôi một cô con gái khuyết tật. Mặc dù ban đầu rất bình thường, cặp đôi Michael và Kristine Barnett bắt đầu nhận ra rằng Natalia già hơn nhiều so với vẻ bề ngoài.

Tình hình được cho là trở nên tồi tệ hơn khi Natalia bắt đầu làm tổn thương Kristine và thậm chí còn cố đầu độc cô bằng cách trộn thuốc tẩy vào đồ uống của cô. Những điểm tương đồng kỳ lạ giữa các bộ phim mồ côi và trường hợp của Natalia Grace đã khiến nhiều người tin rằng gia đình Barnetts có thể đã được truyền cảm hứng từ các sự kiện trong phim và quyết định lợi dụng tình huống đó để có lợi cho họ.

Thông qua việc sử dụng các cảnh quay video, hình ảnh và các cuộc phỏng vấn độc quyền, bộ phim tài liệu ID này có thể cung cấp một cái nhìn sâu sắc về câu chuyện của gia đình bất mãn này. Ngoài cuộc phỏng vấn, chúng ta thấy Michael Barnett ở tâm điểm của bộ phim tài liệu này, cố gắng chứng minh mình đúng và hiểu tình huống phức tạp mà anh ta tham gia. The Curious Case of Natalia Grace có tổng cộng 6 tập, mỗi tập có cảnh Michael chuẩn bị sẵn sàng. cho phiên tòa của mình.

Trường hợp tò mò của Natalia Grace được giải thích
Michael và Kristine Barnett (Tín dụng: Investigative Discovery)

Trường hợp tò mò về Natalia Grace: Chuyện gì đã xảy ra trong phim tài liệu?

Khi bộ phim tài liệu bắt đầu, chúng ta thấy Michael Barnett nói về những khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc sống của anh ấy với người vợ Kristine và những đứa con rất thông minh của anh ấy. Họ quyết định nhận nuôi một cô con gái khuyết tật người Ukraine với hy vọng cải thiện cuộc sống của cô ấy, nhưng điều này lại trở thành lý do duy nhất khiến gia đình họ tan nát.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Bắt tia chớp? Hướng dẫn phát trực tuyến

Khi gia đình Barnett biết rằng Natalia có thể trưởng thành, họ bắt đầu xa cách cô với gia đình, thậm chí còn để cô một mình ở Indianapolis.

Vì tuổi thật của Natalia Grace vào thời điểm bị bỏ rơi không được biết nên Michael và Kristine bị buộc tội bỏ bê. Natalia sau đó được một gia đình khác nhận vào, họ thấy cô đang phải vật lộn để sống một mình trong căn hộ.

Khi mỗi tập phim mở ra, chúng ta thấy rằng Michael đang bị suy sụp tinh thần không ổn định do phiên tòa sắp tới và có lòng căm thù sâu sắc với người vợ Kristine, người mà anh tiết lộ là đầu não đằng sau mọi chuyện xảy ra với Natalia Grace.

Ở phần cuối của bộ phim tài liệu, chúng ta thấy Michael đang chuẩn bị cho phiên tòa xét xử, gặp gỡ luật sư của mình và lấy hết can đảm để đối mặt với mọi người trước tòa. Barnett có nhiều sự cố trong suốt chương trình.

Khi ngày xét xử đến, Michael và Natalia được triệu tập đến tòa. Mỗi người đều làm chứng và đưa ra bằng chứng của mình, và phán quyết là Michael vô tội. Đây được coi là nỗi thất vọng lớn đối với Natalia, cha mẹ nuôi cũ của cô và các thành viên ban giám khảo.

Trường hợp tò mò của Natalia Grace được giải thích
Natalia Grace đến Tòa án (Tín dụng: Kết quả điều tra)

Trường hợp tò mò của Natalia Grace: Giải thích cái kết

Tập cuối của The Curious Case Of Natalia Grace đã giới thiệu chiến thắng của Michael trong vụ án, vì không có bằng chứng nào cho thấy anh ta đã để lại một đứa con. Mặc dù tòa án đã ra phán quyết có lợi cho Barnett, nhưng bộ phim tài liệu lại ủng hộ Natalia, vì có vẻ như cô ấy chỉ là một đứa trẻ khi gia đình Barnett nhận nuôi cô ấy vào năm 2010.

Anna Gava, mẹ ruột của cô, cũng có thể cung cấp giấy khai sinh thật của cô, điều này cho thấy cô mới 8 hoặc 9 tuổi khi Michael và Kristine rời bỏ cô.

Điều tồi tệ hơn là bộ phim tài liệu cũng cho thấy Kristine đã tra tấn Natalia đồng thời chủ động lừa dối Michael. Bất chấp hành vi thất thường của anh ấy trong suốt chương trình, Michael đã phải đối mặt với nguy cơ kép, nghĩa là anh ấy sẽ không bao giờ bị buộc tội nữa, ngay cả khi bằng chứng mới cuối cùng được đưa ra ánh sáng.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Drops Of God? Hướng dẫn phát trực tuyến

Anh ta cũng được yêu cầu làm chứng chống lại Kristine trước tòa. Trong trường hợp của Natalia Grace, những kẻ thủ ác thực sự dường như là gia đình Barnett, những người không có khả năng chăm sóc một đứa trẻ khuyết tật, đồng thời cũng là gia đình nhận nuôi Natalia sau này.

Trường hợp của Kristine cũng bị bác bỏ, và cô ấy được trắng án vì kiến ​​nghị của cô ấy đã được tòa án chấp nhận. Liệu kẻ mạo danh trẻ em có phải đối mặt với những gì anh ta xứng đáng hay trở thành nạn nhân của một hệ thống Tư pháp kém hiệu quả hay không sẽ chỉ còn là một bí ẩn đối với chúng ta cho đến bây giờ.

Tất cả các tập của The Curious Case Of Natalia Grace sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV và Discovery+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *