“Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 4: Ngày phát hành, Xem trước & Đâu để xem?”

Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 4 là tập tiếp theo của anime Trung Quốc đang hot nhất hiện nay. Với sự kết hợp giữa hoạt hình 3D CGI và câu chuyện tuyệt vời, bộ anime này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Tập 4 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023 lúc nửa đêm theo giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ có thể xem tập mới nhất của bộ phim trên nền tảng phát trực tuyến VIP Wetv. Biao Ren: Blades Of The Guardians Episode 4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem với những chi tiết mới trong câu chuyện.

Biao Ren Blades Of The Guardians Nhượng quyền thương mại!

Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 4 là tập tiếp theo của anime, và tập này dự kiến ​​sẽ được phát hành sớm hơn dự kiến ​​của người hâm mộ. Bây giờ chúng ta đã hết mùa xuân, một mùa mới sắp bắt đầu. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến anime Trung Quốc Biao Ren: Blades Of The Guardians của chúng tôi, vì nó mới được phát sóng vào giữa mùa xuân và đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Điều tuyệt vời của bộ anime này là sau sự nhất quán sản xuất tuyệt vời của Trung Quốc, nó cũng có một câu chuyện tuyệt vời để kể với hình ảnh đáng kinh ngạc và tất nhiên là sự kết hợp của hoạt hình 3D CGI. Tuy nhiên, điều đặc biệt nổi bật trong anime này một lần nữa là nó rất văn hóa và cách kể chuyện rất phong phú.

Với việc Biao Ren: Blades Of The Guardians Episode 3 được phát hành vào thứ Năm tuần trước, người hâm mộ rất hào hứng với tập phim mới và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó. Liệu Đào Mao có tiếp tục sứ mệnh trả nợ? Phần mới nhất khiến người hâm mộ dự đoán Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 4 sẽ mang lại điều gì, và mặc dù chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong đó vì không có bản xem trước cho nó, tuy nhiên, chúng tôi có các chi tiết khác cho phần sắp tới tập phim có thể giúp ích cho bạn.

Anime Trung Quốc, còn được gọi là Donghua, có xu hướng thiếu thông tin trên toàn thế giới do thiếu các biến thể của anime ở các khu vực khác nhau. Ngoài ra, anime Trung Quốc ra mắt với nhiều hạn chế, và do đó, người hâm mộ luôn bối rối về tập mới của bộ anime Trung Quốc yêu thích của họ, và Biao Ren: Blades Of The Guardians cũng vậy.

Do đó, chúng tôi đã tổng hợp bài đăng này để thông báo cho người hâm mộ về các chi tiết hiện tại của Biao Ren: Blades Of The Guardians Episode 4 sắp tới sẽ được đưa vào nơi người hâm mộ sẽ có thể xem tập này ngay khi nó được phát hành chính thức để bạn có thể hỗ trợ người sáng tạo và khuyến khích cộng đồng mang lại nhiều hơn bằng các phương pháp hợp pháp.

Đọc: Tại sao Minato & Jiraiya lại có trữ lượng chakra khổng lồ?

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thời điểm phát hành chính xác của Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 4 và thời điểm phát hành tập này. Vì vậy, với điều đó đã đề cập, hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về anime Trung Quốc đang diễn ra Biao Ren: Blades Of The Guardians.

Về Biao Ren: Blades Of The Guardians

Tiếp nối câu chuyện về một chiến binh thời trung cổ, chúng ta có Đào Mao, một võ sĩ đạo đang thực hiện nhiệm vụ trả nợ cho một người giúp đỡ anh ta khi không có ai giúp đỡ, kể cả con trai anh ta. Vì vậy, Đạo Mã đã xem xét yêu cầu và tìm thấy một nhiệm vụ do chính phủ đưa ra, và vì đây là nhiệm vụ chính thức đầu tiên mà anh ta nhận được, nên Đạo Mã sẵn sàng nhận nó mà không nhận ra nhiệm vụ khó khăn như thế nào.

Vì vậy, nhận nhiệm vụ sẽ đưa anh đến thủ đô. Trong chuyến hành trình đến thủ đô, Dao Ma tình cờ gặp một điều gì đó nham hiểm, và nó sẽ khiến anh ta thay đổi nhận thức về thế giới mãi mãi. Anh ta được tìm thấy bởi “Rakshasa”, một con quỷ ăn thịt người. Do đó, bắt đầu cuộc hành trình của Đạo Mã, mà anh ấy sẽ không bao giờ quên.

Những kỳ vọng về Biao Ren Blades Of The Guardians Tập 4
Biao Ren Blades Of The Guardians (CC: Collider)

Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 4 Ngày giờ phát sóng

Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 4 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023 lúc nửa đêm theo giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho cùng một điều;

  • KST) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 12:00 AM (15/06/2023)
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8:00 sáng (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung: 10:00 sáng (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11:00 sáng (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:00 chiều (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 20:30 (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Singapore: 11:00 tối (14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Philippines: 23:00 (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Úc: 12:30 sáng (15 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Kingdom Season 4 Tập 9 Ngày phát sóng: Trận chiến thực sự chống lại rồng lửa bắt đầu

Xem Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 4 ở đâu?

Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 4 sẽ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến VIP Wetv, tuy nhiên, người hâm mộ sẽ cần có gói trả phí của nền tảng này để xem tập mới nhất của bộ phim vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *