“Biao Ren: Lưỡi kiếm của các vệ sĩ Tập 3: Ngày phát hành, xem trước & Nơi xem”

Blades Of The Guardians là một bộ anime đang thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Bối cảnh lịch sử và nhân vật chính là chiến binh Dao Ma đã tạo nên một câu chuyện hấp dẫn với nhiều tình tiết hồi hộp, đầy kịch tính. Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành anime và được đánh giá cao về hành động và văn hóa. Hoạt hình mở đầu của Hiromatsu Shuu cũng được đánh giá rất cao. Bộ phim còn có nhiều diễn viên và đoàn làm phim tài năng, đem lại cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn chưa xem, hãy đón xem Biao Ren: Blades Of The Guardians để khám phá thế giới samurai đầy màu sắc và hấp dẫn.

Blades Of The Guardians (Tín dụng: Crunchyroll)

Biao Ren: Blades Of The Guardians là một bộ anime bắt đầu phát sóng gần đây. Nó bao gồm một bối cảnh lịch sử và chủ yếu tập trung vào cuộc sống của một chiến binh hoặc samurai.

Bộ truyện tranh đã được chuyển thể và chúng ta sẽ thấy nhân vật chính của mình, Dao Ma giết người để tiếp cận người đàn ông mà cô ấy đang tìm kiếm. Liệu Đạo Ma có thành công trong nhiệm vụ của mình? Anh ta sẽ có thể trả nợ của mình?

Bộ truyện tranh đã trở nên nổi tiếng ở nhiều quốc gia, đặc biệt là Trung Quốc và Nhật Bản, nhờ mô tả hành động và văn hóa. Hoạt hình mở đầu Blades Of The Guardians của Hiromatsu Shuu cũng khá nổi tiếng đối với tất cả người hâm mộ trên youtube trong một thời gian đầu. Bạn chưa thấy những hình ảnh tuyệt vời? Của bạn đây!

‘Biao Ren: Blades Of The Guardians’ nói về cuộc đời của một chiến binh. Chúng ta có một nhân vật chính là chiến binh, Dao Ma, người có kỹ năng cao. Giống như mọi chiến binh, anh ta cũng là một người đàn ông đầy danh dự đã đi khắp Trung Quốc cổ đại. Anh ta là một lính đánh thuê lành nghề, giúp anh ta kiếm sống bằng thanh kiếm của mình.

Biao Ren: Blades Of The Guardians: Xem trước

Câu chuyện này nảy sinh khi một ngày nọ, Dāomǎ nhận được một nhiệm vụ hộ tống được trả tiền. Chiến binh nào sẽ nói không với chiến đấu và nhiệm vụ? Nhân vật chính của chúng ta, Dao Ma, đồng ý với nhiệm vụ và bây giờ phải đến kinh đô Trường An.

Đào Ma lúc này là hộ tống. Và những người hộ tống là những chiến binh được trả tiền để tiêu diệt các mục tiêu bị chính phủ truy nã, nghĩa là các nhiệm vụ chính thức. Bạn không thắc mắc tại sao Đạo Mã lại chấp nhận lời đề nghị này và đồng ý chuyển đến kinh đô Trường An?

Đọc: Chương 31: Ngày phát hành, bản xem trước và nơi đọc

Đạo Ma có nợ phải trả. Anh ta nợ tiền một người đàn ông tên Mo. Mo đã chăm sóc Dao Ma và đứa con duy nhất của cô, Xiao Qi, khi không có ai chăm sóc cô. Nhưng trên đường trở về thành phố Mo, họ gặp phải nạn nhân của ‘rakshasa’ – ác quỷ ăn thịt người.

Biao Ren: Blades Of The Guardians: Diễn viên chính

Cũng quan trọng như cốt truyện và hình ảnh, giọng nói và hội thoại quan trọng thay vì chúng. Nếu không có những biểu cảm vui nhộn trong lời thoại, sẽ là một bộ phim vô cùng nhàm chán nếu không thu hút khán giả và muốn xem thêm.

Lưỡi kiếm của những người bảo vệ
Blades Of The Guardians (Tín dụng: Máy va chạm)

Bắt đầu với manh mối chính, chúng ta có Đạo Ma. Về bản chất, anh ấy là một chiến binh lang thang gợi nhớ đến các nhân vật samurai được tìm thấy trong phim hoạt hình Nhật Bản theo sau chuyến du hành của anh ấy khắp Trung Quốc cổ đại.

Với trí thông minh của mình, Đạo Mã thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, nhưng không kém phần quan trọng là nhân vật chính thứ hai của chúng ta, Ayuya, do Hyojin lồng tiếng. Diễn viên và đoàn làm phim đã được Giám đốc lựa chọn và đã thực hiện công bằng cho tất cả các vai trò của họ cho đến nay.

Nhiều nhân vật vẫn chưa được giới thiệu trong các tập sắp tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Hiện tại, hãy coi đây là lời nhắc để xem Biao Ren: Blades Of The Guardians nếu bạn chưa bắt đầu; bạn vẫn chưa theo kịp xu hướng.

Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 3: Ngày phát hành

Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 3 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 6 năm 2023(JST) và theo thời gian được đưa ra trong các khu vực sau:

Lưỡi kiếm của những người bảo vệ
Blades Of The Guardians (Tín dụng: Xếp hạng tuổi Juju)
  • (KST) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 12:00 AM (08/06/2023)
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8:00 sáng (ngày 8 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung: 10:00 sáng (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11:00 sáng (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:00 chiều (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 20:30 (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Singapore: 23:00 (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Philippines: 23:00 (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 AM (ngày 8 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Úc: 12:30 sáng (8 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Clanul Phần 2 Tập 6: Ngày phát sóng, Tóm tắt phần & Hướng dẫn phát trực tuyến

Biao Ren: Blades Of The Guardians Tập 3: Xem ở đâu

Biao Ren: Blades Of The Guardians tập 3 sẽ sớm có mặt trên Wetv VIP dành cho các fan anime. Hai tập đầu tiên đã được phát hành trên trang web này, vì vậy khán giả có thể xem chúng tại đây. Tất cả các tập trong tương lai cũng sẽ được phát hành trên cùng một trang.

Ngoài ra còn có một kênh YouTube phát trực tuyến các tập phim miễn phí. Nhưng chúng tôi đề xuất và quảng cáo ‘Ngăn chặn vi phạm bản quyền’ vì nó không ghi công xứng đáng cho người sáng tạo ban đầu và sẽ không thể hiện sự tôn trọng đối với tác phẩm của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *