“Billy Joel Kết Thúc Mười Năm Biểu Diễn Tại Madison Square Garden Sau 150 Buổi Hòa Nhạc”

Billy Joel, còn được gọi là “Piano Man”, đã tuyên bố rằng anh sẽ nghỉ hưu sau khi biểu diễn 150 buổi tại Madison Square Garden. Billy đã có mối quan hệ đặc biệt với MSG trong hơn nửa thế kỷ và đã phá nhiều kỷ lục biểu diễn trong suốt thời gian đó. Anh đã đóng góp không chỉ cho MSG mà còn cho cả Thành phố New York. Cuộc họp báo chia tay của Billy đã diễn ra vào thứ Năm vừa qua và đã đưa ra những lời ca ngợi và cảm ơn đối với khán giả và MSG. Billy Joel, một trong những nghệ sĩ rock và pop nổi tiếng nhất mọi thời đại, sẽ kết thúc thời gian cư trú của mình vào tháng 7 năm 2024.

Billy Joel (Tín dụng: New York Post)

“Piano Man” yêu thích của mọi người đã khiến tất cả chúng tôi phải lấy khăn giấy với thông báo họp báo của anh ấy vào thứ Năm. Billy Joel và Madison Square Garden Entertainment được yêu mến tuyên bố sắp nghỉ hưu khỏi buổi biểu diễn lưu trú tại Madison Square Garden, sẽ chính thức bắt đầu sau khi biểu diễn tổng cộng 150 buổi biểu diễn. Giữ ngôi nhà của mình đúng một thập kỷ, Billy chuẩn bị hoàn thành ngôi nhà phá kỷ lục của mình vào tháng 7 năm 2024.

Cuộc họp báo được chứng minh là một buổi lễ chia tay đối với Billy vì ít ai khác ngoài anh ấy nói chi tiết về màn trình diễn huyền thoại của anh ấy tại Madison Square Garden cho đến ngày nay. Trên thực tế, Billy đã cảm động trước cách anh ấy được chào đón và khen ngợi bởi các diễn giả khách mời.

Đối với những người chưa biết về di sản của anh ấy, hầu hết những người mà tôi mong đợi là thành viên của cộng đồng Gen-Z, William Martin Joel, hay còn gọi là Billy Joel, là ca sĩ 6 lần đoạt giải Grammy được biết đến với thể loại nhạc nổi tiếng là rock . và pop.

Ông được coi là một cơn thịnh nộ trong những năm 70, 80 và 90 nhưng vẫn tiếp tục duy trì một lượng người hâm mộ khổng lồ ở tuổi 74! Mặc dù một số người có thể không biết đến sự tồn tại của chúng, nhưng giai điệu của “Uptown Girl”, “Piano Man” và “We Did not Start The Fire” hẳn đã đến tai hầu hết người nghe nhạc phương Tây vào một thời điểm nào đó. .

Billy Joel Và Madison Square Garden

Billy Joel và Madison Square Garden đã chia sẻ mối quan hệ trong hơn nửa thế kỷ, với việc anh ấy được tuyên bố là thương hiệu âm nhạc đầu tiên của mình vào năm 2013 và với buổi biểu diễn đầu tiên của anh ấy ở đó vào ngày 14 tháng 12 năm 1978, sau khi sự nổi tiếng của anh ấy tăng vọt với album thứ năm, ‘Orang asing’ ‘. ‘The Stranger’ đã giành được hai giải Grammy và trao cho chúng tôi “She’s Always A Woman” và “Vienna”. Joel thậm chí còn gọi buổi biểu diễn là “điểm nhấn” trong sự nghiệp của mình.

Đọc: Rocky của ASTRO xác nhận tham gia web drama – ‘Salty Idol’

Anh ấy đã phá kỷ lục “Có nhiều buổi biểu diễn liên tiếp nhất của bất kỳ nghệ sĩ nào” vào năm 2006 và sau đó lại phá kỷ lục tương tự vào tháng 1 năm 2015.

Vào ngày 27 tháng 1 năm 2014, Joel bắt đầu biểu diễn buổi hòa nhạc độc đáo và mang tính biểu tượng của mình với Madison Square Garden, làm nên lịch sử gần như ngay lập tức vào năm 2015 bằng cách giành được một kỷ lục khác, nhưng lần này là “Buổi biểu diễn trọn đời nhất của một nghệ sĩ” với buổi biểu diễn thứ sáu mươi lăm trong suốt cuộc đời của anh ấy.

Việc hai kỷ lục này là của anh ấy được MSG liên tục hiển thị với hai biểu ngữ được thay thế mỗi khi anh ấy phá kỷ lục của chính mình với thành tích mới hàng tháng.

Biểu ngữ bột ngọt cho buổi biểu diễn thứ 100 trong đời của Billy Joel
Biểu ngữ Madison Square Garden cho Buổi biểu diễn trọn đời thứ 100 của Billy Joel (Tín dụng: Grapevine Gossip)

Ngày 18 tháng 7 năm 2018 đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong hành trình của Joel với MSG, nơi anh phát chương trình trực tiếp thứ 100 của mình. Ngày thậm chí còn được tuyên bố là “Ngày Billy Joel” bởi thống đốc New York lúc bấy giờ, Andrew Cuomo!

Thứ Năm là ngày Joel, Thị trưởng New York Eric Adams và Giám đốc điều hành Madison Square Garden James Dolan tổ chức một cuộc họp báo để chính thức thông báo rằng Billy Joel sẽ kết thúc thời gian cư trú tại MSG vào năm tới sau buổi biểu diễn thứ 150 của anh ấy.

Các diễn giả chính của hội nghị là James, Eric và Joel. Cả ba đều phản ánh về thập kỷ qua và hiệu suất có ảnh hưởng của Joel trong năm qua tại MSG.

James đã cho thấy thành tích của Joel tuyệt vời như thế nào khi đọc rằng trong thập kỷ qua, MSG đã chào đón hơn “1,6 triệu người hâm mộ từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 120 quốc gia đến Công viên để xem Billy Joel và ban nhạc tuyệt vời của anh ấy thực hiện”. Anh ấy tiếp tục nói với khán giả hãy suy nghĩ về việc Billy Joel đã đóng góp không chỉ cho MSG mà còn cho cả Thành phố New York. Không cần thêm hình thức nào nữa, James miễn cưỡng thông báo rằng Billy sẽ biểu diễn tập cuối cùng của buổi biểu diễn, kết thúc thời gian cư trú của anh ấy vào tháng 7 năm 2024.

Anh ấy cũng thông báo rằng buổi diễn đầu tiên trong số 10 buổi diễn cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10 năm nay, buổi cuối cùng dự kiến ​​​​vào tháng 7 năm sau. Anh ấy đã kết thúc bài phát biểu chân thành và biết ơn của mình bằng cách ca ngợi Billy và cảm ơn anh ấy vì đã mang đến một “trải nghiệm khó quên” cho những người hâm mộ đã tham dự buổi hòa nhạc của anh ấy.

Đọc: Tại sao Bryan Harsin bị sa thải? Lý do đằng sau nó

Thị trưởng Eric Adams lên sân khấu ngay sau James và dành nhiều lời khen ngợi cho Joel và nói rằng anh ấy “là đại sứ cho những điều tuyệt vời về New York”. Anh ấy cũng bày tỏ sự phấn khích của mình khi được làm thị trưởng dưới triều đại của Billy trên sân khấu Madison Square Garden và anh ấy rất nóng lòng được nghe thêm thông tin từ Billy.

Cuối cùng, Billy lên sân khấu, và sự vui nhộn xảy ra khi anh ấy dò dẫm tìm ghi chú trên bục trước mặt, không thể tìm thấy ghi chú bài phát biểu của mình. Thay vì lãng phí thời gian tìm kiếm, Billy bắt đầu bài phát biểu ngẫu hứng của mình bằng cách nói rằng anh ấy “sốc” như thế nào khi có thể thực hiện chương trình này trong mười năm. Anh ấy nói với khán giả rằng đội của anh ấy kiên quyết rằng anh ấy sẽ có thể tiếp tục bán vé nhưng dường như anh ấy nghĩ rằng thế là quá đủ cho buổi biểu diễn của cả cuộc đời. Anh nói: “Mười năm. Được rồi, vậy đó”, báo hiệu rằng đây là một chương trình hay và cuối cùng cũng là thời điểm tốt để kết thúc.

Billy Joel đã thông báo về sự kết thúc của MSG Residency tại một cuộc họp báo vào thứ Năm.
Billy Joel tuyên bố kết thúc thời gian cư trú tại MSG (Hình: Greater Long Island)

Anh ấy đảm bảo với khán giả rằng đó không phải là tin lớn và anh ấy vừa hoàn thành nội trú của mình, không phải rời New York mãi mãi. Anh ấy tiếp tục sau khi tìm thấy các ghi chú của mình, nhìn lại lần đầu tiên anh ấy bắt đầu chơi ở MSG và anh ấy chưa bao giờ tưởng tượng được ai đó có thể cư trú ở đó như thế nào. Anh ấy nhớ lại rằng mười năm qua là “đêm điên cuồng, phấn khích này đến đêm khác” và MSG đã trở thành ngôi nhà của anh ấy và ban nhạc của anh ấy.

Joel đã kết thúc bài phát biểu của mình một cách tuyệt vời bằng cách cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia vào Hành trình Madison Square Garden của anh ấy và bày tỏ lòng biết ơn đối với những khán giả chịu trách nhiệm cho sự thành công của buổi biểu diễn của anh ấy.

Chà, Billy Joel đã đưa ra một tin tức hơi đáng thất vọng, nhưng nó lại khiến khán giả hào hứng hơn khi mong chờ mười buổi biểu diễn cuối cùng của anh ấy. Đáng buồn thay, hãy theo dõi để biết những gì dường như là sự kết thúc di sản của Billy tại Madison Square Garden.

Đọc: Quả cầu vàng tri ân Chadwick Boseman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *