“Birdie Wing – Câu chuyện của những cô gái golf – Phần 2 Tập 11: Ngày phát hành, xem trước và nơi xem?”

Birdie Wing – Câu Chuyện Cô Gái Đánh Golf Phần 2 Tập 11 đã đến hồi kết và đang gây sự chú ý của người hâm mộ anime. Tập mới nhất tiết lộ điều gì đó rất tồi tệ về Aoi, căn bệnh mà cô mắc phải có thể khiến cô không bao giờ chơi gôn được nữa. Tuy nhiên, Aoi vẫn có ước mơ và mong muốn tham gia British Women’s Masters Tour, giải đấu cuối cùng mà cô có thể tham gia. Tập 11 tiếp tục với dòng chảy khi Aoi và Eve tiến tới Giải Anh mở rộng và đối đầu với Juha, tay golf nổi tiếng đến từ Mỹ. Tập phim sẽ được phát sóng vào ngày 17 tháng 6 năm 2023 trên Crunchyroll.

Aoi và đêm giao thừa!

Birdie Wing – Câu Chuyện Cô Gái Đánh Golf Phần 2 Tập 11 sẽ là phần tiếp theo, và giống như nhiều anime đang diễn ra sẽ đi đến hồi kết, phần Birdie Wing – Câu Chuyện Cô Gái Đánh Golf này cũng không ngoại lệ vì tập sắp tới của bộ truyện sẽ là tập áp chót của loạt phim và người hâm mộ không khỏi nóng lòng chờ đợi hai tập cuối của loạt phim này bởi nó sẽ mang đến điều gì đó quan trọng.

Tập mới nhất có một chút câu chuyện kể từ Hawa đến Aoi, và chúng tôi biết được rằng rõ ràng tập trước không phải là tập đã sụp đổ. Tập mới nhất của bộ phim tiết lộ điều gì đó tồi tệ về Aoi, căn bệnh mà cô mắc phải và có thể không bao giờ có thể chơi gôn nữa. Như chúng ta đã biết trong tập mới nhất, Aoi mắc bệnh nhờ người cha bí ẩn của mình.

Đây là một sự phát triển thú vị nhưng đáng buồn đối với Aoi và ước mơ trở thành một vận động viên chơi gôn của cô ấy. Cần học rằng bạn không thể hành động theo ước mơ của mình ngay cả khi bạn có tài năng về nó, không có gì có thể tồi tệ hơn đối với người đã trải qua nó. Tuy nhiên, Aoi có điều gì đó mà cô ấy mong đợi, và chúng tôi cũng vậy.

Đó là British Women’s Masters Tour, vì nó có thể là giải đấu cuối cùng mà Aoi có thể tham gia. Chính vì vậy, người hâm mộ vô cùng háo hức với hai tập phim sắp ra mắt và luôn ngóng xem điều gì có thể xảy ra trong hai tập cuối của bộ phim.

Birdie Wing – Câu Chuyện Cô Gái Đánh Golf Dự Kiến Phần 2 Tập 11
Ảnh tĩnh từ Birdie Wing – A Golf Girl’s Tale Season 2 Tập 10

Chà, có một bản xem trước mười giây cho tập có sẵn khi viết bài này và cùng với đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho người hâm mộ và thậm chí suy đoán điều gì có thể xảy ra trong tập sắp tới. Ngoài ra, bài đăng này cũng sẽ bao gồm nhiều thông tin chi tiết khác về Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 Tập 11, bao gồm ngày phát hành và thời điểm phát sóng tập phim.

Đọc: Jump Festa 2017 Phỏng vấn Masashi Kishimoto về Tương lai Boruto Naruto thế hệ tiếp theo

Ngoài thông tin này, chúng tôi sẽ bao gồm các chi tiết phát trực tuyến cho Birdie Wing – A Golf Girl’s Story Season 2 Tập 11, nơi người hâm mộ trên toàn thế giới có thể xem tập này ngay khi nó được phát hành. Vì vậy, như đã đề cập, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Birdie Wing đang diễn ra – Golf Girl Story Season 2.

Birdie Wing – A Golf Girl’s Tale Season 2 Tập 11 Xem trước và mong đợi

Birdie Wing – A Golf Girl’s Tale Phần 2 Tập 11 sắp ra mắt với tựa đề “The Wings Flying Ever Higher” và tập phim sẽ tiếp tục với dòng chảy khi Aoi và Eve tiến tới Giải Anh mở rộng và trong khi ước mơ của Aoi là thi đấu với Eve và trở thành điều tốt nhất sẽ đạt được với chướng ngại vật là Juha, tay golf nổi tiếng đến từ Mỹ, người bất bại.

Vì vậy, cuộc thi này không chỉ có Aoi và Eve, mà chúng tôi còn có các ứng cử viên khác từ khắp nơi trên thế giới, và Juha là trung tâm. Vì vậy, chúng ta sẽ xem Aoi và Eve xem Juha chơi loại gôn nào trước khi họ có thể nghĩ về trận tái đấu của mình. Khi tập phim tiếp tục, chúng ta chắc chắn sẽ thấy Juha nhiều hơn và cũng tìm hiểu về môn đánh gôn mà anh ấy chơi.

Nhưng vì chỉ còn hai tập cuối, chúng ta sẽ thấy Juha bị loại khỏi giải đấu với Aoi và Hawa tranh giành danh hiệu cao nhất, hoặc Juha sẽ đứng đầu và giấc mơ của họ sẽ bị dập tắt. Các bạn hãy cùng đón xem Birdie Wing – Chuyện Cô Gái Golf Season 2 Tập 11 chi tiết dưới đây nhé.

Birdie Wing – Golf Girl’s Tale Season 2 Tập 11 Ngày giờ phát sóng

Birdie Wing – Câu chuyện cô gái chơi gôn Phần 2 Tập 11, có tựa đề “Đôi cánh bay cao hơn nữa,” sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023, lúc 01:23 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho Birdie Wing – A Golf Girl’s Tale Season 2 Tập 11;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 09:23 giờ Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 11:23 sáng Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 12:23 chiều Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:53 giờ Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Úc): 02:23 giờ Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Xem trước: Tôi đã giết Slimes trong 300 năm và đạt đến mức tối đa của tôi Tập 10

Xem Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 Tập 11 ở đâu?

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 11 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ cần đăng ký trả phí cho nền tảng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *