“Birdie Wing – Câu chuyện Golf của những cô gái phần 2 tập 12: Ngày phát hành, những chi tiết bị tiết lộ và nơi xem?”

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 12 là phần cuối cùng của bộ anime thể thao tuyệt vời này. Đáng chú ý là sự xuất hiện của Aoi, nhân vật chính, trong tập trước khi cô xuất hiện ở vị trí dẫn đầu trong ngày cuối cùng của giải đấu. Tuy nhiên, người hâm mộ đang lo lắng cho cô khi cô ngã quỵ khi chuẩn bị cho cú đánh cuối cùng. Preview cho tập cuối cùng đã được phát hành, và chúng ta sẽ thấy người chiến thắng trong số ba người được xác định. Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 12 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2023 trên Crunchyroll. Đây là một bộ anime đáng xem cho những ai yêu thích thể loại thể thao.

Đêm giao thừa và Aoi! (Ảnh BN)

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 12 là phần tiếp theo và cũng là phần cuối cùng trong mùa này của bộ anime thể thao tuyệt vời này, và với phần kết của tập trước, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi phần cuối và cổ vũ cho nhân vật chính trong bộ phim tiếng Anh này. Giải vô địch nữ. Tập mới nhất này là một sự mãn nhãn khi người hâm mộ thấy Even và Aoi tận hưởng giải đấu bất chấp xung đột nội bộ của họ.

Mặt khác, Juuha quan sát hai người một cách cẩn thận và cũng ngạc nhiên khi thấy sự ganh đua của họ là lý do khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn và cô ấy cũng bày tỏ sự ghen tị. Tuy nhiên, là một người chuyên nghiệp, anh ấy chỉ mất vài phút để tìm hiểu những gì Aoi đã trải qua, và trong khi anh ấy rất vui khi có một người chơi tuyệt vời như vậy để thi đấu cùng, anh ấy lại rất buồn vì điều đó.

Aoi chắc chắn là điểm nhấn của tập trước khi cô xuất hiện ở vị trí dẫn đầu trong ngày cuối cùng của giải đấu, nhưng tập này và ngày hôm nay kết thúc như thế nào khiến người hâm mộ lo lắng cho cô. Nếu cú ​​đánh cuối cùng của anh ấy thành công, thì không ai có thể đánh bại anh ấy để giành chiến thắng trong giải đấu này, nhưng anh ấy đã không làm thế; tuy nhiên, anh ấy vẫn ở phía trước.

Tuy nhiên, khi chúng ta thấy Aoi đang đi để bắn vào lỗ, cô ấy đã ngã quỵ và mọi người đều lo lắng cho cô ấy. Aoi khá quyết tâm giành chiến thắng trong giải đấu này và ngay cả khi điều đó có nghĩa đây là cuộc thi cuối cùng mà cô ấy từng tham gia. Eve khuyến khích anh ấy thực hiện lỗ cuối cùng và giữ lời hứa ở lại với cô ấy, nhưng Aoi lại ngã khi anh ấy chuẩn bị cho cú đánh.

Chính vì vậy, người hâm mộ rất tò mò xem Birdie Wing – Chuyện Cô Gái Đánh Golf Season 2 sẽ mang đến điều gì, nay đã có preview cho Birdie Wing – Chuyện Tình Cô Gái Đánh Golf Season 2 Tập 12, chúng ta cùng thảo luận và suy đoán về cái kết của bộ truyện nhé. .

Đọc: 18 sự thật hàng đầu về tâm lý đám đông mà bạn đã bỏ lỡ
Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 12 Ngày phát sóng Chi tiết
Ảnh tĩnh từ Birdie Wing – Golf Girl’s Tale Season 2 Tập 11 (CC: BN Pictures)

Ngoài ra, bài đăng này cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tập cuối sắp tới, chẳng hạn như ngày phát hành tập 12 của Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 và thời điểm phát hành tập cũng như địa điểm phát tập. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2.

Birdie Wing – Câu Chuyện Cô Gái Đánh Golf Dự Kiến Phần 2 Tập 12

Birdie Wing – A Golf Girl’s Tale Season 2 Tập 12 có tựa đề “The Neverending Promise. The Promise Revives,” và một bản xem trước của tập phim cho thấy giải đấu vẫn tiếp tục, nhưng thậm chí không có một chút bóng dáng nào của Aoi trong đó. Tuy nhiên, tiêu đề của tập phim ngụ ý rằng Aoi sẽ thực hiện lời hứa của mình và cô ấy sẽ tham gia vào giai đoạn cuối của cuộc thi mà bỏ qua căn bệnh của mình.

Tập này có thể sẽ chiếu phần cuối của cuộc thi, và chúng ta sẽ thấy người chiến thắng trong số ba người được xác định. Vì Aoi đứng ở vị trí đầu tiên nên cô ấy có nhiều cơ hội nhất để giành chiến thắng trong chuyến du lịch này, nhưng với hoàn cảnh của cô ấy, điều gì cũng có thể xảy ra. Mặc dù Eve xếp ngay sau Aoi, và nếu người sau không giành được chiến thắng, thì chúng ta thực sự có thể thấy cô ấy chiến thắng giải đấu.

Juuha cũng tham gia cuộc thi và cơ hội giành chiến thắng trong chuyến tham quan của cô ấy cũng tương tự như Eve và Aoi, nhưng chúng tôi thực sự mong đợi Eve sẽ là người giành được nó vì cô ấy là nhân vật chính trong mùa giải này.

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 12 Ngày giờ phát sóng

Birdie Wing – A Golf Girl’s Tale Season 2 Tập 12 có tựa đề “The Neverending Promise. The Promise Revives” dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023, lúc 01:23 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau dành cho Birdie Wing – A Golf Girl’s Tale Season 2 Tập 12;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 09:23 giờ Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 11:23 sáng Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 12:23 chiều Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:53 giờ Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Úc): 02:23 giờ Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Làm Thế Nào Để Xem Quả Của Sự Tiến Hóa? Mọi thư bạn cân biêt

Xem Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 Tập 12 ở đâu?

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 12 sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll cùng với các tập trước của phần này cũng như phần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *