“Birdie Wing – Câu chuyện Golf Girls Mùa 2 Tập 10: Ngày phát hành, xem trước và nơi xem?”

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 10 là phần tiếp theo của bộ phim của hãng BN Pictures, với sự xuất hiện của nhân vật chính Eve và Aoi. Trong tập mới nhất, Eve đã vượt qua giới hạn của mình và thể hiện khả năng của mình trong giải đấu European Women’s Open. Tuy nhiên, có những trở ngại khi Eve phải đối mặt với cơn đau và sự giúp đỡ của các nhân vật khác. Tập mới nhất đã kết thúc với sự ngã quỵ của Eve trên đường đi về nhà. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự trở lại của Eve và Aoi trong Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 10, với nhiều diễn biến thú vị và bất ngờ. Tập mới nhất sẽ được phát sóng vào ngày 10 tháng 6 năm 2023 trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll.

Eve sử dụng cú đá Cầu vồng của mình!

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 10 sẽ là phần tiếp theo của hãng phim BN Pictures, và sau tập mà Eve cũng trở thành chuyên nghiệp, người hâm mộ rất phấn khích khi thấy cô ấy chơi cùng khóa với Aoi. Tập mới nhất là một tập hoang dã, khi Eve vượt qua giới hạn của mình và thể hiện khả năng của mình.

Tất nhiên, anh ấy không đến hạm đội một mình mà nhờ sự giúp đỡ của các nhân vật khác như Ichina và thậm chí cả Alan, người đã giúp anh ấy giảm bớt nỗi đau dù chỉ một chút và giúp anh ấy trở thành một tay chuyên nghiệp. Mặc dù cuộc thi này là điều mà lẽ ra cô ấy nên mạo hiểm, nhưng dù sao thì cô ấy cũng đã làm được và ở cùng đẳng cấp với Aoi và đã chứng minh điều đó bằng chức vô địch European Women’s Open.

Bây giờ cô ấy đã đạt đến vị trí chuyên nghiệp của mình, người hâm mộ nóng lòng muốn thấy Eve và Aoi tái hợp và do đó rất vui mừng cho sự ra mắt sắp tới của Birdie Wing – Golf Girl’s Story Phần 2 Tập 10. Bản xem trước nhỏ cho tập cho thấy rằng Tập sắp tới rất có thể sẽ thấy hai người họ suy ngẫm về những gì họ đã làm cho đến nay và chuẩn bị cho những gì sắp tới.

Bản xem trước không tiết lộ liệu Aoi và Eve có gặp nhau hay không, nhưng nó cho thấy họ đang diễn tập; Tuy nhiên, điều khiến chúng tôi lo lắng là lời tường thuật cho bản xem trước nói rằng ước mơ được chơi cùng nhau của họ giờ đã không còn nữa. Điều này cho thấy rằng sẽ có một số trở ngại trong cuộc họp của họ và chúng tôi vẫn chưa chắc chắn về những trở ngại đó.

Nó có thể là về sự tham gia của Eve với Mafia hay gì đó, nhưng các tập sắp tới chắc chắn sẽ cho chúng ta biết về điều đó. Do đó, người hâm mộ rất hào hứng với Birdie Wing – A Golf Girl’s Story Season 2 Tập 10 và muốn biết thông tin chi tiết. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra bài viết này nhằm cung cấp thông tin chi tiết cho tập phim, chẳng hạn như ngày giờ phát sóng của Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 10.

Đọc: Tôi cũng có kỹ năng gian lận trong thế giới khác và vô đối trong thế giới thực Tập 7: Ngày phát sóng, tóm tắt và xem ở đâu?

Ngoài ra, chúng tôi sẽ bao gồm thông tin về nơi người hâm mộ có thể phát trực tuyến các tập sắp tới ngay khi chúng được phát hành. Vì vậy, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập mới nhất và sau đó đi sâu vào chi tiết. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2.

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 10 chi tiết ngày phát hành
Eve trong Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 Tập 9

Birdie Wing – A Golf Girl’s Tale Season 2 Tập 9 – Tóm tắt

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 9 chứng kiến ​​giải đấu của Eve tiếp tục khi cô ấy sử dụng cú đánh mới của mình để vươn lên dẫn đầu giải đấu trước ngày chung kết. Sử dụng những bước di chuyển mạnh mẽ của mình, Eve đã làm cho mọi việc trở nên dễ dàng; tuy nhiên, anh ấy phải chịu đựng những cơn đau ở khớp, cánh tay và hông, điều mà Alan có thể nhận thấy, và Ichina rất buồn vì anh ấy không thể làm được.

Ichina cố gắng giúp Even đối phó với cơn đau của cô ấy, và Alan thậm chí còn đến giúp cô ấy với thiết bị châm cứu của anh ấy và bảo Ichina không được để Eve sử dụng kỹ thuật cầu vồng của cô ấy. Vào ngày diễn ra trận chung kết, Ichina ban đầu không cho phép Eve di chuyển, nhưng mọi thứ trở nên căng thẳng khi đối thủ của Eve bị áp sát trong trò chơi. Eve khăng khăng sử dụng chiêu thức cầu vồng của mình và Ichina tin tưởng cô ấy sẽ vượt qua giới hạn của mình.

Eve sử dụng kỹ thuật bùng nổ cầu vồng của mình để tiến gần hơn đến mục tiêu và hoàn thành nó; anh ấy đã sử dụng bản gốc của mình trên cầu vồng để anh ấy giành chiến thắng. Sau khi nhận được giải thưởng khi thi đấu chuyên nghiệp, Ichina và Alan giúp Eve đưa cô ấy về nhà, nhưng cô ấy đã ngã quỵ trên đường đi.

Birdie Wing – Golf Girl’s Tale Season 2 Tập 10 Ngày giờ phát sóng

Birdie Wing – Golf Girl’s Story Season 2 Tập 10 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023, lúc 01:23 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 Tập 7;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 09:23 giờ Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 11:23 sáng Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 12:23 chiều Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:53 giờ Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 02:23 giờ Thứ bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Mối nguy hiểm trong trái tim tôi Tập 8: Ngày phát sóng, nội dung tiết lộ & Xem ở đâu?

Xem Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 Tập 10 ở đâu?

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 10 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll, nhưng có thể áp dụng các hạn chế về địa lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *