“Birdie Wing – Golf Girls’ Story Phần 2 Tập 9: Ngày phát hành, Tiết lộ & Nơi xem”

“Birdie Wing – Golf Girls’ Story” là một bộ phim hoạt hình truyền hình Nhật Bản với chủ đề về môn thể thao gôn. Bộ phim được tạo bởi Bandai Namco Pictures và đạo diễn bởi Takayuki Inagaki. Phần đầu tiên của chương trình đã được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022 và phần thứ hai sẽ được bắt đầu từ tháng 4 năm 2023. Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ tên là Eve, người sử dụng cú đánh gôn chưa qua đào tạo để đóng vai một đối thủ và ăn cắp tiền từ các đối thủ trong một giải đấu gôn bất hợp pháp để hỗ trợ gia đình nhận nuôi của cô. Trong phần 2 tập 9, Eve phải đối mặt với những trở ngại trong cuộc sống nghề nghiệp của mình, bao gồm cả sự phản đối từ mafia Nafrece. Bộ phim còn được chuyển thể thành trò chơi điện tử thể thao và sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2023.

Birdie Wing -Golf Girls’ Story (Tín dụng: IMDb)

‘Birdie Wing -Golf Girls’ Story’ là một bộ phim hoạt hình truyền hình Nhật Bản có chủ đề về gôn được tạo bởi Bandai Namco Pictures và được đạo diễn bởi Takayuki Inagaki. Phần đầu tiên của chương trình diễn ra từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022 và phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2023.

“Venus Line” của Kohmi Hirose là bài hát mở đầu cho cả hai mùa. Nhạc chủ đề cuối cùng của mùa đầu tiên là “Yodaka” của Tsukuyomi. Bài hát “Kimi ga Iru kara” (“Từ khi bạn ở đây”) của Sarasa Kadowaki là bài hát chủ đề kết thúc của mùa thứ hai.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở quốc gia Nafrece ở Châu Âu, và tập trung vào một phụ nữ trẻ tên là Eve, người sử dụng cú đánh gôn chưa qua đào tạo nhưng đáng kinh ngạc của mình để đóng vai một đối thủ và ăn cắp tiền từ các đối thủ trong một giải đấu gôn bất hợp pháp để hỗ trợ gia đình nhận nuôi của cô ấy và họ. . thanh.

Một ngày sau khi đánh bại một đối thủ, Eve đối mặt với tay golf phi thường người Nhật Aoi Amawashi, nhưng cô đã thua anh ta trong trận đấu một lỗ. Sau trận thua, Eve lại bị ám ảnh bởi ý tưởng đấu với Aoi trong một trận đấu 18 lỗ đầy đủ và giành chiến thắng, trong khi Aoi bắt đầu thích sự kiên trì và thái độ của Eve.

Birdie Wing- Cô Gái Chơi Golf
Birdie Wing- Golf Girl (Tín dụng: The Mary Sue)

Tuy nhiên, Mafia Nafrece buộc Eve phải vượt qua một số chướng ngại vật trong khi mẹ của Aoi và trợ lý riêng cố gắng thuyết phục cô tập trung vào sự nghiệp chơi gôn đang phát triển của mình.

Trò chơi điện tử thể thao ‘Birdie Wing -Golf Girls’ Story, được tạo bởi Viverse và WOWWOW Technology, dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, ngày vẫn chưa có thông báo chính thức.

Birdie Wing- Cô gái chơi gôn Phần 2 Tập 9: Điều gì sẽ xảy ra

Trong Birdie Wing: Golf Girls Season 2 Tập 9, sẽ tiết lộ rằng Eve phải đối mặt với những trở ngại trong cuộc sống nghề nghiệp của mình, bao gồm cả sự phản đối từ mafia Nafrece, bất chấp sự ủng hộ của mẹ và trợ lý của cô.

Đọc: Xem Digimon Adventure Tập 54 – Xem trước và Tóm tắt

Aoi tuyên bố rằng Reika cũng giỏi như Hawa, nếu không muốn nói là hơn, khiến khán giả phá lên cười. Một trong những điểm nổi bật của bộ truyện là cách miêu tả các đặc điểm và phong cách chơi khác nhau của Aoi và Eve. Gần đây chúng ta cũng được chứng kiến ​​một số chương rất hài hước và thú vị khiến khán giả không khỏi bật cười.

Birdie Wing- Cô Gái Chơi Golf
Birdie Wing- Golf Girl (Tín dụng: Port Forward)

Trong vài tập tiếp theo, người xem có thể mong đợi được giới thiệu với Aisha, người trước đây đã được xem trước là một cô gái nôi theo phong cách Happy Gilmore. Thật kỳ lạ, việc đưa vào một nhà khí tượng học trung học sẽ là một sự thay đổi tốt đẹp so với các khía cạnh tuyệt vời hơn của chương trình.

Birdie Wing- Golf Girl Season 2 Tập 9: Diễn Viên Chính

Bạn muốn biết ai đã đóng vai tất cả các nhân vật yêu thích của mình trong ‘Birdie Wing- Golf Girls Season 2’? Vâng, chúng tôi có tất cả cho bạn ở một nơi:

Các nhân vật chính, Eve và Aoi Amahashi, Con gái của CEO của Tập đoàn Amawashi, lần lượt do Akari Kitō và Asami Seto thủ vai. Lily Lipman do Akira Sekine thủ vai, và Ami Koshimizu được xem là Amane Shinjo, bạn thân nhất của Aoi và là caddie của cô.

Klein Clara, chị gái của Lily và là chủ cửa hàng bất hợp pháp nơi cô, Eve và Lily sống cùng ba đứa trẻ nhập cư mồ côi, do Sayaka Kinoshita thủ vai.

Leo Millafoden, huấn luyện viên chơi gôn của Eve, người đã bỏ rơi cô sau khi dạy xong các kỹ năng chơi gôn mà cô “cần”, do Shuichi Ikeda thủ vai. Và Rose Aleon được lồng tiếng bởi Toa Yukinari.

Birdie Wing- Cô Gái Chơi Golf
Birdie Wing- Golf Girl (Tín dụng: Kudasai)

Các vai phụ như Vipere, Kaoruko Iijima, Kinue Jinguji và Haruka Misono lần lượt do Kaori Nazuka, MAO, Mai Nakahara và Rina Satou đảm nhận. Người hâm mộ đã yêu mến các diễn viên và nghĩ rằng họ đã làm đúng với vai diễn của mình.

Birdie Wing -Golf Girls’ Story Season 2 Tập 09 Ngày phát sóng

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 09 được phát sóng trên Ngày 3 tháng 6 năm 2023. Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 09 lần cho các khu vực như sau:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 01:23 sáng Thứ bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
 • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ và Canada): 09:23 sáng Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
 • Giờ miền Trung (Mexico): 11:23 sáng Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
 • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 12:23 chiều Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 09:53 tối thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
 • Giờ Paris: 06:23 chiều thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
 • Hawaii: 06:23 sáng Thứ sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023
 • New York: 12:24 chiều Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023
 • Hồng Kông: 12:23 sáng Thứ bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thành phố Mexico: 12:23 sáng Thứ sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Luân Đôn: 17:23 Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023
Xem Birdie Wing-Golf Girl Story Season 2 Tập 9 ở đâu?

Birdie Wing – Golf Girl’s Story Season 2 Tập 9 sẽ phát sóng trên kênh Nhật Bản và sau đó sẽ có phụ đề tiếng Anh trên Crunchyroll để xem. Bạn cũng có thể xem các tập của Birdie Wing – Golf Girl Story trên cùng một nền tảng.

Đọc: Spoiler & Recap: The Detective Is Dead Tập 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *