“Bitch X Rich Tập 3: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Rich X Bitch là một mini K-drama mới đang được phát triển bởi Wavve và đang thu hút sự chú ý của khán giả trẻ. Bộ phim kể về câu chuyện của Lim Hye In – một học sinh trung học, xuất thân từ địa vị kinh tế thấp và làm việc bán thời gian. Câu chuyện xoay quanh sự lừa dối và cuộc đấu tranh để thay đổi cuộc đời của Hye In khi anh chuyển đến trường trung học quốc tế Cheongdam. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Lee Eun Saem, Yeri (Red Velvet), Lee Joong Hyuk và Yoo Jung Hoo. Bitch X Rich sẽ có 10 tập, với thời lượng mỗi tập là 35 phút. Bitch X Rich Episode 3 sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 trên các nền tảng streaming như Wave, Netflix, Viu.

Rich X Bitch (Tín dụng: Waveve)

Các tập mới của Bitch X Rich sắp ra mắt. Bitch X Rich là một mini K-drama mới hiện đang được phát triển bởi Wavve. Phim được công chiếu với tập đầu tiên vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Bộ phim là một bộ phim hồi hộp dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên kể về học sinh trung học và trường trung học quốc tế Cheongdam. Chúng tôi có tất cả thông tin ở đây để giúp người hâm mộ phim truyền hình xem Bitch X Rick.

Bitch X Rich có Lee Eun Saem, Yeri (Red Velvet), Lee Joong Hyuk, Yoo Jung Hoo thủ vai chính. Câu chuyện kể về Lim Hye In, một học sinh trung học. Anh ấy xuất thân từ địa vị kinh tế thấp và làm việc bán thời gian. Anh ta giả làm sinh viên đại học từ một trường đại học ưu tú để làm gia sư. Anh làm gia sư cho một gia đình giàu có. Hye In đã không nhận được học bổng cho một chương trình ở nước ngoài.

Hye In đã đăng một bức ảnh Instagram của cô ấy vào một ngày nọ khi cô ấy cầm một chiếc túi xách phiên bản giới hạn. Bài đăng của anh ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý, và anh ấy đã nói dối về việc sinh ra đã giàu có. Cuộc đời anh thay đổi sau khi chứng kiến ​​một vụ giết người và được chuyển đến trường trung học quốc tế Cheongdam. Anh gặp Baek Jena, nhân vật phản diện của bộ truyện. Ngôi trường danh tiếng ẩn chứa nhiều bí mật và nhiều sự cố liên quan đến Baek Jena.

Tóm tắt tập Bitch X Rich:

Kim Hye In thừa nhận mình khá giàu có. Các bạn cùng lớp của anh cứ tò mò hỏi. Anh ta tiếp tục nói dối để che đậy sự lừa dối trước đây của mình. Hye In tiếp tục kể về việc bố mẹ cô đã chu cấp toàn những món đồ đắt tiền và xa xỉ. Họ khuyến khích anh ấy đăng nhiều hơn trên mạng xã hội vì anh ấy có thể kiếm được tiền thông qua quảng cáo và tài trợ.

Hye In nhận ra rằng tài trợ trên Instagram đã giúp cô kiếm được hàng triệu won. Mặt khác, Baek Jena là người thừa kế duy nhất của Tập đoàn Hanmyung. Anh theo học một trường quốc tế nổi tiếng. Baek Jena ngủ gật trong giờ học và bị giáo viên bắt quả tang. Giáo viên cảnh cáo anh ta vì không nghe lời trong lớp, nhưng Baek Jena chế giễu giáo viên về cách phát âm của anh ta.

Đọc: 41 chương trình truyền hình giống game bắn súng hay nhất có hành động thuần túy!
Bitch X Rich Tập 3: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Bitch X Rich Episode Still (Tín dụng: Waveve)

Hye In đã đến nơi ở của Nayeon để dạy cô ấy, nhưng cô ấy vẫn chưa quay lại. Anh lục tung tủ quần áo của Nayeon. Anh ấy mặc quần áo vào và chụp ảnh. Anh ấy đã đăng về nó trên tài khoản Instagram của mình. Tài khoản Instagram của anh ấy có rất nhiều lượt thích và theo dõi. Anh ấy đã khâu tay những bộ quần áo thời trung học nơi Nayeon sẽ học. Hye In mặc đồng phục, chụp ảnh và đăng tải.

Nayeon trở lại và hào hứng thử đồng phục của mình. Hye In đấu tranh để thay đổi nhưng cô không thành công. Anh trốn dưới gầm giường của Nayeon. Nayeon thấy điện thoại của Hye In và xem tài khoản Instagram của cô ấy. Anh ấy đã tức giận. Nayeon đe dọa Hye In bằng cách tiết lộ danh tính thật của cô. Anh yêu cầu cô chỉ rời đi vì lý do cá nhân và không được phàn nàn với mẹ cô. Để trừng phạt, Nayeon ra lệnh cho Hye In hoàn thành bài tập ở trường.

Bitch X Rich Tập 3: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Bitch X Rich Episode Still (Tín dụng: Waveve)

Nayeon bắt Hye In trả ơn bằng cách làm trợ lý cho cô ấy. Anh ta tống tiền cô ấy để làm bài tập về nhà cho bạn bè của cô ấy. Vào ngày Hye In làm bài kiểm tra giữa kỳ, Nayeon gọi điện và yêu cầu cô mang kịch bản phỏng vấn đến trường. Anh ta sợ hãi và hét lên để được giúp đỡ. Anh ta lại tống tiền Hye In một cách vô cảm. Anh đi giúp Nayeon. Khi Hye In đến trường, cô ấy đã nghe thấy mọi thứ.

Nayeon quậy anh cho vui. Hye In trượt kỳ thi và tức giận vì sinh ra đã nghèo khó. Anh nản lòng trước những lời trêu chọc và thô lỗ. Anh gặp một cô gái có cùng tên với anh. Anh quan sát thấy cô gái có cùng hoàn cảnh nghèo khó. Hye In bước vào phòng phỏng vấn với một xô nước và đổ lên người Nayeon.

Bitch X Rich Tập 3: Ngày & Giờ phát sóng

Bitch X Rich Tập 3 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Tập tiếp theo phát sóng lúc 5 giờ chiều KST. Có mười tập trong Bitch X Rich. Thời lượng mỗi tập là 35 phút. Người hâm mộ toàn cầu có thể kiểm tra thời gian chi tiết bên dưới để xem các tập phim Bitch X Rich.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 1 giờ sáng (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 3:00 sáng (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 4 giờ sáng (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 8:00 sáng (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 13h30 (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 3:00 chiều (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 4:00 chiều (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 17:00 (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 5:30 chiều (ngày 7 tháng 6 năm 2023)

Xem Bitch X Rich Tập 3 ở đâu?

Đối với khán giả Hàn Quốc, Bitch X Rich Episode 3 sẽ được phát sóng qua nền tảng streaming Wave và Netflix Korea. Đối với khán giả toàn cầu, Bitch X Rich hiện có trên Viu và Netflix và có thể không truy cập được ở một số khu vực nhất định.

Đọc: Xem Các Tập High Priest Rembrary (Thần Tượng Trên Trời) Như Thế Nào? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Gekocht bị mù? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *