“Bitch X Rich Tập 5: Ngày phát hành, Tóm tắt, Tiết lộ và Hướng dẫn xem”

“Bitch X Rich” is a highly anticipated K-drama series that revolves around the secrets of Cheongdam International High School. With Lee Eun Sem and Yeri as the lead characters, the series follows the story of Baek Je Na, the queen bee of Cheongdam, and Kim Hye In, a poor student who was given the opportunity to study at the prestigious school. The plot thickens as the two girls compete against each other amidst the mysterious death of a fellow student. In “Bitch X Rich” episode 4, Hye In witnesses the death of Kim Hae In and is haunted by the incident. Episode 5 is set to release on June 14, 2023, and will be available on iQIYI, Wavve, and Netflix in selected regions.

Rich X Bitch (Tín dụng: Waveve)

Bitch X Rich Tập 5 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần sau! Bộ phim truyền hình Hàn Quốc được công chiếu tập đầu tiên vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 và kể từ đó đã phát hành một tập mỗi tuần. Với sự tham gia của Lee Eun Sem và Yeri là nhân vật chính của câu chuyện, cốt truyện của Bitch X Rich xoay quanh trường trung học Cheongdam danh tiếng và tất cả những bí mật mà nó ẩn giấu.

Tại trường trung học quốc tế Cheongdam, Baek Je Na, thuộc thế hệ thứ ba của tập đoàn, được coi là Nữ hoàng của trường. Kim Hye In, người lớn lên trong nghèo khó, đã được trao cơ hội vàng để theo học tại ngôi trường danh giá như một món hối lộ vì đã giữ im lặng về những vụ giết người mà cô đã chứng kiến.

Trong bí ẩn giết người của trường trung học quốc tế Cheongdam, Je Na và Kim Hye In sẽ đọ sức với nhau khi nhiều bí mật của ngôi trường được tiết lộ. Đọc để tìm hiểu thêm về ngày phát hành Bitch X Rich Tập 5 và những gì đã xảy ra trước đó để giúp bạn cập nhật về cốt truyện của K-drama!

Bitch X Rich Tóm tắt tập 4 (Spoilers!)

Bitch X Rich Tập 4 mở đầu bằng cuộc điện thoại giữa Hiệu trưởng trường học và một trong những người của ông ta, thông báo cho ông ta về cái chết của một học sinh tên Kim Hae In. Nghe vậy, Giám đốc bảo anh ta đừng lo lắng và vụ việc sẽ chỉ được coi là một vụ tự sát trong học thuật. Hae In là một phần của cùng một dự án giáo dục, và câu chuyện là cô ấy đã mất mạng vì áp lực học tập, không thể theo kịp.

Tóm tắt phim truyền hình Hàn Quốc Bitch X Rich Tập 4
Ảnh tĩnh từ Bitch X Rich (Tín dụng: Waveve)

Tuy nhiên, ngay sau đó anh nhận được thêm thông tin rằng có nhân chứng. Nữ chính của chúng ta, Kim Hye In, là người chứng kiến ​​cái chết của Hae In, khi cô nghe thấy anh ấy rơi từ trên mái nhà xuống và sau đó nhìn thấy anh ấy chảy máu đến chết. Khi được thông báo, Giám đốc bảo anh ta đừng lo lắng và anh ta sẽ lo mọi việc. Sau đó, Hye In tỉnh dậy và nhận ra đó là đoạn hồi tưởng của mình.

Đọc: Jinxed At First Tập 4 Ngày phát hành: Nữ thần may mắn đến giải cứu

Mẹ của Na Yeon đến thăm Hye In trên đường về nhà. Sau khi phát hiện ra việc cô được nhận vào trường cấp ba Cheongdam và Hye In không liên quan nhiều đến Hiệu trưởng, anh ấy bảo cô ấy hãy nói lời tốt với Na Yeon để cô ấy cũng có thể vào trường cấp ba Cheongdam, đưa ra một hộp cơm lớn như một món hối lộ . .

Mặt khác, tại trường trung học Cheongdam, trong khi giáo viên đang đứng lớp, các học sinh cảm thấy buồn chán và anh ta cố gắng trò chuyện về vụ tự tử của Hae In. Nghe vậy, Baek Je Na đứng dậy và hỏi liệu đó có thực sự là một vụ tự sát hay không. Ông cho biết biện pháp ngăn chặn đã hoạt động tốt và học sinh đã học được từ sự cố này.

Cùng lúc đó, Hye In bước vào lớp và bị các bạn cùng lớp bắt nạt. Họ đối mặt với anh ta về lời nói dối của anh ta là xuất thân từ một gia đình giàu có, gọi anh ta là kẻ xấu hổ vì không quan tâm đến sự giáo dục của mình. Khi anh ấy ra khỏi trường, các bạn cùng lớp của anh ấy nhận ra rằng anh ấy thực sự đang chuyển đến trường trung học Cheongdam, và đó là lý do tại sao anh ấy thu dọn hành lý của mình.

Hye In sau đó đã đi mua sắm và mua cho mình một đôi giày. Khi đang đi mua sắm, cô bất ngờ bị một người lạ làm đổ cà phê lên giày. Khi Hye đi vào phòng tắm, cô ấy nhìn thấy một mảnh giấy có nội dung: “Bạn phải hạnh phúc khi mặc bộ đồng phục mà bạn có được khi giết một ai đó.” Điều này khiến Hye In sợ hãi, cô lại chạy đi tìm người phụ nữ đó nhưng vô ích.

Tập phim kết thúc với cảnh Hye In gặp Je Na, người mà cô ấy đã đi nhầm đôi giày bị mất mà cô ấy mới mua, dẫn đến một cuộc chiến giữa mèo và mèo. Trong khi đó, mẹ của Hae In khiến chúng ta bối rối về người còn lại từ trường trung học Cheongdam là ai.

Bitch X Rich Tập 5 Ngày phát hành

Bitch X Rich Tập 5 sẽ được phát hành vào Thứ Tư tuần này, ngày 14 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ phát hành của các tập sắp tới ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 17:00, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Time in the Philippines (PHT): 4:00 pm, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 1:00 sáng, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 1:30 chiều, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 4:00 sáng Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Sê-ri Bedfellows Tập 2: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem ở đâu Bitch X Rich Tập 5

Bitch X Rich Tập 5 sẽ có sẵn để xem trên iQIYI, Wavve và Netflix ở các khu vực được chọn. Nếu K-drama không có ở khu vực của bạn, hãy cân nhắc sử dụng VPN an toàn và bảo mật để truy cập tất cả các tập mới nhất của Bitch X Rich.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Love Island Season 10 tập? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *