Bitch X Rich Tập 9 & 10: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem trực tuyến

Rich X Bitch là một bộ phim kinh dị K-drama bí ẩn của Wavve. Hai tập cuối của bộ phim sẽ ra mắt vào tuần sau. Câu chuyện xoay quanh Kim Hye In, một học sinh trung học xuất thân từ một gia đình nghèo khó và Baek Je Na, một học sinh của trường trung học quốc tế Cheongdam, một trong những ngôi trường danh giá nhất. Bộ phim đưa người xem vào một thế giới đầy bí ẩn, nơi một trường học danh giá bên ngoài lại ẩn chứa những bí mật đen tối bên trong. Rich X Bitch sẽ mang đến cho khán giả những giờ phút giải trí thú vị và hấp dẫn.

Rich X Bitch (Tín dụng: Waveve)

Hai tập cuối của Bitch X Rich sẽ ra mắt vào tuần sau. Bitch X Rich là một bộ phim kinh dị K-drama bí ẩn của Wavve. Kim Hye In từ trường trung học quốc tế Cheongdam đang ở trong bệnh viện. Lee So Mang muốn bắt thủ phạm với sự giúp đỡ của Kim Hye In. Baek Je Na và Hye In giải quyết tranh chấp của họ. Anh sẽ không làm phiền cô nữa. Shi Eun rất thân thiện với Hye In, nhưng cô ấy có một mặt tối ẩn sau khuôn mặt vui vẻ.

Cốt truyện của Bitch X Rich xoay quanh Kim Hye In và Baek Je Na. Kim Hye In là học sinh trung học tại một trường công lập. Anh ấy xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Anh ta giả làm sinh viên đại học để dạy học sinh trung học giàu có. Anh ấy cũng làm việc bán thời gian để tự trang trải tài chính. Trong khi đó, Baek Je Na lại sinh ra trong một gia đình thuộc thế hệ thứ ba tại Hàn Quốc. Anh là học sinh của trường trung học quốc tế Cheongdam, một trong những ngôi trường danh giá nhất.

Kim Hye In đã nhìn thấy mặt kẻ đã từ chối Hye In ở trường cấp 3 quốc tế Cheongdam. Đó là cơ hội để Kim Hye In theo học tại trường trung học quốc tế Cheongdam nhưng giữ im lặng. Kim Hye In phải đối đầu với cô gái hư Je Na và bị các học sinh khác chế giễu vì nhà nghèo. Ngôi trường bề ngoài có vẻ uy tín nhưng bên trong lại bí ẩn.

Tóm tắt tập Bitch X Rich:

Kim Hye In vừa chuyển đến trường trung học quốc tế Cheongdam. Anh ấy bắt đầu có vấn đề với các sinh viên khác vì anh ấy không thuộc tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Giáo viên của anh ấy đề nghị đăng ký một chương trình hỗ trợ tài chính. Có nhiều chương trình học bổng của nhiều công ty mà anh ấy cũng có thể đăng ký. Hye In bị Je Na làm bẽ mặt. Cuộc sống học đường của anh ấy ngày càng khó khăn hơn.

Đọc: Tiểu Long Nữ Tập 9 Ngày phát sóng: Câu chuyện xoay chuyển

Kim Hye In cần $8000 ngay lập tức cho chiếc váy. Anh nhận được tin nhắn từ Lee Duk Min rằng nếu cần tiền thì gặp trước 4 giờ chiều. Anh ấy đã nhận được tin nhắn của mình và nhận được 3000 đô la. Anh ấy đề xuất một cách anh ấy có thể kiếm tiền, và anh ấy sẽ trả tiền cho nó. Seo Do Eon đến thăm Kim Hye In khác tại bệnh viện. Anh ấy cảm thấy tiếc cho cô ấy và nhớ lại trận chiến cuối cùng của họ.

Bitch X Rich Tập 9 & 10: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Bitch X Rich Episode Still (Tín dụng: Waveve)

Trong khi đó, ở trường, Kim Hye In làm công việc người mẫu bán thời gian và Lee Duk Min sẽ trả lương cho cô theo giờ. Mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp cho đến khi cô nhất quyết đòi thay quần áo trước mặt anh. Anh ta đã đồng ý trả cho cô 5.000 đô la. Anh ta đồng ý vì rất cần tiền. Seo Do Eon tìm kiếm thông qua đoạn phim CCTV trong văn phòng. Anh ấy muốn biết thủ phạm đã từ chối Kim Hye In.

Hye In có một giấc mơ khủng khiếp về sự cố sân thượng. Je Na không đồng tình với mẹ kế. Je Na lo lắng vì mẹ kế có thai. Mẹ kế của cô ấy là giáo viên tiếng Anh của cô ấy, và mọi người trong lớp bàn tán về việc bố cô ấy hẹn hò với một giáo viên. Je Na hoảng loạn và được Hye In cứu thoát. Anh không thích Hye In có cảm tình với mình. Hye In trả tiền cho chiếc váy. Anh cầu xin Je Na hãy để anh yên và để anh tốt nghiệp ngôi trường này.

Bitch X Rich Tập 9 & 10: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Bitch X Rich Episode Still (Tín dụng: Waveve)

Hye In quyết tâm học tập chăm chỉ và giành được học bổng. Anh ấy nói rằng anh ấy có kế hoạch giữ một hồ sơ thấp. Seo Do Eon tìm đến Hye In để nhờ giúp đỡ nhưng cô từ chối. Anh ấy đề nghị tiếp tục hẹn hò cho đến khi tìm ra thủ phạm. Anh ấy không quan tâm đến việc tham gia.

Hye In sau đó nhận được một đoạn video về ngày hôm đó với Lee Duk Min. Anh ấy lo lắng về việc ai đã ghi lại nó. Anh ấy bị phân tâm trong lớp, và bạn của anh ấy, Oh Shi Eun, đang viết vào bản sao của anh ấy, tự hỏi liệu anh ấy có ổn không. Khi trở về nhà, Hye In nhìn vào một ghi chú cũ và nhận thấy sự giống nhau trong hai bài viết. Anh ta cho rằng Oh Shi Eun là thủ phạm.

Đọc: Never Let Me Go Tập 9: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bitch X Rich Tập 9 & 10: Ngày & Giờ phát sóng

Bitch X Rich sẽ phát hành Tập 9 & 10 vào ngày 28 tháng 6 năm 2023. Hai tập mới này sẽ phát sóng lúc 5 giờ chiều KST. Hai tập cuối của Bitch X Rich đã có tại đây. Khán giả quốc tế có thể kiểm tra lịch trình bên dưới để xem Bitch X Rich.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 1 giờ sáng (28 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 3 giờ sáng (28 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 4 giờ sáng (28 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 8:00 sáng (28 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 1:30 chiều (28 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 3:00 chiều (28 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 4:00 chiều (28 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 17:00 (28/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 5:30 chiều (28 tháng 6 năm 2023)

Xem Bitch X Rich Tập 9 & 10 ở đâu?

Các tập mới của Bitch X Rich có thể được xem trên Wave và Netflix Hàn Quốc, chỉ người xem Hàn Quốc mới có thể truy cập được. Nó có sẵn thông qua Viu và Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *