“Black Clover Chapter 360: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi đọc?”

Black Clover Chapter 360 is the highly anticipated next installment in the popular manga series. After a three-week hiatus, the latest chapter has returned in Weekly Shonen Jump magazine and there will be no further interruptions. Noelle has made a comeback with a new power and her chest has noticeably grown, sparking discussion among fans. The chapter focuses on Noelle’s battle against her mother, Paladin, with her new form surpassing all her siblings. The chapter is expected to be released on May 29, 2023, and will be available to read for free on Viz Media and Manga Plus after its release. Fans are eager to see what happens next in the exciting battle.

Da đen (Tín dụng: Aethertastic trên Twitter)

Black Clover Chương 360 sẽ là phần tiếp theo và các chương sắp tới sẽ được giới thiệu trong các bản phát hành trong tương lai mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào. Chương mới nhất của bộ truyện đã trở lại với số 25 của tạp chí Weekly Shonen Jump sau ba tuần dài gián đoạn, nhưng kể từ bây giờ sẽ không còn gián đoạn nữa. Chương mới nhất thật tuyệt vời và người hâm mộ được thấy Noelle trở lại với bộ truyện, nhưng sự trở lại của cô ấy không chỉ là một sự trở lại bình thường.

Các tác giả đã quyết định mang Noelle của chúng ta trở lại với một sức mạnh mới, và rõ ràng, người hâm mộ đang nhận thấy rằng ngực của cô ấy ngày càng lớn hơn. Chà, đó là một cách để thu hút sự chú ý đến một nhân vật, và tất nhiên đó là một cuộc trò chuyện giữa các fandom. Sự trở lại của Noelle xác nhận rằng cô ấy không đi tìm Asta. Thay vào đó, anh ấy bận rộn với việc tăng sức mạnh và có thể luyện tập với sức mạnh mới.

Asta dựa vào bạn bè của mình để đưa anh ta trở lại vương quốc cỏ ba lá, vì vậy điều này có nghĩa là các thành viên khác của Black Cow phải ra ngoài tìm kiếm anh ta, và Asta sẽ quay trở lại bộ truyện một cách rất sáo rỗng trong một khoảnh khắc tuyệt vọng, đó là rất dễ đoán nhưng cho đến lúc đó, chúng ta có những nhân vật khác đang nắm giữ Paladins như Noelle, Yami và hầu hết các đội trưởng của lớp phép thuật.

Phần đầu của trận chiến cuối cùng này tuân theo một khuôn mẫu rất cơ bản mà chúng ta đã thấy trong các bộ Shonen trước đây và người hâm mộ thích thực tế là nó bám sát vào những điều cơ bản và nói chung, họ rất nóng lòng được đọc ở phần cuối của trận chiến cuối cùng này. tuần.

Do đó, sự xuất hiện của Noelle chắc chắn khiến người hâm mộ phấn khích về sức mạnh mới của cô ấy, nếu không phải là hình dáng của cô ấy, và họ đang mong chờ điều gì xảy ra tiếp theo trong các chương sắp tới. Chà, ngay cả khi bạn đang hào hứng với những gì sắp xảy ra tiếp theo ngay bây giờ, thì cũng không có cách nào để biết, vì không có thông tin tiết lộ nội dung nào được xác nhận khi viết bài này.

Đọc: Xem trước: Wonder Egg Tập 9 nổi bật

Vì vậy, ít nhất chúng ta có thể làm ở đây là thảo luận về những gì có thể xảy ra trong Chương 360 của Black Clover sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thông báo cho người xem các chi tiết liên quan đến việc phát hành chương, bao gồm ngày, giờ phát hành và nơi sẽ có sẵn chương để đọc sau khi phát hành. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn Black Clover mới nhất và các bản cập nhật chương mới nhất của nó.

Tiên đoán Black Clover Chap 360
Mẫu mới của Neolle! (Tín dụng: Viz Media)

Black Clover Chap 360

Black Clover Chương 360 rất được kỳ vọng sẽ tiếp tục các sự kiện hiện tại, khi Noelle đối đầu với mẹ cô, Paladin, với hình dạng mới vượt qua tất cả các anh chị em của cô. Hai chị em sẽ tự hào về Noelle vì đã đạt được kỳ tích này. Nếu không, hãy thể hiện sự ghen tị.

Tuy nhiên, điều chính mà chúng ta có thể mong đợi là Noelle thực sự trở nên mạnh mẽ như thế nào. Tất cả chỉ là một màn trình diễn, hay sức mạnh mới này thực sự có sức mạnh để biến Noelle chống lại Paladins? Việc Noelle có được sức mạnh của mình từ một vị Thần Biển, người đã thức dậy từ giấc ngủ chỉ vì sự kiện này hẳn là khá quan trọng.

Cá nhân tôi muốn xem thêm một chút giải thích về Thần biển, vì cuối cùng nó giống như một nỗ lực tuyệt vọng để làm cho Noelle trở nên mạnh mẽ. Có lẽ một đoạn hồi tưởng về Chúa tể của biển cả sẽ đủ cho hầu hết chúng ta. Rốt cuộc, chúng ta có thể mong đợi Black Clover Chương 360 sẽ tập trung nhiều vào Noelle và trang phục giống như công chúa.

Black Clover Chap 360 Ngày Và Giờ Phát Hành

Black Clover Chương 360 sẽ được đăng trên số 26 của tạp chí Weekly Shonen Jump, dự kiến ​​phát hành vào thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023, lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau Black Clover Chương 360 sẽ có sẵn ở các khu vực khác nhau;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:00 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung tâm): 09:00 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 10:00 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 20:30 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 02:00 giờ Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chương 10: Ngày, Giờ Phát Hành Và Nên Đọc Ở Đâu?

Đọc Black Clover chương 360 ở đâu?

Phiên bản dịch tiếng Anh của Black Clover Chương 360 sẽ có sẵn để đọc miễn phí trên Viz Media và Manga Plus sau khi nó được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *