“Black Clover: Đoạn video quảng cáo Sword of the Wizard King giới thiệu nhạc nền hứa hẹn cho bộ phim”

Black Clover: Sword of the Wizard King Movie đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản và khắp thế giới trên Netflix vào ngày 16 tháng 6. Bộ phim được đạo diễn bởi Ayataka Tanemura và sản xuất bởi Aniplex. Được giám sát và xử lý thiết kế nhân vật gốc bởi Yuki Tabaka, bộ phim kể về câu chuyện của Asta, một đứa trẻ mồ côi không có khả năng phép thuật nhưng mơ ước trở thành Vua pháp thuật. Cùng với Yuno, người bạn thân nhất của mình, họ bắt đầu hành trình để đạt được ước mơ của mình. Black Clover: Sword of the Wizard King Movie đã đạt vị trí thứ hai trên Top Phim của Netflix chỉ trong vòng một tuần sau khi phát hành, chứng tỏ sự thành công lớn của bộ phim.

Black Clover: Sword of the Wizard King Movie phát hành bài hát chủ đề (Nguồn: ComicBook)

Bộ phim Black Clover mới thú vị, Black Clover: Sword of the Wizard King (Black Clover: Mahо̄tei no Ken), đã ra mắt tại Nhật Bản và trên toàn thế giới vào ngày 16 tháng 6 trên Netflix. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào ngày 31 tháng 3, bộ phim phải đối mặt với sự chậm trễ do sự lây lan của COVID-19 trong đội ngũ sản xuất.

Thêm vào sự cường điệu, tài khoản Twitter chính thức của bộ phim đã chia sẻ một video quảng cáo mới, xem trước bản nhạc nền theo tâm trạng, bao gồm “Break Together” và “Haruka Mirai” do Kankaku Pierrot thể hiện. Ca khúc chủ đề đã được công bố trước đó Here I Stand do Treasure thể hiện.

Lặn sâu vào Vương quốc Semanggi một lần nữa, chúng ta có thể chứng kiến ​​Asta và Yuno chiến đấu chống lại nhau và những kẻ thù hùng mạnh của họ. Với việc bộ anime bị tạm dừng, người hâm mộ khao khát có thêm nội dung Black Clover, nhưng bộ phim hoạt hình mới đã kết thúc sự chờ đợi của họ. Bộ phim đã không gây thất vọng, đạt vị trí thứ hai trên Top Phim của Netflix chỉ trong vòng một tuần sau khi phát hành.

Không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ đã ngấu nghiến từng phút phim hoạt hình hoàn hảo, cách kể chuyện hấp dẫn và sự phát triển nhân vật được miêu tả trong phim. Hiện đang nằm trong top 8 trên Netflix, hãy cùng điểm qua những gì chúng ta biết về loạt phim này.

Ngoài ra, hãy đọc Bộ sưu tập Anime mở rộng của Netflix ở Ấn Độ, Black Clover: Sword of the Wizard King Movie sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 6!

Sword of the Magic King: Chi tiết

Trong tuần đầu tiên ra mắt của bộ phim, khán giả đã được xem một cuốn sách độc quyền có tựa đề “Tập 23.5” tại các rạp chiếu phim. Cuốn sách phiên bản giới hạn này có nhiều nội dung thú vị để người hâm mộ thưởng thức. Nó có các thiết kế nhân vật của các nhân vật gốc trong phim, do Yūki Tabata tạo ra, cùng với một cuốn tiểu thuyết ngắn hấp dẫn được viết bởi nhà văn của bộ phim Johnny Onda.

Ngoài ra, những người sở hữu cuốn sách sẽ rất vui khi tìm thấy các cuộc phỏng vấn với các diễn viên lồng tiếng tài năng tham gia vào việc đưa các nhân vật vào cuộc sống. Cuốn sách này chỉ có trong tuần đầu tiên và với số lượng hạn chế.

Bộ phim hoạt hình này được đạo diễn bởi Ayataka Tanemura và được sản xuất bởi Aniplex. Yuki Tabaka giám sát và xử lý thiết kế nhân vật gốc, Itsuko Takeda thiết kế nhân vật, Minako Seki soạn nhạc, Johnny Onda và Ai Orii viết kịch bản.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Green Ranger, Jason David Frank?

Các diễn viên bao gồm Konrad Leto, lồng tiếng bởi Toshihiko Seki, Milly Maxwell, lồng tiếng bởi Marie Litoyo, Jester, lồng tiếng bởi Fumiya Takahashi, Princia, lồng tiếng bởi Miyuki Sawashiro và Edward, lồng tiếng bởi Houchu Ohtsuka.

Cốt truyện phim

Yuki Tabaka trước đây đã đề cập rằng bộ phim lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ nhưng không phải là phần tiếp theo của bộ anime, nghĩa là nó bao gồm một câu chuyện hoàn toàn mới.

Lấy bối cảnh ở Vương quốc cỏ ba lá, một thế giới nơi phép thuật ngự trị tối cao, anime xoay quanh Asta, một đứa trẻ mồ côi mơ ước trở thành Vua pháp thuật, người sử dụng phép thuật cao nhất của vương quốc. Nhưng không giống như những người bạn của mình, Asta hoàn toàn không có khả năng phép thuật, khiến anh trở thành kẻ bị ruồng bỏ trong vương quốc.

Conrad Leto, Cảnh trong phim Sword of the Magic King
Conrad Leto, Cảnh trong phim Sword of the Wizard King (Tín dụng: Netflix)

Asta quyết tâm vượt qua giới hạn của bản thân và theo đuổi ước mơ bằng bất cứ giá nào. Cùng với đối thủ và người bạn thân nhất của mình, Yuno, người sở hữu tài năng phép thuật phi thường, họ bắt đầu hành trình trở thành Vua pháp thuật.

Tuy nhiên, Conrad Leto, cựu Vua pháp thuật từng được người dân Vương quốc Semanggi yêu mến, muốn nuôi dạy Edward Avalacé, Princia Funnybunny và Jester Garandaros để tiếp quản Vương quốc Semanggi.

Vua phù thủy của quá khứ
Các Vua Pháp Sư Quá Khứ (Tín dụng: Broku)

Black Clover nói về niềm tin rằng dù mọi thứ có khó khăn đến đâu, bạn luôn có thể “vượt qua giới hạn của mình”. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh tình bạn, những cảnh chiến đấu căng thẳng và nâng cao kỹ năng của bạn.

Anime có đánh giá tổng thể là 8,5 trên Rotten Tomatoes. Các phân cảnh hành động mãi mãi khiến người hâm mộ thích thú, khiến họ phải ngồi trên ghế với nụ cười trên môi. Bộ phim này có thể được phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *