“Bộ phim Bo Ra! Deborah mùa 2: Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay” – The current title is already in Vietnamese, no need to change.

Bố Ra! Deborah, hay còn được biết đến với tên True To Love, là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn và hài hước. Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính với nhiều tình huống bất ngờ và cảm xúc chân thành được thể hiện xuyên suốt bộ phim. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 12 tháng 4 năm 2023 và phần cuối được phát sóng vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 trên mạng truyền hình trả tiền quốc gia của Hàn Quốc. Bộ phim đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều đánh giá tích cực. Dù vậy, việc có mùa tiếp theo hay không vẫn chưa được công bố chính thức. Chúng ta hãy cùng hy vọng và đón chờ những tập phim mới về cuộc sống hôn nhân của Deborah và Su-Hyeok.

Bố Ra! Deborah (Tín dụng: Sugary Orangey/YouTube)

Bố Ra! Deborah, còn được gọi là True To Love, là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn nhẹ nhàng bao gồm một câu chuyện tình yêu bất ngờ giữa những nhân vật ban đầu không có dấu hiệu kết nối.

Tập đầu tiên của Bo Ra! Deborah Phần 1 được phát sóng vào ngày 12 tháng 4 năm 2023, trong khi phần cuối được phát sóng vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 trên mạng truyền hình trả tiền quốc gia của Hàn Quốc có tên là ENA. Nó cũng có sẵn trên Amazon Prime Video. Bộ phim đã trải qua những thăng trầm về tỷ suất người xem truyền hình.

Bố Ra! Deborah Season 1 xoay quanh ba nhân vật chính. Yeon Bo-Ra (do Yoo In-Na thủ vai) là một nhà văn trung thực và hóm hỉnh, lấy bút danh Deborah. Cô ấy đã viết những cuốn sách bán chạy nhất và đưa ra lời khuyên về hẹn hò.

Lee Su-Hyeok (do Yoon Hyun-Min thủ vai) là một người đàn ông khó đoán và là một nhà hoạch định xuất bản, người không mấy quan tâm đến đời sống tình cảm. Deborah muốn Noh Joo-wan (do Hwang Chan-sung thủ vai) cầu hôn cô trong đám cưới. Tuy nhiên, chủ sở hữu nhượng quyền cricket nổi tiếng không thích cam kết với một người phụ nữ.

Bố Ra! Tóm tắt Deborah mùa 1

Deborah muốn Noh Joo-wan, bạn trai cũ của cô, cầu hôn cô, nhưng anh ta không có dấu hiệu kết nối. Vì vậy, anh quyết định làm điều đó. Tuy nhiên, Deborah bắt quả tang anh ta gian lận. Anh ấy tiếp tục đào tạo những người khác nhưng lại trải qua những xáo trộn trong cuộc sống cá nhân của mình.

Deborah gặp Lee Su-Hyeok, người chứng kiến ​​những thăng trầm của cô. Anh ấy bắt đầu có cảm giác gì đó với cô ấy nhưng lại ngại thổ lộ tình cảm của mình. Trong khi đó, Joo-wan cố gắng bước vào cuộc sống của Deborah bằng cách giữ Lee Su-Hyeok tránh xa.

Lee Su-Hyeok không bận tâm vì anh biết Deborah từng thích Joo-wan. Deborah bày tỏ cảm xúc của mình với Su-Hyeok sau khi không nhận được sự thừa nhận từ anh ấy. Anh im lặng ngay sau màn tỏ tình nhưng lại lên tiếng khi Deborah chuẩn bị rời đi.

Đọc: Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 30 Spoiler: Liệu Jessie có gian lận?

Su-Hyeok giải thích với cô ấy rằng cô ấy không thể thể hiện bản thân và không biết liệu họ có nên hẹn hò hay không. Điều đó khiến Deborah khó chịu, và cuối cùng cô ấy đã ra khỏi đó. Thay vào đó, Joo-wan hẹn hò với cô ấy và cầu hôn cô ấy bằng một chiếc nhẫn cưới.

Deborah đã quyết định. Cô ấy đã không chấp nhận lời cầu hôn của Joo-wan mặc dù cô ấy đã mơ về nó trước đó. Trong khi đó, cô gái mà Joo-wan lừa dối với Deborah, Da-mi, xuất hiện theo dõi vị trí của anh ta.

Bố Ra!  Giải thích đêm chung kết Deborah Season 1
Bố Ra! Deborah Season 1 Finale Giải thích (Tín dụng: ENA)

Deborah tận dụng cơ hội để ra khỏi đó và gặp Su-Hyeok trên đường về nhà. Su-Hyeok cuối cùng cũng đồng ý rằng anh ấy yêu cô ấy, và họ hôn nhau. Họ hẹn hò, nơi anh ấy cầu hôn Deborah bằng chiếc nhẫn mà cô hằng mơ ước.

Yu-Jeong, người đã nghĩ đến việc ly hôn, cho Jin-woo thêm một cơ hội, nghe theo lời khuyên của Su-jin. Anh tình cờ nghe được Jin-woo nói về cuộc sống hôn nhân của anh với Jin-ho. Cuối cùng, họ trút bầu tâm sự cho nhau và bắt đầu một cuộc sống mới.

Bo-mi và Jin-ho quyết định kết hôn vào dịp Giáng sinh. Cô ấy đã hạ sinh một cặp song sinh, theo hình ảnh được hiển thị ở cuối tập trước. Trong khi đó, U-ri một lần nữa thú nhận tình yêu của mình với Sang-jin, và anh quyết định cho cô một cơ hội. Họ đưa mối quan hệ của họ tiến lên từng bước.

Bố Ra! Deborah Phần 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Nhà văn Bờ Ra! Deborah Phần 1 không báo trước một mùa khác. Tương tự như vậy, tập cuối cùng (tập thứ mười bốn) kết thúc có hậu và không có cơ hội cho phần tiếp theo. Chúng tôi biết rằng nhiều phim truyền hình Hàn Quốc sẽ không quay trở lại vào mùa sau, mặc dù một số là ngoại lệ.

Mùa đầu tiên có rất nhiều tranh cãi và quan tâm. Nhiều nhân vật bất ngờ xuất hiện khi cần thiết. Deborah luôn trang điểm hoàn hảo. Điều này làm cho bộ truyện trở nên phi thực tế. Nhiều nhân vật tiếp tục từ chối người khác. Điều này có thể được coi là động lực để cải thiện hơn là chỉ trích.

Đọc: ‘Quý Cô & Quý Ông’ Tập 51 Ngày Phát Hành: Liệu Mọi Việc Có Trở Lại Bình Thường?
Yoon Hyun-Min, Yoo In-Na và Hwang Chan-sung
Yoon Hyun-Min, Yoo In-Na và Hwang Chan-sung (Tín dụng: ZAPZEE)

Bố Ra! Deborah Phần 1 có nhiều đánh giá tích cực hơn những đánh giá tiêu cực vì họ đánh giá cao tình yêu và cảm xúc chân thành được thể hiện xuyên suốt bộ phim. Bởi vì nó là một rom-comMặt hài hước của bộ truyện thêm một chút tươi mới.

Việc hủy bỏ hoặc gia hạn mùa thứ hai vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, chúng ta không thể mất hy vọng vì các công ty sản xuất và mạng phát sóng (hoặc nền tảng phát trực tuyến) có thể tiến tới một mùa nữa tùy thuộc vào mức độ thành công của loạt phim và nhu cầu của khán giả.

Chúng tôi rất muốn xem thêm các tập về cuộc sống hôn nhân của Deborah và Su-Hyeok nếu các nhà sản xuất chương trình lên kế hoạch cho một mùa khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *