“Booked: Ngày Đầu Tiên Trong Tập 2: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Hướng Dẫn Xem”

Loạt phim truyền hình thực tế “Đặt trước: Ngày đầu tiên 2” đã trở lại với nhiều tình tiết mới hấp dẫn. Bộ phim này cho phép khán giả nhìn thấy quá trình pháp lý xảy ra sau khi một người bị bắt ở Hoa Kỳ và cách họ bị xử lý sau đó. Tập này được quay tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc, bao gồm cả Trung tâm giam giữ quận Stanislaus ở California và cơ sở giam giữ quận Flagler ở Florida. Những tội ác phạm vi nhỏ hoặc nghiêm trọng, từ ma túy đến giết người, được đưa vào tập phim. Tập Birthday, Booze and Bail, Oh My! sẽ được phát sóng vào ngày 22 tháng 6 năm 2023 trên kênh A&E tại Mỹ. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Năm.

Đặt trước: Ngày đầu tiên tập 2 Ngày phát hành khiến người hâm mộ thực sự tò mò. Sê-ri này có một sê-ri truyền hình thực tế nơi chúng ta nhìn thấy ánh sáng của những cá nhân đã bị bắt giữ. Với sự cho phép thích hợp của họ, chúng ta có thể thấy toàn bộ bối cảnh của quy trình pháp lý diễn ra sau khi một người bị bắt ở Hoa Kỳ và cách họ bị xử lý sau đó.

Tập này có một số đặt phòng kỳ lạ nhất xảy ra trên toàn quốc. Theo một số dữ liệu chính thức tiết lộ rằng hơn 25.000 người ở đất nước này bị đặt hàng mỗi ngày và bị đưa vào tù. Với mỗi người bị bắt, chúng tôi thấy cách họ được đưa vào và do đó được chuyển qua hệ thống.

Sau đó, họ chứng minh điều gì đã thực sự đưa họ vào tù. Những tội ác này thực sự có thể bao gồm phạm vi của các vấn đề nhỏ hoặc một số tội phạm rất nghiêm trọng như giết người. Sẽ rất thú vị để xem những tên tội phạm này được thực hiện như thế nào trong toàn bộ quá trình đăng ký trước khi chúng có thể yêu cầu các dịch vụ pháp lý.

Trong khi quảng bá loạt phim, đã tiết lộ rằng tập phim cũng sẽ có Tòa án Bãi biển Virginia. Chúng tôi sẽ nhận được vé ngồi hàng ghế đầu cho công việc mà các phó cảnh sát trưởng làm cũng như những câu trả lời gây tò mò về điều gì sẽ xảy ra khi ai đó thực sự bị bắt. Toàn bộ chiếc giày được đặt bên trong Trung tâm Cải huấn Bãi biển Virginia.

Xem đã đặt trước: Ngày đầu tiên trong tập 2
Ảnh tĩnh từ Xem đã đặt trước: Ngày đầu tiên trong tập – Tín dụng: A&E

Đã đặt trước: Chi tiết tập một ngày

Một nơi khác mà tập phim được quay là tại Trung tâm giam giữ quận Stanislaus ở California. Cơ sở giam giữ quận Flagler nằm ở Florida cũng xuất hiện trong kế hoạch. Ken Stolle là một cảnh sát trưởng và khi nói về bộ truyện, anh ấy nói rằng anh ấy rất tự hào về công việc mà các cấp phó của cảnh sát trưởng và cơ quan thực thi pháp luật làm hàng ngày.

Đọc: Trong tập nào Beth bị tấn công ở Yellowstone?

Anh cho biết, anh rất hào hứng khi được trưng bày tác phẩm cho toàn thế giới. Trước hết, chúng ta thấy cách các Trung tâm Cải huấn đưa những tội phạm bị cảnh sát bắt giữ và khám xét họ cùng đồ đạc của họ một cách an toàn để tìm bất kỳ loại ma túy hoặc vũ khí hoặc bất kỳ công cụ nguy hiểm nào khác trên người họ. Sau đó, họ lấy dấu vân tay và ảnh chụp của họ và cho vào bộ quần áo có sẵn của nhà tù.

Khi nói về tác phẩm, Stolle nói rằng ông muốn cho mọi người thấy tác phẩm của họ thực sự là về cái gì. Thông qua loạt bài này, cuối cùng chúng ta sẽ có thể hiểu điều gì đang thực sự xảy ra với hệ thống tư pháp và cách thức hoạt động của nó. Các tổ chức này rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho dân thường sống ở các thành phố và thị trấn và do đó, sự chăm chỉ được đánh giá cao ở đây.

Đã đặt trước: Ngày đầu tiên 2 tập Ngày phát sóng

Đã đặt trước: Ngày đầu tiên của tập 2 Ngày phát sóng là ngày 22 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Birthday, Booze and Bail, Oh My! Nó sẽ được chuyển đến A&E lúc 10 giờ tối EST. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Năm cùng một lúc. Điều này có sẵn ngay sau một loạt phim cổ điển khác có tên là 60 Days In.

Cách xem các tập đã đặt trước: Ngày đầu tiên 2

Đã đặt trước: Tập 2 Ngày thứ nhất sẽ có sẵn để xem trực tiếp khi tập được phát sóng trên A&E. Sau đó, các bài dự thi cũng được tải lên trang web chính thức của kênh để người hâm mộ có thể phát trực tuyến. Họ cần phải có thông tin đăng nhập và mật khẩu cho cùng.

Người hâm mộ quốc tế, những người có thể gặp phải các hạn chế về địa lý trên web đối với trang web, có thể truy cập tương tự thông qua Kết nối VPN. Dưới đây là danh sách các múi giờ có thể được kiểm tra trước khi xem loạt phim này trực tuyến.

  • Ấn Độ – 7h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (23 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (23 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (23 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (22 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (22 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Cầu Vồng Trong Ký Ức Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Brawl bãi biển: Các cuộc thi ẩm thực diễn ra ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *