“Bora! Deborah Tập 11: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

Ái chà! Người hâm mộ K-Drama sẽ không thể bỏ qua bộ phim tình cảm hài lãng mạn đang hot nhất hiện nay – Bora! Deborah. Tập 11 đã chính thức ra mắt và đang gây sốt trong cộng đồng mạng. Bộ phim xoay quanh ba nhân vật chính với diễn xuất tuyệt vời của Joo Sang-wook, Yoon Hyun-min và Yoo In-na. Tập mới nhất đã tiết lộ sự chia tay của Deborah với Ju Wan và những thử thách mới đang chờ đón cô. Bora! Deborah cũng được đánh giá cao về kịch bản và cách xây dựng nhân vật, đặc biệt là vai diễn của Yoo In-na. Để xem Bora! Deborah Tập 11, người hâm mộ có thể truy cập vào Amazon Prime Video và trả khoảng 14,99 đô la.

Ái chà! Áp phích của Deborah. (Tín dụng: ENA)

Ái chà! Ngày ra mắt của Deborah tập 11 đã đến, và người xem nóng lòng muốn xem các manh mối ngày càng gần hơn! Ba nhân vật chính trong bộ phim tình cảm là nhà sản xuất Sang-jin (do Joo Sang-wook thủ vai), nhà lập kế hoạch xuất bản bi quan Soo-hyeok (do Yoon Hyun-min thủ vai) và chuyên gia về mối quan hệ nổi tiếng Deborah (do Yoo In-na thủ vai) .

Lee Tae-gon, được biết đến với công việc của anh ấy trong các chương trình nổi tiếng My Twenties và Diary of a Prosecutor, là nhà sản xuất điều hành của loạt phim. Cuộc chia tay của Deborah với Ju Wan cuối cùng đã được giải thích trong tập mới nhất, mặc dù điều đó không thực sự khiến Deborah hài lòng.

Khi Ju Wan làm nhục cô ấy, cô ấy đã chịu đựng nhiều hơn sự xấu hổ của mình. Deborah vừa mới bắt đầu lại thì một bi kịch khác ập đến. Số tiền mà chị gái của Deborah làm việc rất chăm chỉ đã biến mất.

Deborah muốn tạm dừng công việc của mình, nhưng cô ấy cần ký hợp đồng thuê Nhà xuất bản Jinlee theo cách cho phép cô ấy tiếp tục hoạt động. Bài viết sẽ nói rõ hơn về Bora! Deborah, Tập 9 Tóm tắt, Bora! Deborah Tập 10 ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến.

Xem thêm: Xem Cửu Vĩ Hồ Phần 2 như thế nào? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt lại

Chúng tôi đã chọn câu chuyện của tuần trước với chuyến thăm của Bora tới Nhà xuất bản Jinlee. Sang là một nhà đàm phán lành nghề, vì vậy mặc dù Bora rất muốn ký hợp đồng viết sách, nhưng cuối cùng anh ấy lại trả ít hơn những gì anh ấy mong đợi.

Sang dường như rất háo hức để thỏa thuận được thông qua, thật không may. Sự khác biệt duy nhất là anh ta là một kẻ lừa bịp nâng cao. Bora đã học được một bài học từ điều này, đó là phải khiêm tốn.

Bora và Soo-hyuk tận hưởng nhiều thời gian riêng tư hơn khi họ lên kế hoạch và soạn thảo bản thảo cho cuốn sách mới của cô ấy, một bài luận nội tâm về cách một huấn luyện viên hẹn hò bước tiếp sau khi chia tay.

Đọc: 30 Sự Thật Thú Vị Về Vương Quốc K-Drama Bạn Nên Biết
Ái chà!  Xem trước Deborah Tập 11
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: ENA)

Để trả lời câu hỏi của Soo-hyuk về cách lấy lại người cũ, Bora nói rằng trước tiên họ phải xác định nguyên nhân gây ra cuộc chia tay. Đây không hẳn là một điều xấu, nhưng nghiên cứu đáng lẽ phải được hoàn thành từ bốn tập trước.

Có lẽ đã đến lúc thừa nhận rằng chúng ta sẽ không bao giờ vượt qua được cuộc chia tay của họ. Chúng ta không thể phủ nhận rằng những vết sẹo của chúng ta là một phần của chúng ta. Nhưng có vẻ như toàn bộ sự tồn tại của họ xoay quanh nỗi đau của họ dành cho cả hai người.

Chúng tôi dành rất nhiều phút quý giá trong mỗi tập phim để nghe Soo-hyuk và Bora kể lại câu chuyện chia tay của họ trong một bộ phim truyền hình mà nhiều cảnh đã quá dài đến mức dường như không còn gì để nói.

Cuối cùng, một bộ phim hài lãng mạn không có vụ giết người bí ẩn—phải không? Tiêu đề của Deborah nên được đổi thành “The Separation Show.” Yoo Inna đã thể hiện rất xuất sắc Bora và tất cả cảm xúc của cô ấy trong phim, đó là lý do tại sao người hâm mộ vẫn yêu mến cô ấy.

Nói đến Bora thì Soo đã nhìn thấy hết nên có thể cho rằng anh đã quen rồi. Nhưng không, anh chỉ cần phản ứng với tình hình.

Yoo-Jung giải thích rằng chẳng ích gì khi khóc vì nước tiểu bị đổ. Tuy nhiên, Bora có rất ít thời gian để suy nghĩ về người yêu cũ vì cô ấy quá bận rộn lo lắng về cách nhìn nhận của Soo-hyuk về mình. Mặc dù Bora không còn viết về lời khuyên cho các mối quan hệ nhưng cô ấy vẫn nói về nó.

Jin-ho, người cố vấn mới nhất của anh ấy, kể cho Bora và Yoojung nghe về người phụ nữ (Bomi) mà anh ấy gặp ở câu lạc bộ và đem lòng yêu. Vì không muốn Ju-wan nhớ đến cô như một kẻ say rượu đã cầu xin cô quay lại với nhau, Bora quyết định chấm dứt mối quan hệ với anh ta.

Ái chà!  Tóm tắt tập 10 của Deborah
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: ENA)

Bora và Soo-hyuk do thám quán ăn yêu thích của Ju-wan để chuẩn bị cho cảnh chia tay trọng đại. Và khi Ju-wan xuất hiện, Bora bình tĩnh kết thúc mối quan hệ của họ mãi mãi.

Đọc: Oh Soo Jae sẽ ngồi tù trong ‘Why Her?’ Tập 7?

Ái chà! Deborah Tập 11 Ngày Phát Sóng

Ái chà! Deborah Tập 11 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2023. Bora! Deborah Tập 11 sẽ được phát sóng trên ENA ở Hàn Quốc vào khoảng 9 giờ tối Trong khi tất cả người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể xem chương trình vào thời điểm này:

  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 5:30 chiều, ngày 17 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 9:00 tối, ngày 17 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn Anh (Anh): 1:00 chiều, ngày 17 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich (GMT): 12:01 chiều, ngày 17 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 8:00 sáng, ngày 17 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 10:00 tối, ngày 17 tháng 5 năm 2023

Làm thế nào để xem Bora! Deborah Tập 11?

Ái chà! Deborah Tập 11 sẽ được phát hành qua Amazon Prime Video cho người hâm mộ từ tất cả các quốc gia khác ngoài Hàn Quốc. Người hâm mộ phải kiểm tra chéo múi giờ địa phương của họ với múi giờ được viết ở đây và trả khoảng 14,99 đô la cho ứng dụng để xem chương trình.

Cũng đọc: Cách xem các tập trong Tandem Season 7? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *