“Bora! Deborah Tập 14: Ngày phát hành, Những manh mối và Cách xem”

Bài viết giới thiệu Tập 14 của chương trình truyền hình “Ái chà! Deborah” với đầy đủ thông tin chi tiết về nội dung tập phim và lịch phát sóng trên các kênh truyền hình Hàn Quốc và toàn cầu. Tập 14 tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết mới, bất ngờ và hấp dẫn như sự thân thiết của Bo-ra và Su-hyeok, sự hy vọng của U-ri khi Sang-jin đồng ý đi xem phim cùng cô, cũng như cuộc hẹn hò của Bo-mi và Jin-ho tại căn phòng bí mật trong nhà của Yu-jeong. Khán giả toàn cầu có thể xem Tập 14 của “Ái chà! Deborah” thông qua Prime Video.

A vẫn đang định hình chương trình. (Tín dụng: ENA)

Ái chà! Ngày phát hành Tập 14 của Deborah đang đến rất nhanh và chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả thông tin bạn cần. Chúng tôi bước vào rạp chiếu phim, và chúng tôi thấy Bo-ra và Su-hyeok thân thiết với nhau như thế nào. Bo-ra sau đó đột nhiên quay đầu lại, và Hyeok nhét sô cô la vào miệng cô ấy.

U-ri vui mừng khôn xiết khi nghĩ về việc Sang-jin đã đồng ý đi xem phim cùng cô. Cô gái trẻ ngạc nhiên khi thấy Sang rời khỏi văn phòng và đề nghị tất cả về sớm và đi xem phim.

Sau đó, chúng tôi thấy mỗi công nhân đưa ra lời giải thích cho Uri về lý do tại sao họ không thể làm được. Sau đó mẹ rủ Sang đi gặp dì. Sau đó, chúng tôi thấy cô ấy rời đi, và Uri được nhìn thấy đang cầu xin cô ấy xác nhận rằng cô ấy sẽ tham gia bộ phim.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem MasterChef Season 13 tập? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt lại

Chúng tôi thấy anh ấy hứa là làm như vậy. Sau đó, Sang mới biết mẹ hẹn khi đến nhà hàng. Tuy nhiên, anh bước vào và tiếp cận người phụ nữ.

Ái chà! Xem trước Deborah Tập 14
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: ENA)

Uri đang đợi Sang trong lúc chờ đợi ở rạp hát, nhưng pin của anh ấy gần hết. Hyeok và Bo-ra tình cờ gặp bố mẹ Hyeok sau bộ phim của họ. Bora nhiệt tình chào đón họ, khiến họ tin rằng hai người đang hẹn hò.

Bo-ra biết rằng người đàn ông đó thực tế là cha dượng của Hyeok. Mẹ anh ly thân với cha ruột khi anh mới 5 tuổi và sau đó tái hôn. Mẹ của Su-hyeok đã lấy bằng tiến sĩ. trong tâm lý trẻ em khi cô ấy cố gắng hiểu hành vi lạnh lùng của anh ấy.

Bo-ra sau đó nói rằng cô ấy đã thấy cha mẹ mình đánh nhau rất nhiều khi cô ấy còn nhỏ và đặt câu hỏi liệu điều này có xảy ra khi mọi người chân thành với nhau hay không. Sang-jin cố gắng liên lạc với U-ri sau buổi hẹn hò nhưng vô ích.

Đọc: Kim Dong Wook Vượt Kỳ Vọng Trong Teaser Mới Của Vua Lợn

Sau khi nói chuyện với Su-hyeok, anh ấy nhận ra rằng Uri có thể đang ở một mình trong rạp hát. Cô vẫn đang chờ đợi khi người đàn ông tăng tốc về phía cô. Sau đó, tại một nhà hàng, Sang-jin bày tỏ mong muốn được làm bạn với Uri.

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy thích cô ấy, nhưng anh ấy thất vọng vì bị từ chối vội vàng. Khi Su-hyeok và Bo-ra đi uống rượu, Bo-ra nhận xét rằng mặc dù thói quen hẹn hò không tốt của Su-hyeok, nhưng sự quyến rũ của cô ấy đã giữ cô ấy ở lại trong mối quan hệ đối tác.

Nếu hai người họ hẹn hò, anh tự hỏi ai sẽ bị đá. Su-hyeok đồng ý để anh ta xử lý. Sau đó, anh ấy tuyên bố rằng điều đó là không thể vì Su-hyeok đã xúc phạm anh ấy kể từ lần đầu họ gặp nhau ở cửa hàng trang sức.

Anh ấy khẳng định đó không phải là cuộc gặp đầu tiên của họ. Hóa ra anh ấy có thể đã thực sự nhìn thấy cô ấy mặc váy đen trong đám cưới, nhưng Bora không chịu tin vào điều đó. Su-hyeok khẳng định rằng ít nhất một người có thể bị anh ấy thu hút vì anh ấy cho rằng mình nông cạn.

Họ lại nói về việc uống rượu khi tiếp tục lên đường. Khi Hyeok cân nhắc việc để cô ấy ở đó, Bora quyết định trong nội tâm là không nhảy súng. Họ gọi taxi sau khi Su-hyeok tuyên bố đó là một đề xuất không thể chấp nhận được.

Đêm của họ kết thúc khi Bo-Ra hạ gục cô. Bo-mi và Jin-ho tận dụng tối đa căn phòng bí mật trong nhà của Yu-jeong khi cặp vợ chồng già tận hưởng buổi hẹn hò uống rượu tại nhà.

Ái chà! Deborah tập 13 tóm tắt
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: ENA)

Woo thấy không thể chấp nhận việc Yu-jeong cố gắng yêu cầu họ hành động như thể họ đang nghiêm túc lần đầu tiên trong buổi hẹn hò. Jin-ho mang bánh quy của Bomi xuống nhà.

Ái chà! Deborah Tập 14: Ngày Lên Sóng

Ái chà! Deborah Tập 14 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. Bora! Deborah Tập 13 sẽ được phát hành qua Bora! Deborah tập 14 sẽ ra mắt lúc 21h KST. Buổi phát sóng sẽ tiết lộ chi tiết múi giờ cho tất cả khán giả quốc tế để họ có thể dễ dàng theo dõi chương trình:

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 5:00 sáng (25 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 7:00 sáng (25 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 8:00 sáng (25 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): Trưa (25 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:30 (25/05/2023)
 • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 19:00 (25/05/2023)
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 20:00 (25/05/2023)
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 21:00 (25/05/2023)
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 21:30 (25 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Bros on Foot Tập 8: Ngày phát sóng & Nơi xem

Làm thế nào để xem Bora! Deborah Tập 14?

Ái chà! Deborah tập 14 sẽ được phát sóng qua ENA, TVING hoặc Genie TV. Tất cả những điều này chỉ khán giả Hàn Quốc mới có thể tiếp cận được. Trong khi ở cấp độ toàn cầu, các tập của Bo Ra! Deborah sẽ được phát hành thông qua Prime Video.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim có nhân vật ẩn? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *