“Brother Ramyeon Tập 6: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Brother Ramyeon is a popular Korean adventure culinary reality show that was first aired on TV Chosun on May 22, 2023. The show features famous celebrities Kang Ho Dong, Lee Seung Gi, and Baek In Hyuk, who are tasked with opening a restaurant in Japan and introducing 21 Korean-style Ramyeon recipes to Japanese customers. The show is a reunion of sorts for Kang Ho Dong and Lee Seung Gi, who last worked together eight years ago. In the latest episode, the Ramyeon Brothers were challenged to make Donghamul Ramyeon, and the restaurant was filled with unexpected customers who made the day more challenging. Brother Ramyeon episode 6 will air on June 26, 2023, at 10 PM KST on TV Chosun and Discovery Channel Korea, and can be viewed globally on Viu.

Anh Ramyeon [Source: TV Chosun]

Brother Ramyeon là một chương trình thực tế phiêu lưu ẩm thực nổi tiếng ở Hàn Quốc. Ban đầu được phát sóng bởi Tv Chosun, được phát sóng vào ngày 22 tháng 5 năm 2023. Tập mới của Brother Ramyeon sẽ sớm được phát hành.

Người xem được ban phước với những gương mặt nổi tiếng nổi tiếng trong chương trình. Kang Ho Dong nổi tiếng nhờ xuất hiện trong hầu hết các chương trình thực tế vui nhộn và nổi tiếng của Hàn Quốc như Knowing Bros, Strong Man, v.v.

Tiếp theo, chúng ta có một trong những gương mặt điển trai và nổi tiếng của K-drama, Lee Seung Gi, người nổi tiếng với các bộ phim truyền hình Vagabond, Mouse và nhiều bộ phim khác. Và cuối cùng, nam diễn viên K-drama đang lên Baek In Hyuk đã trở nên nổi tiếng nhờ diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như My Roommate Is a Gumiho và Cheer Up.

Anh Ramyeon
Anh Ramyeon [Source: TV Chosun]

Người ta nói rằng Lee Seung Gi và Kang Ho Dong, hai nghệ sĩ nổi tiếng, đã tái hợp sau 8 năm làm việc trong một chương trình. Vì vậy, người hâm mộ của cả hai rất háo hức được gặp lại họ.

Trong chương trình, ba nghệ sĩ biểu diễn này sẽ truyền bá hương vị Ramyeon của Hàn Quốc đến người dân các quốc gia khác. Ramyeon là món ăn quen thuộc của mọi người Hàn Quốc và nó cũng có nhiều loại.

Vì vậy, bây giờ 3 người này đã nhận nhiệm vụ mở một nhà hàng ở Nhật Bản và bán 21 công thức Ramyeon kiểu Hàn Quốc cho người Nhật, những người đã quen nếm thử Ramen Nhật Bản. Sẽ không có đầu bếp đặc biệt. Họ phải tự nấu ăn và phục vụ khách hàng.

Anh Ramyeon
Anh Ramyeon [Source: TV Chosun}

So what’s waiting? Scroll down to know where and how you can watch this tasty show’s new episode. 

Brother Ramyeon Episode 5: Recap

2nd Day from Ramyeon Brothers in calming Enoshima Island of Japan. The place gets filled with customers, which makes them shed more blood, sweat, and tears on proving their K-cuisine skills.

Read:   ‘SEVENTEEN Wonwoo’s Mother Passed Away, Fans Come Out To Support

Brother Ramyeon
Brother Ramyeon [Source: TV Chosun]

Donghamul ramyeon là ramyeon phổ biến nhất trong ngày, khiến Ho-Dong và Seung-Hi phải vung tay vào cuối ngày.

Đến 18h30, họ quyết định đóng cửa, nhưng hai khách hàng bất ngờ đã gõ cửa nhà hàng của họ. Họ không thể nói không với họ và chào đón họ. Trong khi đó, một số khách hàng hơn. Họ quyết định mở cửa cho đến khi bàn cuối cùng được đặt.

Sau một ngày làm việc vất vả, Ho-Dong, Seung-Hi và In-Hyuk tụ tập để xem bốc thăm trong ngày. Nhưng thật không may, món ăn phổ biến trong ngày đã bị đánh giá thấp, vì vậy họ phải nói lời tạm biệt và giới thiệu một công thức mới từ ngày hôm sau.

Vào ngày hôm sau, Seung Hi và Ho Dong gợi ý ramyeon kim chi thịt lợn, còn In-Hyuk gợi ý lái xe bằng phẳng. Và anh ấy nói anh ấy sẽ tự làm. Hai người còn lại không biết làm thế nào để làm cho nó.

Anh Ramyeon
Anh Ramyeon [Source: TV Chosun]

Abang Ramyeon hủy bỏ ngày thứ 2 bằng cách nói lời tạm biệt với công thức ramyeon ngôi sao của họ. Họ đánh một giấc dài và thoải mái để bắt đầu ngày hôm sau với nhiều năng lượng hơn.

Abang Ramyeon Tập 6: Ngày giờ phát sóng

Tập 6 của Brother Ramyeon sẽ được khởi chiếu vào ngày 26 tháng 6 năm 2023. Tập sẽ phát sóng lúc 10 giờ tối KST thứ Hai hàng tuần. Khán giả quốc tế có thể xem lịch chiếu bên dưới để xem tập mới nhất của Brother Ramyeon.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:00 sáng (26/06/2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:00 sáng (26/06/2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:00 sáng (26 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 1:00 chiều (26 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:30 (26/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 20:00 (26/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 21:00 (26/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 22:00 (26/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 10:30 tối (26 tháng 6 năm 2023)

Anh Ramyeon Tập 6: Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 5 của Brother Ramyeon sẽ được phát sóng trên kênh Tv Chosun và Discovery Channel Korea dành cho khán giả Hàn Quốc. Khán giả quốc tế có thể xem các tập trên Viu. Các tập phim được xem miễn phí trên kênh YouTube của Discovery Channel Korea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *