“Bryan Cranston Lên Tiếng Về Tin Đồn Nghỉ Hưu, Cho Biết Anh Sẽ ‘Nhấn Nút Tạm Dừng'”

Bryan Cranston, diễn viên nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với vai diễn chính Walter White trong chương trình truyền hình “Breaking Bad”. Anh cũng là đạo diễn và nhà sản xuất. Nhiều người có thể nhận ra anh từ các bộ phim như “Better Call Saul”, “Saving Private Ryan”, “Trumbo” hoặc “Godzilla”. Anh đã được đề cử cho Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar 2016. Gần đây, thông tin về việc anh sẽ giải nghệ đã lan truyền, tuy nhiên anh đã lên Instagram xác nhận rằng tin đồn đó hoàn toàn không đúng. Thay vào đó, anh chỉ định sẽ “nhấn nút tạm dừng trong một năm” sau khi đóng cửa công ty sản xuất của mình và dành thời gian bên vợ. Anh cũng thông báo về những dự án tiếp theo của mình, bao gồm trở lại Broadway và sản xuất một số câu chuyện cho TV.

Bryan Cranston (Tín dụng: HÔM NAY)

‘Say my name’ có thể chỉ là một cụm từ khiến hầu hết mọi người nhớ đến bài hát Destiny’s Child đó, nhưng đối với những người hâm mộ Breaking Bad, nó gợi lên hình ảnh ngay lập tức về Bryan Cranston ở độ tuổi 50 trong vai Walter White trong tập bảy của phần năm. Kể từ đó, thời gian trôi qua khi nam diễn viên nổi tiếng hiện đã ngoài 70 tuổi và đang gây chú ý khi nói về việc nghỉ hưu!

Bryan Cranston, nổi tiếng với vai nhân vật chính Walter White trong chương trình nổi tiếng “Breaking Bad”, là một diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ. Những người không quan tâm đến “Breaking Bad” có thể nhận ra anh ta từ “Better Call Saul”, “Saving Private Ryan”, “Trumbo” hoặc “Godzilla”. Anh ấy đã được đề cử cho Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar 2016 cho vai diễn trong “Trumbo” và đã có một danh tiếng xuất sắc trong lĩnh vực điện ảnh trong nhiều năm nay, với một số giải Primetime Emmy và hai giải Tony.

Sau một số tuyên bố khó hiểu mà anh ấy đưa ra trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Bryan đã vướng phải những tin đồn về sự gián đoạn vĩnh viễn trong sự nghiệp của anh ấy trong lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, một trong những bài đăng gần đây nhất trên Instagram của Cranston đã tràn ngập tình yêu và sự ủng hộ đáng kinh ngạc để đáp lại thông báo mà anh ấy đưa ra gần đây, xóa tan tin đồn về việc anh ấy nghỉ hưu. Tiếp tục cuộn để tìm hiểu xem Bryan có dự định gì cho người hâm mộ trong tương lai và lý do tại sao Instagram của anh ấy tràn ngập những bình luận tích cực.

Bryan Cranston phỏng vấn với GQ

Là người sẽ phát biểu tại GQ Heroes 2023, Bryan Cranston gần đây đã trò chuyện với GQ và đề cập đến chủ đề nghỉ hưu của anh ấy khi đang làm việc đó.

Anh ấy nói rằng anh ấy dự định cùng vợ bỏ trốn sang nước ngoài để sống một cuộc sống nông thôn giản dị sau khi đóng cửa công ty sản xuất và bán một nửa số Dos Hombres của mình. Anh ấy mô tả tưởng tượng của mình về việc ngồi ở Pháp, nhàn rỗi với cuốn tiểu thuyết trên tay, cách xa thế giới của máy ảnh và kịch bản.

Đọc: The Boys Season 3 Cuối cùng cũng có ngày công chiếu!

Mối quan hệ hợp tác đặc biệt này của Bryan nhanh chóng dẫn đến tin đồn giải nghệ, và người hâm mộ đồn đoán rằng anh đã rời bỏ vị trí của mình trong lĩnh vực điện ảnh.

Bryan Cranston lập kỷ lục về tin đồn nghỉ hưu

Cranston, tất nhiên, đã không để người hâm mộ của mình bị treo cổ và nhanh chóng lên Instagram để giải thích về việc nghỉ hưu của mình. Anh ấy đã đăng một loạt ảnh đáng yêu với người vợ đáng yêu của mình, Robin Dearden, và kèm theo một chú thích giống như một bài luận cùng với nó giải thích rằng anh ấy thực sự KHÔNG nghỉ hưu!

Bryan Cranston và Robin Dearden
Bryan Cranston và Robin Dearden (Jordan Strauss/Invision/Associated Press)

Trong phần chú thích của mình, anh ấy bắt đầu bằng cách giải quyết trực tiếp những lo lắng và tin đồn của người hâm mộ về việc anh ấy giải nghệ, nói rằng những tin tức mà anh ấy không rõ ràng đã xuất hiện và anh ấy muốn lập kỷ lục. Anh ấy tiếp tục nói rõ, “Tôi sẽ không nghỉ hưu.” Thay vào đó, anh ấy tiếp tục, anh ấy sẽ “nhấn nút tạm dừng trong một năm” sau sinh nhật lần thứ 70 của mình vào năm 2026. Sau đó, anh ấy dành một chút thời gian để thừa nhận rằng 70 là một độ tuổi khá khó tin đối với anh ấy.

Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy không chắc “tạm dừng” thực sự có nghĩa là gì và tại thời điểm đó, điều đó có nghĩa là nó sẽ bổ sung cho bất cứ thứ gì anh ấy có. Anh khẳng định rằng, quan trọng nhất là một năm nghỉ phép sẽ giúp anh có đủ thời gian ở bên “người vợ xinh đẹp đã 34 năm”, Robin Dearden, theo cách mà anh đã không thể làm được trong 25 năm qua vì công việc của mình. . Sau đó, anh ấy nói một cách dễ thương rằng cuối cùng anh ấy và vợ sẽ có thời gian để sống như một cặp vợ chồng bình thường, yêu thương nhau, bước vào nửa sau của cuộc đời họ với những hy vọng, mục tiêu và trải nghiệm mới.

Đọc: Tập phim nào Hank chết trong Breaking Bad?

Anh ấy cũng lưu ý rằng “thời gian gián đoạn” sẽ giúp anh ấy “thiết lập lại” trong sự nghiệp của mình. Anh ấy nhìn lại hai thập kỷ qua “đóng các nhân vật trên TV, phim và trên sân khấu” và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn khi được trao cơ hội. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy mình “bắt đầu cạn ý tưởng mới” về cách đóng các nhân vật mới mà anh ấy được mời. Quá giang về tuyên bố, anh ấy nói rằng kỳ nghỉ sẽ giúp anh ấy nạp năng lượng cho tâm hồn và đưa anh ấy trở lại với tư cách là một diễn viên với khả năng chuẩn bị cho vai diễn của mình một cách chân thực hơn.

Anh ấy nói với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ không hoạt động trên mạng xã hội, sẽ vĩnh viễn rời bỏ thế giới kinh doanh bận rộn và đọc cuốn tiểu thuyết mà anh ấy đã tự hứa với bản thân rằng sẽ đọc nhưng chưa bao giờ có cơ hội đọc.

Cuối cùng, anh ấy nói rằng anh ấy “có công việc chưa hoàn thành.” Anh ấy thông báo rằng một số bộ phim mà anh ấy tự hào sẽ được phát hành và anh ấy đã sản xuất một số câu chuyện cho TV mà anh ấy thực sự thích. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy cũng khá tập trung vào việc trở lại Broadway. Anh ấy đã kết thúc thông điệp chân thành của mình với người hâm mộ bằng cách cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình, nói rằng anh ấy nhận ra mình thật may mắn và anh ấy chúc tất cả những người theo dõi anh ấy những điều tốt đẹp. Anh ấy kết thúc câu cuối cùng của mình bằng cách nói rằng anh ấy sẽ sớm gặp lại mọi người và kết thúc bằng “Love, Bryan.”

Chắc chắn, người hâm mộ rất buồn khi biết tin nam diễn viên sẽ nghỉ ngơi, nhưng họ không có gì ngoài tình yêu và sự ủng hộ dành cho Bryan lúc này. Rốt cuộc, một nghệ sĩ không có sự độc đáo của mình là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *