BTS V và BLACKPINK Jennie dạo phố Paris: Lan truyền khắp mạng xã hội

K-Pop đang làm mưa làm gió trên toàn cầu với sự thống trị âm nhạc của BTS và BLACKPINK. Tuy nhiên, cư dân mạng đang rần rần với tin đồn hẹn hò của V của BTS và Jennie của BLACKPINK. Một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy cả hai đang nắm tay nhau và tản bộ dọc bờ sông Seine ở Paris. Các fan đang tìm hiểu thêm về thông tin video và xác nhận hẹn hò. V của BTS và Jennie của BLACKPINK đều là những nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành công nghiệp K-Pop bên ngoài Hàn Quốc và mỗi người đều có lượng người hâm mộ theo dõi. Tuy nhiên, công ty chủ quản của cả hai nhóm đều chưa có phản hồi gì để người hâm mộ có thể an tâm trước tin đồn hẹn hò của V và Jennie.

V của BTS và Jennie của BLACKPINK được cho là đã bị bắt gặp ở Paris (Tín dụng: Filmfy)

K-Pop, một trong những ban nhạc nổi tiếng BTS và BLACKPINK, hiện đang thống trị thế giới bằng âm nhạc của họ. Nhưng cư dân mạng K-Pop và K- đang phát cuồng vì tin đồn video và hình ảnh mới nhất được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội bởi Nhiếp ảnh gia Paparazzi người Pháp Amar Taoualit, người được cho là đã quay một video trong đó V (Kim Taehyung) của BTS và Jennie của BLACKPINK đang nắm tay nhau. nắm tay nhau lang thang trên đường phố Paris, tản bộ dọc bờ sông Seine. Đoạn video này khiến cả fan K-Pop chưa sẵn sàng đón nhận tin đồn này. Trong khi công ty chủ quản của cả hai nhóm là HYBE và YG Entertainment đều không có phản hồi gì để người hâm mộ có thể an tâm trước tin đồn hẹn hò của V và Jennie.

Người hâm mộ nhanh chóng suy đoán và đưa ra những quan sát chi tiết về mọi động thái của người nổi tiếng/ngôi sao mà họ yêu thích. Tương tự như vậy, Kim Taehyung, một trong những giọng ca chính của nhóm và là fan trung thành của rất nhiều fan BTS, cũng là vua visual của nhóm và được xếp hạng là người đàn ông đẹp trai số 1 thế giới. Ngoài ra, Jennie của BLACKPINK, ca sĩ kiêm rapper trong nhóm, cũng có lượng người theo dõi đông đảo. Cả hai đều là những nghệ sĩ K-pop nổi tiếng và nổi tiếng trong ngành công nghiệp K-pop bên ngoài Hàn Quốc và mỗi người đều có một lượng người hâm mộ theo dõi. Giờ đây, video của Paris đã khiến người hâm mộ tìm hiểu thêm về thông tin video và xác nhận hẹn hò.

V của BTS và Jennie của BLACKPINK
V của BTS và Jennie của Blackpink được cho là đã được bắt gặp ở Paris (Bản quyền hình ảnh: Filmfy)

V BTS và Jennie Blackpink có thật hẹn hò?

Chà, đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng đồn đoán về mối quan hệ của V và Jennie. Người hâm mộ để mắt đến họ, và họ đang xôn xao với những tin đồn. Họ hóa thân thành thám tử và phát hiện ra một đoạn video quay cảnh thành viên quản lý của Jennie mặc trang phục giống nhau, video này đang lan truyền trên mạng xã hội. Bức ảnh không rõ mặt nhưng chính là Alison, quản lý của Jennie.

Vào năm 2022, tin đồn bắt đầu rộ lên vào tháng 5 khi nó tràn lan trên mạng và những bức ảnh được cho là của cả hai ở đảo Jeju cùng nhiều bài đăng tương tự đã được đăng trên Instagram của họ. Ngoài ra, những bức ảnh tháng 8 tràn ngập hình ảnh rò rỉ của V và Jennie, người hâm mộ và cư dân mạng đồn đoán rằng cả hai có thể sẽ đi du lịch cùng nhau.

Đọc: One Piece báo trước mối quan hệ đáng ngờ của Denjiro với Roronoa Zoro

Và vào tháng 9, có nhiều suy đoán rằng V đã tham dự bữa tiệc của BLACKPINK. Ngay cả khi BTS ra mắt trên Instagram, Kim Taehyung đã theo dõi Jennie và bỏ theo dõi cô ấy trong vòng vài phút và ngay lập tức đăng trên Weverse tuyên bố rằng anh ấy đã vô tình theo dõi Jennie và viết, “Có cách nào để xóa danh sách bạn bè được đề xuất ở đây trên nội dung Insta không? Đó là một ứng dụng đáng sợ.”

BTS và Blackpink
Kim Taehyung (V) và Jennie (Credit: Pinkvilla)

Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức nào về mối quan hệ của V và Jennie ngoài một đoạn video. Theo tiêu chuẩn K-Pop, hầu hết các thần tượng K-Pop sẽ không công khai các mối quan hệ và cuộc sống cá nhân của họ. Những thần tượng xác nhận hẹn hò là rất hiếm. Người hâm mộ phản ứng với những bức ảnh và video bị cáo buộc lan truyền trên internet; một số người hâm mộ đã phản ứng với nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Một trong những người hâm mộ BTS đã bình luận về video: “Là một người ủng hộ Tannie (BTS V) từ năm 2017, trái tim tôi rất hạnh phúc. Tôi rất mừng cho họ. Họ xứng đáng với tất cả hạnh phúc, tình yêu và hòa bình trên thế giới. Và một người khác đã viết, “Awww… họ thật dễ thương.” Và nhiều bình luận đã được đưa ra trên video này; tuy nhiên, một số người hâm mộ đã đóng sầm video và hình ảnh.

Nhìn chung, công ty quản lý của BTS và BLACKPINK chưa đưa ra bất kỳ phản ứng nào cũng như không có thông tin hay thông báo chính thức nào về mối quan hệ của V và Jennie. Hiện tại, Jennie đang bận rộn ở Pháp để quảng bá cho The Idol, phim truyền hình Mỹ do The Weekend sản xuất, quy tụ dàn sao toàn sao và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 04/06/2023.

Nó sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes, và cô ấy sẽ xuất hiện cùng với một trong những thành viên trong nhóm của mình, BLACKPINK’s Rosé. Ngoài ra, BTS V đang ở Pháp cho lịch trình nước ngoài. Tuy nhiên, Jennie và V đều là những thần tượng rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp K-Pop, và người hâm mộ của họ đang rất kỳ vọng vào sự xác nhận về việc hẹn hò hoặc một tuyên bố chính đáng từ cả hai công ty quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *