Bungo Stray Dogs Mùa 5 Lên Sóng Ngày 12 Tháng 7! Ra Mắt Video Quảng Cáo Thứ Hai.

Bungo Stray Dogs sẽ trở lại với phần thứ 5 vào ngày 12 tháng 7, theo thông báo của Kadokawa. Bộ anime lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng và kết hợp với phép thuật để tạo nên câu chuyện đầy thú vị và sức hấp dẫn. Từ Atsushi Nakajima, một chàng trai trẻ bị trục xuất khỏi trại trẻ mồ côi vì khả năng biến thành một con hổ trắng, đến Osamu Dazai, một thám tử có sức mạnh siêu nhiên, bộ truyện mang đến cho người hâm mộ cơ hội theo dõi các anh hùng văn học yêu thích của câu chuyện theo một cách hoàn toàn mới và thú vị. Mặc dù mùa đầu tiên và thứ hai có một số điểm yếu, nhưng anime đã cải thiện và được đánh giá cao trong mùa thứ ba. Nếu bạn là một fan của anime giả tưởng và văn học, hãy đón xem phần thứ năm trên Crunchyroll vào tháng 7 này!

Bungo Stray Dogs (Tín dụng: Wannasin)

Bungo Stray Dogs Phần 5 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 7, với phần thứ tư kết thúc vào ngày 29 tháng 3 năm 2023. Kadokawa đã tung ra một video quảng cáo tiết lộ ngày ra mắt cũng như bài hát chủ đề cho phần thứ năm. Tokyo MX, TV Aichi và Sun TV sẽ thưởng thức phần 5 vào ngày 12 tháng 7, trong khi BS11 và KBS Kyoto sẽ xem vào ngày 13 tháng 7.

Đi sâu vào thế giới của phép thuật và các biểu tượng văn học như Osamu Dazai và Atsushi Nakajima, Bungo Stray Dogs khám phá các chủ đề về bản sắc, theo đuổi công lý và sức mạnh của chính văn học. Bằng cách kết hợp cuộc sống và tác phẩm của các tác giả nổi tiếng, bộ truyện mang đến cho người hâm mộ cơ hội theo dõi các anh hùng văn học yêu thích của câu chuyện theo một cách hoàn toàn mới và thú vị.

Một cốt truyện ma thuật mới mẻ của tác giả kết hợp với một câu chuyện đơn giản về việc giải cứu công ty, Bungo Stray Dogs, đã tạo ra một lượng lớn người hâm mộ trên khắp thế giới. Đối với những người đam mê văn học và những người hâm mộ phim hoạt hình giả tưởng, bộ truyện này hoàn toàn phù hợp với bạn. Đón xem phần thứ năm trên Crunchyroll khi nó được công chiếu!

Bungo Stray Dogs Season 5

Bungo Stray Dogs bắt đầu dưới dạng light novel, sau đó được chuyển thể thành manga, và cuối cùng được chuyển thể thành anime nhờ thành công vang dội của nó. Bộ truyện tranh được viết bởi Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa, ban đầu được xuất bản trên tạp chí Seinen Kadokawa Shoten và đã thu được 28 tập tính đến năm 2022.

Bộ anime chuyển thể từ Bungo Stray Dogs do Bones sản xuất, Takuya Igarashi đạo diễn và Yōji Enokido viết kịch bản. Nobuhiro Arai và Hiroshi Kanno lần lượt là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật. Taku Iwasaki sáng tác nhạc, GRANDODEO và Luck Life trình bày bài hát chủ đề.

Đọc: Machine Gun Kelly chia sẻ nỗ lực tự tử

Phần đầu tiên, bao gồm mười hai tập, được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, tiếp theo là phần thứ hai từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Bộ phim có phần thứ ba vào tháng 4 và kết thúc vào tháng 6 năm 2019, và phần thứ tư kéo dài từ tháng 1 đến Tháng 3 năm 2023. .Với mùa thứ năm sẽ phát hành vào tháng 7, có rất nhiều điều đáng mong đợi!

Nội dung và nhân vật

Atsushi Nakajima trẻ tuổi được ban tặng khả năng biến thành một con hổ trắng, một khả năng cuối cùng dẫn đến việc anh bị trục xuất khỏi trại trẻ mồ côi nơi anh sống. Vô gia cư và đói khát, cuộc đời của Atsushi thay đổi khi anh cứu Dazai Osamu khỏi cái chết đuối nước. Thật trùng hợp, Dazai, một thám tử có sức mạnh siêu nhiên, cũng đang điều tra chính con hổ đó.

Hợp tác với đối tác của Dazai, Doppo Kunikida, họ cố gắng tìm ra sự thật đằng sau những sự kiện siêu nhiên. Tuy nhiên, sự đóng góp của Atsushi cho cuộc điều tra buộc anh phải gia nhập cơ quan điều tra của họ. Atsushi hiện đang giúp giải quyết những vụ án bất thường mà cảnh sát không thể giải quyết, làm việc cùng với những đồng nghiệp mới tìm thấy sức mạnh siêu nhiên của mình, và nhờ đó anh biết được khả năng của mình.

Nhân vật Bungo Stray Dogs
Các nhân vật trong Bungo Stray Dogs (Tín dụng: Sakura Sunrise)

Dàn diễn viên chính và các nhân vật sẽ tiếp tục trong mùa thứ 5. Họ bao gồm Atsushi Nakajima, lồng tiếng bởi Yuto Uemura. Osamu Dazai, lồng tiếng bởi Mamoru Miyano, Kyōka Izumi, Sumire Morohoshi, Ryūnosuke Akutagawa và Kensho Ono. của Kisho Taniyama.

Bungo Stray Dogs Season 5 có đáng xem không?

Anime chủ yếu nhận được nhiều cảm xúc lẫn lộn, một số cho rằng tiền đề là độc đáo và thú vị, trong khi những người khác cho rằng nó rất ngẫu nhiên và vô tổ chức. Được mô tả là “Jack of All Trades, King of none”, cốt truyện rất đa dạng, bao gồm nhiều tình tiết khác nhau, nhưng hai mùa đầu tiên phải vật lộn để mang đến một bộ phim ưng ý. Công việc thám tử, thăng hạng và khả năng siêu nhiên không được thực hiện tốt, khiến sự cường điệu xung quanh anime giảm sút nghiêm trọng.

Đọc: My Hero Academia tiết lộ kế hoạch mới nhất của Shiragaki

Anime đã tăng tốc độ và cải thiện những điểm yếu của nó trong mùa thứ ba, đó là lý do tại sao nó hiện đứng vững trong số các anime ăn khách như Code Geass, Hunter x Hunter, Nichijou, v.v. Những người hâm mộ ở lại cho đến bây giờ đã trải nghiệm tiềm năng thực sự của Bungo Stray Dogs và mức độ mà nó có thể đạt được vẫn chưa được nhìn thấy. Tuy nhiên đừng quên đón xem phần 5 của series này vào ngày 12/7 nhé!

Cũng đọc: 47 Anime nổi tiếng như Naruto mà người hâm mộ yêu thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *