Bước Nhảy Hoàn Hảo Tập 7: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Tiết Lộ Cốt Truyện

Từng Bước Một là một bộ phim truyền hình văn phòng rom-com đầy cảm động và nâng tầm. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Jeng và Pat, một giám đốc tiếp thị kỹ thuật số và một sinh viên trở về từ LA để tìm kiếm công việc. Những tình huống hài hước và đầy cảm xúc được diễn ra từng bước một, giúp người xem nhận ra suy nghĩ rằng tình yêu là tình yêu và không phân biệt giới tính. Bộ phim phát sóng vào thứ Ba hàng tuần với thời lượng 45 phút và cũng có sẵn để phát trực tuyến trên WeTv và GagaOOlala với phụ đề tiếng Anh. Hãy cùng đón xem tập 7 sắp ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 và xem câu chuyện của Jeng và Pat sẽ phát triển như thế nào.

Từng Bước (Tín dụng: TrueID)

Bằng cách theo dõi nhau, Thai Bls sẽ tạo ra nhiều câu chuyện và cuộc trò chuyện cảm động và nâng tầm của chính họ để nhận ra suy nghĩ rằng tình yêu là tình yêu và không phân biệt giới tính. Một số tùy chọn hiện có sẵn để người xem lựa chọn và xem Bl. Step By Step, một bộ phim truyền hình mới, đánh dấu lần ra mắt đầu tiên trên Mạng One31 vào tháng Tư.

Bộ phim là một bộ phim truyền hình văn phòng rom-com đang diễn ra. Tập đầu tiên được phát hành vào ngày 18 tháng 4 và tập mới nhất được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Phim phát sóng vào thứ Ba hàng tuần với thời lượng 45 phút. Nó cũng có sẵn để phát trực tuyến trên WeTv và GagaOOlala với phụ đề tiếng Anh.

Sau khi tập trước được phát sóng, tập mới đã bị trì hoãn do các sự kiện trong khu vực. Nhưng giờ đây, sự chờ đợi đã kết thúc và nó sẽ đến vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Người hâm mộ tò mò về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cuộc đời của Cô chủ và Pat yêu thích của họ.

Loạt bài này là hoàn hảo cho bạn; nếu bạn thích phim truyền hình văn phòng và lãng mạn hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang lang thang tìm kiếm thông tin về tập tiếp theo đang giết chết bạn, hãy dừng lại vì bài viết này sẽ giúp bạn biết chi tiết về Tập 7, ngày phát hành, xem trước Tập 6 và hướng dẫn phát trực tuyến từng bước.

Từng bước cốt truyện

Step By Step là một bộ dựa trên chuyển thể của Khoi Khoi Rak, một bộ tiểu thuyết được viết vào mùa hè tháng 12. Đó là một bộ phim dài 12 tập. Bộ phim kể về một người quản lý và các nhân viên của anh ta, Jeng và Pat, tương ứng. Jeng là một giám đốc tiếp thị kỹ thuật số chăm chỉ và cũng là con gái của chủ sở hữu công ty. Cấp dưới của anh ta không phải là người hâm mộ anh ta hoặc hành vi của anh ta.

Đọc: Đánh giá EGO (Erkege Güven Olmaz): Chiến trường của tình yêu, quyền lực và sự trả thù
từng bước một
Từng Bước Một (Tín dụng: GagaOOlala)

Mặt khác, Pat là một sinh viên trở về từ LA để tìm một công việc mà anh ấy có thể sử dụng hết khả năng của mình tại nơi làm việc. Pat được chào đón như một thành viên mới năng nổ trong công ty. Nhưng để làm được điều đó, anh ấy phải xử lý khối lượng công việc và các công việc hàng ngày do cấp trên và cấp trên giao cho.

Jeng gặp Pat trong công ty và có cảm tình với anh ấy. Tuy nhiên, anh phải thể hiện vai trò của mình và có trách nhiệm hỗ trợ ông chủ nghiêm khắc và khắt khe của Pat. Khi Pat nộp đơn xin nghỉ việc vì cảm thấy quá tải với công việc, mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát. Nếu mọi thứ không theo hướng có lợi cho họ, sẽ rất thú vị để xem câu chuyện của họ phát triển như thế nào và nó sẽ kết thúc như thế nào.

Hãy Theo Dõi Tập 6 Từng Bước

Tập 6 mở đầu với cảnh Pat lo lắng về bài tập. Anh đang nằm trên giường thì nhận được tin nhắn từ Kong, người bạn anh quen từ Mỹ. Ngày hôm sau, Pat và những người bạn của anh ấy có cuộc gặp với Jeng. Sau đó, họ được lựa chọn ăn cốm tôm, thứ mà Pat không thích vì có cần tây trong đó. Cô chủ để ý trong lúc làm cốm.

Kong đã mời Pat đi ăn tối nhưng do có việc nên Kong không thể đi. Vì vậy, sau đó anh ấy đã ăn tối với Jeng. Pat và Put gặp nhau vào ngày quay, nhưng có điều gì đó giữa họ khiến Pat khó chịu. Anh ấy ăn tối với Kong, nhưng anh ấy có ấn tượng rằng Kong đang cố gắng tuyển dụng anh ấy vào công ty MLM của mình. Để nhanh chóng trở về nhà, anh ấy đã nhờ đến sự giúp đỡ của Put, người đang gọi anh ấy.

từng bước một ep 6
Ảnh từ tập 6 Step By Step (Nhà cung cấp hình ảnh: GagaOOlala)

Pat giải thích với Jeng rằng anh ấy có vấn đề về lưng và anh ấy cần một chiếc ghế mới. Jeng sau đó hỏi anh ta; nếu anh ấy có thể đi cùng cô ấy vì cô ấy cũng cần đồ nội thất mới cho nhà hàng của mình. Vào ngày nghỉ của họ, Pat và Jeng đi mua sắm và nấu một bữa ăn cùng nhau sau khi đưa Pat đến chỗ của cô ấy.

Đọc: Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 145: Ngày Phát Hành, Spoiler & Nơi Đọc

Pat và Put ăn tối cùng nhau và cố gắng giải quyết những khác biệt của họ. Mặc dù Kong theo Pat vào nhà hàng, anh ấy giải thích mọi thứ và nói với Kong rằng anh ấy sợ Kong như thế nào và anh ấy đã thuyết phục anh ấy tham gia kinh doanh MLM như thế nào.

Sau khi nhận ra cơ hội của mình, Put yêu cầu Pat bắt đầu với anh ta và cho anh ta một phát súng khác, kết thúc tập phim.

Tập 7 Ngày Phát Hành Từng Bước

Step By Step sẽ ra mắt tập 7 vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Trên dịch vụ trực tuyến WeTv, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể phát trực tuyến. Tập phim sẽ được phát sóng trên One31 ở Thái Lan với thời lượng 45 phút. Theo Giờ chuẩn Thái Lan, tập 7 sẽ được chiếu vào lúc 23:00. Tuy nhiên, thời gian thay đổi đối với người hâm mộ từ các khu vực khác nhau theo các ngày và giờ sau:

 • Ấn Độ: Lúc 9:30 tối, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 1 giờ sáng, Giờ chuẩn Nhật Bản, ngày hôm sau
 • Hàn Quốc: Lúc 1 giờ sáng, Giờ chuẩn Hàn Quốc, ngày hôm sau
 • Mỹ: Lúc nửa đêm, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Châu Âu: Lúc 6:00 chiều, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc nửa đêm, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Úc: Lúc 2:00 sáng, Giờ chuẩn Úc, ngày hôm sau
 • Anh: Lúc 5:00 chiều, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 11:00 PM, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Vào buổi trưa, Giờ chuẩn Philippines, ngày hôm sau
 • Malaysia: Buổi trưa, Giờ chuẩn Malaysia, ngày hôm sau
 • Đức: Lúc 6:00 PM, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Cách Xem Tập 7 Từng Bước

Tập 7 của Step By Step sẽ được phát hành trên hai nền tảng. Đối với người hâm mộ địa phương, thời gian phát hành tập phim là 11:00 tối trên One31 Network. Và đối với những người hâm mộ trên toàn thế giới đang chờ đợi tập phát sóng, nó sẽ có trên WeTv.

Đọc: Chú ong thợ may giỏi của Anh Phần 9 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Step By Step tập 7 cũng có thể truy cập được trên GagaOOlala với phụ đề tiếng Anh. Người hâm mộ có thể truy cập trang web với đăng ký có giá 5,99 đô la mỗi tháng. Và phiên bản chưa cắt của tập phim được mở trên YouTube, WeTv và GagaOOlala.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *