“Burden of Proof Tập 3 & 4: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

Burden of Proof Tập 3 & 4 là phần tiếp theo của bộ phim tài liệu HBO, kể về vụ biến mất bí ẩn của Jennifer Pandos vào năm 1987. Chương trình truyền hình này do anh trai của Jennifer, Stephan, điều hành và sẽ giải quyết câu hỏi liệu cha mẹ cô có phải là kẻ giết người thực sự hay không. Bộ phim tài liệu này cung cấp tất cả các câu trả lời liên quan đến sự biến mất của Jennifer Pandos và đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Burden of Proof Tập 3 & 4 sẽ phát sóng vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối theo giờ ET trên HBO. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thời gian và cách xem tập mới nhất của Burden of Proof tại đây.

Burden of Proof Tập 3 & 4: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến (Tín dụng: HBO)

Ngày phát hành của Burden of Evidence Tập 3 & 4 đã có tại đây. Nếu bạn đã xem hai tập trước, bạn sẽ biết rằng đây là một bộ phim tài liệu và nếu bạn chưa xem tập này, bạn có thể xem phần tóm tắt tại đây, vì vậy đừng lo lắng về điều đó. Bộ phim tài liệu này cung cấp tất cả các câu trả lời liên quan đến sự biến mất của Jennifer Pandos.

Vì vậy, hãy sẵn sàng để biết về ngày phát hành của tập tiếp theo và nơi bạn có thể xem tất cả các tập. Vụ việc xảy ra vào năm 1987 khi một cô gái tên Jennifer Pandos biến mất khỏi không trung sẽ là chủ đề của chương trình truyền hình Burden of Proof.

Khi được hỏi, cha mẹ cô ấy nói rằng cô ấy rời nhà vì lý do cá nhân, điều mà Stephan, anh trai của Jennifer, tin là chính xác. Sau nhiều năm, Stephan quyết định tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với em gái mình và anh kiên quyết đổ lỗi cho cha mẹ mình về cái chết của Jennifer.

Burden Of Proof của HBO sẽ kể câu chuyện về cái chết bí ẩn của Jennifer Pandos và sẽ giải quyết câu hỏi liệu cha mẹ cô có phải là kẻ giết người thực sự hay không. Bạn có thể tìm hiểu thời điểm và cách xem tập mới nhất của Burden of Proof tại đây nếu muốn tìm hiểu thêm về trải nghiệm của Jennifer Pandos.

kế hoạch cốt truyện

Sê-ri phim tài liệu bốn phần Burden Of Proof của HBO đã thu hút sự quan tâm khi anh trai của nạn nhân sẽ tiết lộ câu chuyện chưa biết về tội ác trước đây. Mặc dù câu chuyện của Jennifer Pandos đã được những người thân yêu của cô kể lại một cách thuyết phục vào năm 1987, nhưng có rất nhiều chi tiết chưa được kể mà anh trai cô phải khám phá để hiểu hết những gì đã xảy ra với cô và nó kinh khủng như thế nào.

Trailer của Burden of Proof cho thấy rõ rằng Stephan Pandos là người duy nhất không tin cha mẹ mình khi họ nói rằng Jennifer đã bỏ nhà đi. Gần 30 năm sau thảm kịch, Stephan quyết định mở lại vụ án của Jennifer, điều này cho phép anh tiết lộ những điều gây sốc mà anh đã không biết trong nhiều năm dù đã nhiều lần cố gắng tìm ra câu trả lời.

Stephan mở đầu đoạn giới thiệu Burden of Proof bằng cách đọc một ghi chú do Jennifer viết, trong đó cô ấy nói rằng cô ấy không thể hoàn tác những gì mình đã làm, rằng việc chạy trốn là điều khó khăn đối với cô ấy và cô ấy sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của mình. Trong khi Stephan tự nhận mình là anh trai của Jennifer, anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã đến gặp luật sư để hỏi về trách nhiệm pháp lý tiềm ẩn của anh ấy và cha mẹ của Jennifer đối với sự biến mất và cái chết của Jennifer.

Đọc: The Kardashians Season 2 Tập 1 Tóm tắt: Khloe ổn chứ?

Hiển thị bản tóm tắt

Trong hai tập đầu tiên, chúng ta đã thấy rằng vào năm 1987, phòng ngủ của Jennifer Pandos đã biến mất khi bố mẹ cô, Ron và Margie Pandos, thức dậy. Nhiều năm sau, Stephen, anh trai của Jennifer muốn vụ án được mở lại vì anh cho rằng cha mẹ của họ phải chịu trách nhiệm cho vụ bắt cóc cô.

Trong khi cảnh sát tập trung vào Ron và Margie, các nhà điều tra xem xét kỹ lưỡng quá khứ của Ron với tư cách là một cựu chiến binh Việt Nam và tiền án của anh ta. Margie được miễn nhiễm khi làm chứng chống lại Ron. Stephen cuối cùng cũng đối mặt với cha mình sau nhiều năm xa cách. Tuy nhiên, cuộc điều tra có một bước ngoặt bất ngờ khi thông tin mới xuất hiện.

Bằng chứng gánh nặng Tập 3 & 4 Ngày phát sóng

Burden of Proof Tập 3 & 4 sẽ phát sóng vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối theo giờ ET. Thời gian phát hành ở những nơi khác nhau trên thế giới là:

  • Múi giờ của Anh: 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 01:00 AM GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: Ngày 7 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư, 06:00 PT
  • Giờ miền Đông ngày 7 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư, 09:00 PM ET
  • Múi giờ Úc: 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 12:00 chiều AEDT
  • Múi giờ miền Trung: Ngày 7 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư, 08:00 PM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 06:30 AM IST
  • Múi giờ Philippines: 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 09:00 AM PHT
  • Múi giờ của Đức: ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 03:00 AM GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 06:00 AM PKST

Trong tập thứ ba, chúng ta sẽ xem bộ sưu tập các bài viết cá nhân của Jennifer cung cấp bức chân dung của một phụ nữ trẻ đang gặp khó khăn. Cuộc điều tra tập trung lại vào người quan tâm ban đầu do việc khám phá lại bằng chứng bị mất. Stephen vẫn cho rằng mẹ anh là người có thể tiết lộ sự thật.

Jennifer Pandos và gia đình cô ấy (Tín dụng: HBO)
Jennifer Pandos và gia đình cô ấy (Tín dụng: HBO)

Trong tập thứ tư, chúng ta sẽ thấy Stephen tìm hiểu về trát đòi hầu tòa của cảnh sát đối với một người có lai lịch của Jennifer và quy trình tòa án bí mật khi cuộc điều tra của cảnh sát tiếp tục. Stephen và gia đình anh ấy bị ảnh hưởng về mặt tinh thần bởi bằng chứng mới.

Đọc: Buddy Daddy Tập 8: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn có thể xem Burden Of Proof Tập 3 & 4 ở đâu?

Burden of Proof Tập 3 & 4 sẽ lên sóng HBO.

Cũng đọc: Cách xem Trailer Park Boys: Park After Dark Episodes? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *