Ca sĩ B2K Raz B có hành động đáng báo động: Leo lên mái nhà bệnh viện sau khi đập cửa sổ; Gia đình lo lắng

De’Mario Monte Thornton, còn được biết đến với nghệ danh Raz B, là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ, từng là thành viên của ban nhạc rock R&B B2K. Raz B bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình ở tuổi thiếu niên và đã là thành viên sáng lập của B2K cho đến khi nhóm tan rã. Sau khi nhóm tan rã, Raz B thành lập công ty sản xuất âm nhạc của riêng mình và phát hành bài hát đầu tiên có tên “Fire”, đạt vị trí thứ 2 trên Hot R&B và #2 trên Billboard Hot Singles. Tuy nhiên, gần đây, Raz B đã gây ra sự chú ý khi phá cửa sổ và trèo lên mái nhà của một bệnh viện ở Thành phố Kansas, khiến công chúng lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh. Sự cố này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhận thức và hỗ trợ sức khỏe tâm thần trong ngành công nghiệp âm nhạc và toàn xã hội.

RAZ B (Tín dụng: Vibe)

De’Mario Monte Thornton là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Anh là thành viên của ban nhạc rock R&B B2K. Raz B sinh ngày 13 tháng 6 năm 1985 tại Cleveland, Ohio, Mỹ. Raz B bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình ở tuổi thiếu niên. Ông tham gia ban nhạc rock B2K ở tuổi thiếu niên của mình. Kể từ khi thành lập nhóm, Raz B đã là thành viên sáng lập của nhóm cho đến khi tan rã.

Ngay sau đó, với sự tan rã của ban nhạc rock B2K, Raz B thành lập công ty sản xuất âm nhạc của riêng mình có tên RazBeatz Entertainment. Bài hát đầu tiên của anh ấy được phát hành với công ty sản xuất của riêng anh ấy là “Fire”, được phát hành vào tháng 5 năm 2007. The Fire là một bản hit và đạt vị trí thứ 2 trên Hot R&B và #2 trên Billboard Hot Singles.

B2K (Boys of the New Millennium) là một ban nhạc rock của Mỹ. B2K được thành lập vào năm 1998. Các thành viên của nhóm là De’Mario “Raz-B” Thornton, Dreux “Lil’ Fizz” Frédéric, Jarell “J-Boog” Houston Sr. và Omari “Omarion” Grandberry. Tất cả họ đều đặt tên nhóm là ‘Những chàng trai của thiên niên kỷ mới’ là B2K.

Ngoài những nỗ lực trong âm nhạc của mình, Raz B còn tốt bụng và quyên góp cho nhiều tổ chức từ thiện khác nhau, đặc biệt là vì lợi ích của trẻ em và khuyến khích các nhạc sĩ trẻ.

B2K
Ban nhạc Rock B2K nổi tiếng vào năm 2000 (Tín dụng: Cheatsheet)

Video gây phiền nhiễu:

Những lo ngại đã nảy sinh đối với ca sĩ B2K Raz B sau một sự cố gần đây tại một bệnh viện ở Thành phố Kansas. Trong một video lan truyền được chia sẻ trên mạng xã hội, Raz B bày tỏ sự bất an của mình và đăng địa chỉ của một bệnh viện ở Thành phố Kansas. Điều này dẫn đến những sự kiện đáng lo ngại khi anh ta phá cửa sổ và trèo lên mái nhà của bệnh viện. Vụ việc đã khiến cảnh sát phải vào cuộc và gây lo ngại cho công chúng. Vì thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe của Raz B vẫn chưa rõ ràng nên người hâm mộ và công chúng đang chia sẻ sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe của anh.

Vụ việc xảy ra tại Bệnh viện Saint Luke vào sáng thứ Năm sau khi các nhân viên cảnh sát và an ninh bệnh viện nghỉ làm đã thông báo cho chính quyền. Đoạn video do TMZ công bố cho thấy Raz B trên mái nhà của bệnh viện, với những người xem bị sốc khi theo dõi vụ việc từ một cửa sổ gần đó. Vì lo lắng cho sự an toàn của anh ấy, cảnh sát và đội cứu hỏa đã ngay lập tức được thông báo và cử đến hiện trường. Để đề phòng, những tấm thảm được đặt bên dưới phòng trường hợp Raz B bị trượt hoặc rơi khỏi mái nhà. Một chuyên gia tư vấn cũng đã được đưa đến để giải quyết tình hình. Rất may, Raz B đã trở lại bệnh viện an toàn qua cửa sổ bị vỡ và được điều trị y tế an toàn.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Natanael Cano? Anh ấy đã chết hay còn sống?

Biểu hiện quan tâm của người hâm mộ:

Đoạn video buồn bã của Raz B, trong đó anh liên tục bày tỏ mong muốn được sống đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Gia đình cô ấy rất quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của cô ấy, vì anh trai của cô ấy, Ricardo Thornton, đã chia sẻ một video giải quyết vụ việc, giải thích rằng mẹ của họ đang hợp tác chặt chẽ với nhân viên bệnh viện để đảm bảo an toàn cho Raz B trong quá trình hồi phục. Vụ việc và tuyên bố trực tuyến của Raz B đã thúc đẩy sự ủng hộ và cầu nguyện từ những người theo dõi anh ấy, hy vọng tinh thần ổn định và hồi phục sức khỏe.

Trong khoảng thời gian thử thách này, việc tôn trọng quyền riêng tư của Raz B và cho phép anh ấy yên tâm tập trung vào quá trình hồi phục là rất quan trọng. Các vấn đề về sức khỏe tâm thần cần được xem xét một cách nghiêm túc vì chúng có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai, bất kể họ là ai trước công chúng và điều quan trọng là phải hiểu họ bằng sự đồng cảm. Các nghệ sĩ trong ngành giải trí phải đối mặt với rất nhiều áp lực, và điều rất quan trọng là mang đến cho họ sự hỗ trợ và sức mạnh cần thiết để họ đối phó với những lo lắng về sức khỏe tâm thần.

một lần B
Hành vi gây rối của ca sĩ B2K Raz B: Trèo lên mái nhà bệnh viện sau khi đập vỡ cửa sổ (Tín dụng: Got Music Talent)

Nhận thức về Sức khỏe Tâm thần là Quan trọng:

Sự cố của Raz B như một lời nhắc nhở rằng những khó khăn về sức khỏe tâm thần có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai và làm sáng tỏ tầm quan trọng của việc nhận thức và hỗ trợ sức khỏe tâm thần trong ngành công nghiệp âm nhạc và toàn xã hội. Ưu tiên sức khỏe tinh thần và cung cấp các nguồn lực dễ tiếp cận cho những người có nhu cầu là vô cùng quan trọng. Vụ việc cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải tiếp tục thảo luận về sức khỏe tâm thần, tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết, nâng cao nhận thức và tạo không gian an toàn và hỗ trợ cho tất cả các cá nhân. Hãy cầu nguyện rằng Raz B nhận được sự chăm sóc cần thiết trong thời gian thử thách này và hy vọng rằng anh ấy sẽ bình phục hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *