“Ca sĩ kết thúc cho bài hát chủ đề của anime ‘Cô gái tôi thích quên kính'”

Anime Cô gái tôi yêu quên kính đang là chủ đề được nhiều người hâm mộ ưa thích hiện nay. Bộ anime rom-com này sẽ được chuyển thể từ manga của Koume Fujichika và dự kiến ra mắt vào tháng 7 năm nay. Nghệ sĩ của chủ đề kết thúc, nhóm Masayoshi ga Megane wo Wasureta, đã được công bố, bao gồm Masayoshi Oishi và các diễn viên lồng tiếng Masahiro Itou và Shion Wakayama. Crunchyroll sẽ có quyền cấp phép và phát trực tuyến anime này cho người hâm mộ quốc tế. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Komura và Mie, với tình tiết lãng mạn và hài hước. Anime Cô gái tôi yêu quên kính hứa hẹn sẽ là một trong những bộ anime được yêu thích nhất năm nay.

Anime Cô gái tôi yêu quên kính (Tín dụng: Niche Gamer)

Nhiều chi tiết đã được tiết lộ cho anime rom-com sắp tới, The Girl I Like Forgot Her Glasses! Một video giới thiệu được phát hành bởi trang web chính thức của anime đã tiết lộ nghệ sĩ của chủ đề kết thúc. Nhóm có tên “Masayoshi ga Megane wo Wasureta” bao gồm nhà soạn nhạc, Masayoshi Oishi, và các diễn viên lồng tiếng Masahiro Itou và Shion Wakayama, những người sẽ thể hiện bài hát chủ đề kết phim có tựa đề “Megane Go Round”.

Anime chuyển thể từ manga của Koume Fujichika đã được công bố vào ngày 13 tháng 1 năm nay và sẽ ra mắt vào tháng 7. Có vẻ như những người hâm mộ rom-com gần đây hài lòng với thông báo về nhiều anime rom-com khác nhau như The Ice Guy and His Cool Female Colleague, Kubo Won’t Let Me Be Invisible, và Tomo-Chan Is A Girl, tất cả đều được thiết lập để sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2023.

Tất cả chúng ta đều đã trải qua niềm vui khi có một lớp học mà chúng ta yêu thích, bất kể chúng ta ngồi ngay bên cạnh họ hay ở góc đối diện. Chà, nhân vật chính Komura của chúng ta, liệu có thể trải qua mọi cảm giác lâng lâng khi người mình thích ngồi cạnh mình không! Mặc dù nền tảng phát sóng vẫn chưa được biết. Crunchyroll dự kiến ​​sẽ có được quyền cấp phép và phát trực tuyến nội dung cho người hâm mộ quốc tế.

Cô Gái Tôi Yêu Quên Mắt Kính khởi chiếu vào tháng 7

Ngày ra mắt chính xác của anime vẫn chưa được công bố, nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của nó! Đội ngũ xúc tiến đã làm rất tốt việc xây dựng dự đoán cho anime. Khi trang web chính thức ra mắt, nó chỉ có một hình ảnh mờ và hộp đếm ngược. Một hình ảnh quan trọng ban đầu, được cố ý làm mờ, đã được công bố vào ngày 31 tháng 1, cùng với thông tin bổ sung về diễn viên.

hình ảnh cho anime cô gái tôi thích quên kính của cô ấy
Những hình ảnh chính cho Anime Cô gái tôi thích quên đeo kính (Tín dụng: Reddit)

Katsumasa Yokomine chỉ đạo anime, với sự hỗ trợ của Susumu Kudo với tư cách là giám đốc điều hành tại GoHands Studio. Tamazo Yanagi sẽ xử lý kịch bản, Shingo Suzuki là họa sĩ ý tưởng và Takayuki Uchida là nhà thiết kế nhân vật và họa sĩ hoạt hình chính. Keiji Tani và Makoto Furuta từng là giám đốc hoạt hình chính.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Mohbad? Mọi Người Cần Biết

Hisashi Muramatsu đóng vai trò là giám đốc âm thanh, trong khi Jimmy Thumb P soạn nhạc. Bài hát chủ đề mở đầu, “NAME,” sẽ đánh dấu sự ra mắt của ca sĩ 16 tuổi Tsuzuri, với Shoto Horie là nhà soạn nhạc và DECO*27 là người viết lời.

Ngoài ra, Đọc Anime Hài Lãng Mạn Hay Nhất Mọi Thời Đại [Updated 2023]

Cốt truyện và nhân vật

Kaede Komura, với tư cách là đối tác của Ai Mie, không thể rời mắt khỏi cô ấy. Anh bị hơi ấm của cô gái thu hút, háo hức chờ đợi giây phút ánh mắt hai người chạm nhau. Chỉ vài ngày sau khi họ gặp nhau, Komura nhận thấy sự thay đổi ở Mie; mắt anh ta bị lác và kính của anh ta không nhìn thấy được. Điều này không làm thay đổi cách anh cảm nhận về cô.

Sốc. Mie có thói quen hay quên đeo kính, khiến cô khó có thể hoàn thành bài học với thị lực kém. Tất nhiên, Komura rất sẵn lòng giúp anh ta. Mie càng phụ thuộc vào Komura bao nhiêu thì tình cảm của cô dành cho anh càng sâu sắc bấy nhiêu. Mặc dù không nhìn rõ nhưng anh vẫn mong được gặp Komura mỗi ngày. “Liệu trái tim đáng thương của anh ấy có từ bỏ áp lực hàng ngày để được gần gũi và thân mật với cô gái anh ấy yêu không?!”.

Nghệ thuật đặc biệt dành cho cô gái tôi thích quên đeo kính (Tín dụng: Anime News Network)
Nghệ thuật đặc biệt dành cho Anime cô gái tôi thích quên đeo kính (Tín dụng: Anime News Network)

Ai Mie được lồng tiếng bởi Shion Wakayama, một trong những nữ chính trong manga và anime. Anh ấy được vẽ là một nhân vật rất dễ thương với phong cách dễ thương và cái nheo mắt liên tục cho thấy anh ấy phụ thuộc vào kính như thế nào.

Vì anh ấy luôn trừng mắt, biểu cảm trên khuôn mặt khiến anh ấy trông có vẻ tức giận nên anh ấy phải liên tục giải thích rằng đó chỉ là một cuộc chiến thị giác chứ không có gì khác. Anh ấy cũng có một đặc điểm kỳ lạ là ngẫu nhiên sử dụng phong cách nói chuyện giống như samurai, khiến chúng tôi hơi bối rối. Không thể phủ nhận, không thể ghét được cô nàng Mie dễ dàng chiếm spotlight khi được chú ý.

Kaede Komura, lồng tiếng bởi Masahiro Itou, là nam chính trong manga và anime. Anh ấy trầm tính và khiêm tốn, một người ngoan hiền điển hình luôn cố gắng làm điều đúng đắn, nhưng tình cảm của anh ấy dành cho Mie khiến anh ấy lo lắng khi ở bên cô ấy. Chúng tôi biết các chàng trai có xu hướng hành động hơi kỳ lạ và lo lắng với những cô gái họ thích, vì vậy đây không phải là điều gì bất thường mà chúng tôi bắt gặp.

Đọc: Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 5: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Các nhân vật khác được giới thiệu, chẳng hạn như anh chàng nổi tiếng, Komura và bạn của Mie, và nhiều nhân vật khác nhưng trọng tâm chính trong tập đầu tiên là Komura và Mie. Tất nhiên, chúng ta sẽ thấy nhiều nhân vật phụ hơn trong anime. Dựa trên tập đầu tiên của manga. Người bình luận khẳng định khối lượng nhiều hơn là không cần thiết. Một trope có thể đạt đến điểm cạn kiệt và có vẻ như nó đã đạt được nó. Anime cần phải ngắn gọn và dễ thương để phát huy hết khả năng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *