Các Địa Điểm Quay Phim Transformers: Sự Trỗi Dậy Của Loài Thú

Transformers: Rise of the Beasts là phần thứ 7 của loạt phim Transformers và đã thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Được đạo diễn bởi Steven Caple Jr., bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh hành động hoành tráng và một câu chuyện hấp dẫn. Anthony Ramos và Dominique Fishback sẽ là những diễn viên chính, trong khi Peter Dinklage, Liza Koshy, Dương Tử Quỳnh và Pete Davidson sẽ lồng tiếng cho các nhân vật máy biến hình. Qua bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu về các địa điểm quay phim của Transformers: Rise of the Beasts, bao gồm Montreal, Quebec; Cuzco, Peru; Thành phố New York, New York; Los Angeles, California; Iceland; London, Anh; và Albuquerque, New Mexico. Sự kết hợp của những địa điểm này sẽ tạo nên một không gian đa dạng và hấp dẫn cho bộ phim này.

Áp phích Transformers: Rise of the Beasts (Tín dụng: Cine Dope)

Hãy cùng làm quen nào Địa điểm quay phim Transformers Rise: Of The Beasts. Transformers: Rise Of The Beast là phần thứ 7 của loạt phim Transformers và là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Đạo diễn của phim là Steven Caple Jr., và các diễn viên chính bao gồm Anthony Ramos và Dominique Fishback. Các máy biến hình khác nhau được lồng tiếng bởi Peter Dinklage, Liza Koshy, Dương Tử Quỳnh và Pete Davidson.

Cốt truyện của phim tương tự như phần đầu tiên và bắt đầu với Maximals, là những người Cybertron nhưng là phiên bản nâng cao cũng có chế độ quái thú. Và một vị thần bóng tối cũng là người ngoài hành tinh ăn hành tinh đã tấn công họ, và giờ đây các Transformers phải lấy chiếc chìa khóa đã được tách thành nhiều phần để kết hợp họ và đi đến hành tinh của họ, và cả bộ phim nói về điều đó.

Bộ phim đã được quay ở một số địa điểm, trông khá đẹp và ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tất cả các địa điểm của bộ phim.

Địa điểm quay phim Transformers Rise: Of The Beasts

Montreal, Quebec

‘Transformers: Rise of the Beasts’ đã quay phim ở Montreal được một thời gian, đoàn làm phim đã dựng trại ở một số địa điểm trong thành phố, đáng chú ý nhất là Quảng trường Dorchester ở 2903 Phố Peel. Bộ phim hành động cũng đã sử dụng rộng rãi Tòa nhà Sun Life tại 1155 Metcalfe Street, 2100 Fort Street và Clipper Inc. tại 770 Rue Mill ở Montréal.

Áp phích phim Transformers: Rise of the Beasts (Tín dụng: The Direct).
Áp phích phim Transformers: Rise of the Beasts (Tín dụng: The Direct).

Phim do Steven Caple Jr. cũng sử dụng MELS 2 & 3 – Studios & Post-Production tại 1777 Carrie Derick Street làm địa điểm sản xuất chính. Xưởng phim có 20 studio khác nhau, tất cả đều có quy mô khác nhau và được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của nhiều bộ phim khác nhau. Những bộ phim như “Transformers: Rise of the Beasts” có thể được quay ở đó vì nó có các phương tiện tiên tiến trong truyền thông thế giới ảo và kỹ thuật số.

Đọc: Ngày phát hành phim Last Seen Alive, Nội dung tóm tắt & Diễn viên

Sở Cuzco, Pê-ru

Trong bộ phận của Cuzco, nhiều cảnh quan trọng cho “Transformers: Rise of the Beasts” đã được quay. Ví dụ, bộ phim có các địa danh của Cuzco như Nhà thờ Cusco hoặc Nhà thờ Chính tòa Trinh nữ Thăng thiên, Chợ Tròn tại F2R8+8V9, San Sebastian tại Diego De Almagro 110 và Tuổi trẻ vĩnh cửu tại Camino Inca. Dàn diễn viên và đoàn làm phim cũng được nhìn thấy đang quay một số cảnh quan trọng tại địa điểm ở Sacsayhuaman, Maras, Machu Picchu, Abra Malaga và Quận Chinchero.

Cuzco là một trong những địa điểm sản xuất chính của bộ phim, như đạo diễn Steven Caple Jr. giải thích. trong một tuyên bố. Anh ấy nói, “Với tư cách là một đạo diễn, tôi thấy có động lực để đưa bộ phim của chúng tôi vào văn hóa Peru khi quay phim ở Cusco, nằm trên cao và sâu trong dãy Andes, nơi có thể khai quật những gì còn sót lại của một nền văn minh Inca tiên tiến tồn tại qua thời gian và vẫn sống ở làng Cusco.

Các địa điểm khác ở Peru

Các địa điểm khác ở Peru đã được đoàn làm phim ‘Transformers: Rise of the Beasts’ đến thăm để quay phim. Ví dụ, Tarapoto, đặc biệt là Alto Shilcayo và Cascadas de la Unión trong FPR5+Q55, đóng vai trò là một địa điểm quan trọng khác trong phim.

Một số cảnh quan trọng cũng được quay ở San Martin, đặc biệt là những cảnh diễn ra trong và xung quanh Quận Shapaja và tại Thác Ahuashiyacu trên Carretera Tarapoto a Yurimaguas. Hơn 30 phương tiện, bao gồm xe tải, ô tô tốc độ cao, xe máy và ô tô VW cổ điển, đã được gửi đến Peru để vận hành sản xuất một cách hiệu quả.

Thành phố New York, New York

Nhà làm phim và đoàn của anh ấy cũng đã đến Thành phố New York để quay. Họ dường như đã chụp một số hình ảnh bên ngoài và trên không tại địa điểm, bao gồm cả cảnh quan thành phố mang tính biểu tượng với Cầu Brooklyn. Du khách có thể nhìn thấy các công trình kiến ​​trúc và di tích nổi tiếng khác như Tòa nhà Empire State, Tượng Nữ thần Tự do, Trung tâm Thương mại Thế giới, Công viên Trung tâm, Quảng trường Thời đại và trụ sở Liên Hợp Quốc.

Đọc: Chào ngày mai! Địa điểm quay phim: Nó được quay ở đâu?
Cảnh trong phim Optimus Prime in frame (Tín dụng: CNN)
Cảnh trong phim Optimus Prime in frame (Tín dụng: CNN)

Los Angeles, California

‘Transformers: Rise of the Beasts’ cũng có một số cảnh quan trọng được quay tại địa điểm trong và xung quanh Los Angeles. Bên cạnh những phim hành động ly kỳ, nhiều bộ phim và chương trình truyền hình khác đã sử dụng Thành phố của các Thiên thần làm bối cảnh. The Fast and the Furious, The Mandalorian, và Ant-Man and the Wasp: Quantumania là một số ví dụ nổi tiếng.

Các địa điểm khác

Iceland, một quốc đảo Bắc Âu, được sử dụng bởi đội ngũ sản xuất của “Transformers: Rise of the Beasts”, trong số những nơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, các diễn viên và đoàn làm phim đã được nhìn thấy đang quay các phần của bộ phim ở London, thủ đô của nước Anh và Vương quốc Anh. Ngoài ra, bộ phim khoa học viễn tưởng được thực hiện tại thành phố Albuquerque của New Mexico.

Cũng đọc: Kim cương là mãi mãi Địa điểm quay phim: Phim kinh dị gián điệp được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *