Cách khắc phục lỗi Diablo 4: Game bị kẹt trong nhiệm vụ Dirge of Mire.

Blizzard Entertainment đã phát hành Diablo IV, trò chơi được mong đợi nhất của năm. Tuy nhiên, những người chơi gặp phải những lỗi khó chịu khi đang cố gắng vui vẻ với trò chơi này. Trong đó, lỗi Dire of Mire Quest là một trong những lỗi phổ biến mà người chơi đã gặp phải. Nhiệm vụ này là nhiệm vụ chính trong trò chơi và đòi hỏi người chơi phải đánh bại nhiều kẻ thù để tiến về phía trước. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã gặp phải vấn đề khi các nhân vật của họ không di chuyển theo họ. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn có thể giải quyết lỗi này bằng cách đăng xuất và đăng nhập lại hoặc khởi động lại trò chơi. Hãy cùng khám phá thêm về lỗi này và cách giải quyết nó trong bài viết trên.

Diablo IV (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Xin chào các bạn! Trò chơi duy nhất mà bạn đang thực sự cống hiến hết mình vào lúc này là gì? Đỉnh cao? KHÔNG? lỗi thời? Diablo 4? Trò chơi đã thống trị ngành công nghiệp trò chơi nhưng những người chơi đang cố gắng vui vẻ với Diablo 4 mới phát hành từ Blizzard gần đây đã gặp phải một số lỗi khó chịu nhất.

Đôi khi có vấn đề đăng nhập. Đôi khi tài khoản của bạn bị khóa. Và những gì khác. Hôm nay về phổ lỗi, chúng ta sẽ nói về một lỗi khác mà người chơi đã gặp phải. Điều này xảy ra khi bạn đã chơi trò chơi.

Thật sự? Chúng tôi biết. Thật là bực bội khi trò chơi của bạn lừa dối bạn, trò chơi TRUNG GIAN! Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mất tất cả tiến trình của mình? Tất cả thời gian và nỗ lực của bạn cuối cùng khi gần kết thúc cấp độ đều trở nên lãng phí. Không ai trong chúng ta muốn điều đó.

Một lỗi như vậy được gọi là Lỗi Dirge of Mire Quest. Chúng tôi sẽ nói về lỗi nhiệm vụ này trong bài viết này ngày hôm nay.

Dire of Mire là gì?

Nhiệm vụ Dire of Mire là nhiệm vụ chính của Diablo 4. Ý chúng tôi là nhiệm vụ chính trong trò chơi.

Nhiệm vụ bắt đầu sau khi bạn băng qua Con đường ngoằn ngoèo trong Con đường tắm nọc độc. Bạn cần đến khu vực cực nam và dừng lại ngay khi nhìn thấy vùng đầm lầy đầy nước. Ở phía đông của vùng đất này, bạn sẽ tìm thấy một con rắn cản đường bạn. Coi chừng!

tiếng khóc của bùn
Dirge of Mire (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Để tiến về phía trước, bạn phải đánh bại anh ta. Tấn công những con bò sát đang bò và di chuyển về phía Bắc. Bạn sẽ thấy nhiều cây cối. Đừng hiểu lầm ý tôi, nó sẽ không xanh tốt đâu. Thay vào đó, bạn sẽ thấy tất cả những cây và thực vật chết, nâu và khô.

Thật không may, bạn cũng phải loại bỏ chúng. Cắt chúng. Về cơ bản, bạn phải loại bỏ bất cứ thứ gì cản đường bạn đến Ngôi đền Thử thách.

Đọc: Làm cách nào để sửa mã lỗi Diablo 4 30008? Hướng dẫn đầy đủ

Một trong hai điều cuối cùng sẽ cản trở ý chí của bạn là thiếu người. Ôi, linh hồn tội nghiệp. Và cuối cùng, bạn phải đánh bại Nikola trước khi kích hoạt Temple.

Sau khi được kích hoạt, Neyrelle sẽ bắt đầu di chuyển vào Đầm lầy linh hồn biến mất thông qua Khu rừng không có tiếng nói. Và Voila! Tại đây, nhiệm vụ tiếp theo bắt đầu.

Lỗi The Dire of Mire Quest là gì?

Có một điểm trong Diablo IV là khi đuổi bắt và tấn công rắn trong đầm lầy, bạn sẽ liên tục đụng phải con bọ Dire of Mire kỳ quặc này. Điều gì sẽ xảy ra là, theo cài đặt trước của nhiệm vụ, Neyrelle và Lorath sẽ đi theo bạn.

Nếu Lorath hoặc Neyrelle chỉ đứng yên không cử động. Không một cử động nào. Và nếu họ từ chối di chuyển, điều thường xảy ra là bạn tiếp tục khám phá mô phỏng, lang thang mà không suy nghĩ. Cho đến khi đột nhiên, bạn quay lại và nhận ra rằng Lorath đã ngừng theo dõi bạn sau cú parkour đầu tiên.

Làm thế nào để giải quyết các lỗi Dire hoặc Mire?

Cách đơn giản nhất là đăng xuất và đăng nhập lại. Đúng rồi. Thoát khỏi khu vực xung quanh và khởi động lại kịch bản bằng cách nhập lại. Bởi vì bạn không thể tiếp tục trừ khi các nhân vật đi theo bạn. Vì vậy, bạn cũng có thể thử phương pháp tắt máy và khởi động lại.

Bạn cũng có thể thử khởi động lại Diablo IV và thực hiện lại các nhiệm vụ của trò chơi. Mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai! Vì vậy, hãy thử lại. Có lẽ bạn đã làm tốt hơn thời gian này?

Cuối cùng, bạn cũng có thể thử mời bạn bè của mình chơi. Những người bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Yêu cầu anh ấy tổ chức một bữa tiệc và mời bạn vào. Điều này có thể khiến nhân vật của bạn cũng đi theo bạn. Nhưng điều này có nghĩa là bạn của bạn phải bắt đầu lại/làm lại nhiệm vụ.

Nói chuyện, lên tàu với họ và cùng nhau giải thích điều này nếu họ bình tĩnh! Ai lại không thích một buổi chơi game hay với bạn bè của họ?

Đọc: Splatoon 3: Trailer & Mọi thứ chúng ta biết

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu Dire of Mire Quest là gì trong Diablo IV. Ngoài ra, làm thế nào để giải quyết các lỗi khó chịu lặp đi lặp lại đi kèm với nó. Trong các nhận xét bên dưới, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đã giải quyết lỗi bằng phương pháp của riêng bạn để giúp đỡ những người chơi khác của chúng tôi!

Chúc bạn tìm kiếm vui vẻ và chơi vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *