Cách khắc phục lỗi mã 300202 trong Diablo 4: 3 cách nhanh chóng.

Blizzard Entertainment đã tung ra tựa game mới nhất của họ trong sê-ri Diablo, Diablo 4 và đã trở thành một trong những trò chơi điện tử hot nhất trên thị trường. Tuy nhiên, những vấn đề về máy chủ đã gây ra nhiều trục trặc cho người chơi, trong đó có mã lỗi Diablo 4 300202. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp để khắc phục vấn đề này, bao gồm cập nhật máy chủ, kiểm tra các tệp trò chơi, và nâng cấp trình điều khiển mạng của bạn. Hãy thử những giải pháp này và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi.

Diablo 4 (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Chúng tôi đã trở lại với Diablo 4 yêu quý của mình, và đó là vô số trục trặc! Không có lỗi của Blizzard Entertainment! Nhưng bạn cần nâng cấp trò chơi máy chủ của mình!

Diablo 4 đã gây bão thị trường trò chơi điện tử và tựa game mới nhất của chúng tôi trong sê-ri đang giết chết nó. Đối với hầu hết chúng ta, các vấn đề đăng nhập khó chịu là một nỗi đau. Không sao đâu. Nhưng khoảng thời gian rảnh rỗi mà bạn nghĩ rằng mình sẽ ghi được điểm số trong Diablo 4 giờ đã bị phá vỡ, và bạn buộc phải dành thời gian đó để điều tra những gì đã xảy ra và tìm cách khắc phục khả thi. Thật tệ! Người hâm mộ gặp phải các lỗi như lỗi Diablo 4 300202. Thật khó chịu khi đối mặt với vấn đề này khi trò chơi từ chối cho phép bạn tham gia. Oh boy, bạn ở đây là thất vọng. Tất cả chúng ta hãy giảm âm lượng xuống một chút.

Vì vậy, hãy bình tĩnh; chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Mã 300202 là gì?

Người chơi không thể đăng nhập vào trò chơi điện tử do lỗi máy chủ có tên Diablo 4 error 300202. Khi chọn một lớp hoặc kết nối với một nhân vật hiện có, lỗi sẽ hiển thị trên cửa sổ thiết lập của nhân vật đó. Người chơi không thể thực hiện hoạt động này do trục trặc này, gây ra cảnh báo có nội dung: “Đã xảy ra lỗi. (Mã 300202).”

Bạn có thể gặp sự cố này bất cứ lúc nào khi cố gắng đăng nhập vào nhân vật của mình. Hãy tưởng tượng bạn đang chơi và máy chủ chọn ném bạn vào sảnh một cách bất ngờ. Đúng rồi! Điều này có nghĩa là hệ thống máy tính của Blizzard là một mớ hỗn độn, có thể là do nó quá tải hoặc do việc sửa chữa và bảo trì đang được thực hiện.

Đọc: AI: The Somnium Files – Nirvana Initiative: Ngày phát hành & Trailer

Làm cách nào để giải mã lỗi Diablo 4 300202?

Đừng lo lắng, bạn bè! Hãy thử phương pháp này để thoát khỏi lỗi ngu ngốc này.

Đầu cơ máy chủ Blizzard

Kể từ khi ra mắt, các máy chủ Diablo 4 đã gặp phải tình trạng tắc nghẽn người chơi nghiêm trọng. Không có gì ngạc nhiên khi họ háo hức tiếp tục tham gia vào sự hỗn loạn, vì nhiều người trong chúng ta đã dự đoán điều này. Nhưng bạn không thể mong đợi máy chủ xử lý RẤT NHIỀU người chơi ở một nơi cùng một lúc. Vì vậy, nó dẫn đến tình trạng chậm hoặc xảy ra lỗi như lỗi Diablo 4 300202.

máy chủ diablo 4
Máy chủ Diablo 4 (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Bạn có thể truy cập Twitter chính thức của Blizzard để tìm hiểu xem có bất kỳ cập nhật nào về bảo trì hay không. Bạn cũng có thể thử các trang web của bên thứ ba để thực hiện việc này.

Đánh giá tệp trò chơi nhanh

Không thành vấn đề nếu bạn có phiên bản Diablo 4 mới nhất và mới nhất. Có khả năng cao là dữ liệu của bạn bị hỏng. Internet là một nơi hoang dã. Bất kỳ trang web nào bạn truy cập đều có thể giả mạo dữ liệu của bạn sau vài giây. Việc xác minh các tệp trò chơi Diablo 4 sẽ khắc phục lỗi mà không cần thực hiện lại quá trình cài đặt trò chơi. Thực hiện theo để kiểm tra các tập tin của bạn:

  1. Khởi chạy Battle.net
  2. Chuyển đến tab Diablo 4
  3. Bấm vào ‘cài đặtbiểu tượng ‘ và ‘Quét và sửa chữa.
  4. Điều này bây giờ sẽ bắt đầu kiểm tra thư mục của bạn
Ảnh chụp màn hình cài đặt Diablo 4
Ảnh chụp màn hình cài đặt Diablo 4 (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Khi bạn hoàn tất, Battle.Net sẽ bắt đầu tải xuống các tệp bị thiếu và thay thế chúng trong bản sao của bạn mà không cần bạn tham gia. Khởi chạy lại Diablo 4 để kiểm tra xem trục trặc đã được giải quyết chưa.

Tăng cường trò chơi trình điều khiển mạng của bạn

Sự cố 300202 trong Diablo 4, trong một số trường hợp, có liên quan đến trình điều khiển đồ họa lỗi thời. Vì vậy, hãy nhanh chóng kiểm tra trình điều khiển đồ họa máy tính của bạn và cập nhật chúng nếu cần thiết.

  1. mở’Quản lý thiết bị’
  2. cuộn xuốngBộ điều hợp mạng
  3. Nhấp chuột phải vào trình điều khiển của bạn và nhấn ‘Cập nhật.
  4. Một hộp thoại sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn chọn thủ công tệp trình điều khiển từ bộ lưu trữ của máy tính hoặc tự động cập nhật trình điều khiển. Phương pháp lý tưởng là chọn tùy chọn tự động.
  5. Windows sẽ tìm kiếm các bản cập nhật trong sổ đăng ký cho card mạng của bạn và tải chúng xuống nếu có.
  6. Bạn phải khởi động lại máy tính sau khi cài đặt bản cập nhật.

Đọc: Làm cách nào để sửa mã lỗi Diablo 4 395002? Hướng dẫn đầy đủ

Đó là nó! Đây là một giải pháp khả thi mà bạn có thể thử để loại bỏ mã lỗi Diablo 4 30020 trong trò chơi của mình. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ cách khắc phục nhanh nào khác mà các game thủ đồng nghiệp của chúng tôi có thể sử dụng trong phần bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *