Cách khắc phục mã lỗi Centipede trong Destiny 2? Giải thích

Destiny 2, một trong những trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất, đã trở thành một trong những trò chơi mài giũa hay nhất hiện có trên internet. Với nhiều thử thách và giải thưởng khác nhau để tương tác với các đồng đội, nó đã thu hút được đông đảo người chơi. Tuy nhiên, như bất kỳ trò chơi điện tử nào khác, Destiny 2 cũng gặp phải nhiều lỗi và trục trặc, trong đó mã lỗi Centipede là một trong những vấn đề thường gặp. Các bản sửa lỗi và cách để giải quyết vấn đề này đã được đưa ra, vì vậy hãy cùng thưởng thức trò chơi điện tử đầy hấp dẫn này của Bungie.Inc.

Destiny 2 (Tín dụng: Bungie.Inc)

Trò chơi điện tử Geeks! Tât cả cac bạn ở đâu? Tôi chắc rằng mọi người ở đây đã từng chơi loạt trò chơi Destiny. Nếu bạn chưa bao giờ NGHE về nó, bạn chắc chắn có. Và nếu bạn không có. đàn ông. Cố lên! Bạn đang làm gì thế? Đi kiểm tra các trò chơi!

Tuy nhiên, đối với phần còn lại, hãy nói cụ thể về Destiny 2. Ý tôi là, những người chưa bao giờ nghe nói về trò chơi cũng có thể ở lại. Nhưng chẳng phải sẽ tốt hơn nếu bạn có ý tưởng về trò chơi sao? Và với giá trị của nó, bạn đã thực sự chơi nó chưa? Nhưng. Đừng để bị xúc phạm. Mọi người đều được chào đón! Vậy thì cứ đi. Được phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2017, Destiny 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Với nhiều thử thách và giải thưởng khác nhau để tương tác với các đồng đội, nó đã trở thành một trong những trò chơi mài giũa hay nhất hiện có trên internet. Tựa game đầu tiên đã xuất hiện từ năm 2014 và những người chơi dày dạn kinh nghiệm vẫn tiếp tục yêu thích nó cho đến ngày nay. Tuy nhiên, Bungie’s Destiny 2 có trục trặc và lỗi dẫn đến các vấn đề như mã lỗi Centipede.

Ảnh chụp màn hình của Trò chơi Destiny 2
Ảnh chụp màn hình trò chơi Destiny 2 (Tín dụng: Bungie.Inc)

Không còn nghi ngờ gì nữa, có khả năng bạn thực sự đang ở trong một môi trường khó khăn ngay bây giờ. Bạn luôn có thể ngồi xuống và quay lại Destiny 2 sau đó nếu bạn nhận được Mã lỗi Centipede. Có lẽ giải pháp hiệu quả nhất chỉ đơn giản là bình tĩnh. Nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết, hãy kiểm tra các bản sửa lỗi được liệt kê tại đây. Chúng tôi khuyên bạn nên thử tất cả các bản sửa lỗi nhanh mà chúng tôi đã cung cấp hôm nay.

Lỗi rết là gì?

Tên khá hay cho một lỗi nếu bạn hỏi chúng tôi! Destiny 2 đôi khi gặp phải những lỗi khó hiểu, dường như không thể giải quyết được. Khi Bungie.Inc cố gắng cải thiện trạng thái và chức năng cơ bản của trò chơi mỗi ngày; Mã lỗi Destiny 2 Centipede không phải là vấn đề. Tuy nhiên, vì trò chơi quá lớn nên sẽ bị gián đoạn định kỳ. Vì vậy, có vẻ như một khía cạnh liên quan đến mạng của trò chơi là cách tạo mã lỗi.

Đọc: Tất cả mã gian lận Red Dead Redemption 2: Giải thích 33 mã gian lận RD2

Trái ngược với các thiệt hại khác, rết chủ yếu ảnh hưởng đến PC vào thời điểm đó trong khi có một ít khả năng ảnh hưởng đến máy chơi game điện tử. Điều này chủ yếu là do Destiny 2 bị khóa mạng.

Làm thế nào để giải quyết lỗi Destiny 2 Centipede?

Thông báo lỗi Centipede đã được thảo luận trong một chủ đề trên Diễn đàn chính thức của Bungie. Hãy xem làm thế nào chúng ta có thể thoát khỏi nó.

Nhìn vào máy chủ

Destiny 2 cung cấp một nhóm người chơi rất tích cực, những người không ngừng săn lùng kho báu mới để tăng mức độ ánh sáng của họ. Đôi khi, trò chơi điện tử có thể cần được gỡ xuống để tiến hành bảo trì định kỳ hoặc xử lý bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào, nhưng trường hợp này rất hiếm.

Ảnh chụp màn hình trạng thái máy chủ định mệnh
Ảnh chụp màn hình Trạng thái máy chủ Destiny (Tín dụng: Bungie.Inc)

Quy trình bảo trì được sắp xếp này được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định; tuy nhiên, về lâu dài, chúng hoàn toàn đáng để chờ đợi vì Bungie. Inc có thể vá các lỗi phá game bằng chúng trong các bản cập nhật mới của trò chơi.

Để biết thông tin mới nhất về thời gian bảo trì sắp tới và cập nhật trực tiếp, hãy xem trang Trợ giúp Bungie hoặc tài khoản Twitter Trợ giúp Bungie chính thức.

Thay đổi để mở NAT

NAT (Dịch địa chỉ mạng) của bạn cũng có thể là nguyên nhân nếu nó quá hạn chế. Đảm bảo bạn có Loại 1 (Mở) chứ không phải Loại 3 (Hạn chế). Theo!

  1. Nhấn Windows + R‘ trên bàn phím của bạn
  2. kiểu ‘cmd‘ và nhấn chạy
  3. Bạn sẽ được nhắc với một cửa sổ màu đen. kiểu ‘ipconfig / all.’ Bạn cần phải ‘Địa chỉ IPv4, Mặt nạ mạng con, Cổng mặc định và Máy chủ DNS’, vì vậy hãy viết nó ra.
  4. Lặp lại Bước 1
  5. Đăng nhập ‘npca.cpl.’
  6. Pnhấp vào Mạng hiện tại của bạn và di chuột qua nó ‘Tài sản.’
  7. Lựa chọn ‘Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP/IPv4)’
  8. Điền vào các chi tiết bạn đã ghi lại từ Bước 4 bên dưới ‘Sử dụng Địa chỉ IP sau.’
  9. Nhấn enter và khởi động lại trò chơi của bạn để kiểm tra xem bạn có rõ ràng không!

VPN: Con đường để đi!

Như đã đề cập trước đó, có những trường hợp khi bạn được kết nối với một mạng mà theo mặc định sẽ giới hạn quyền truy cập Internet của bạn. Nếu vậy, hãy thử VPN để kết nối với máy chủ Destiny 2 mà không bị hạn chế. Bungie không chống lại người chơi sử dụng VPN một cách an toàn. Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng bất kể kết nối của bạn có mạnh và đáng tin cậy hay không, trò chơi sẽ không tạo liên kết hợp lệ nếu có lỗi hủy hoàn toàn kết nối của nó.

Đọc: Hitori no Shita: The Outcast Martial Art Action Game Ngày phát hành cho cả iOS và Android

Nhà cung cấp cao cấp phổ biến và nổi tiếng, NordVPN, là một lựa chọn khả thi. Nhưng! Nếu thích các phần mềm miễn phí, bạn có thể khám phá các dịch vụ Windscribe hoặc ProtonVPN. Cả hai đều là VPN tuyệt vời cho phép bạn truy cập ẩn danh và giả mạo địa chỉ IP của mình.

Chúng tôi hy vọng bản sửa lỗi này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Centipede. Thưởng thức Định mệnh 2!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *