Cách khắc phục tình trạng Packet Burst trong Modern Warfare 2 & Warzone?

Call of Duty: Warzone vs Call of Duty: Modern Warfare 2 – two of the most popular games in the Call of Duty franchise. Activision, the game’s publisher, has been upgrading its games, and it’s evident in the growth of the franchise. Call of Duty has become a classic, starting as a PC game and now landing on multiple consoles like Nintendo, PlayStation, Xbox, and Wii. With over 22 Call of Duty games released, we’ll be focusing on two of them, Call of Duty: Modern Warfare 2 and Call of Duty: Warzone. Modern Warfare 2 has a thrilling campaign with 17 fast-paced missions, new equipment, and detailed maps and environments. On the other hand, Warzone, released in 2020, has easy controls, exciting sound effects, and stunning graphics. Despite Warzone’s popularity, Modern Warfare 2 still has an edge over it with its various game modes, including Team Deathmatch, Knock Out, Search and Destroy, and Gun Game. However, both games face the issue of packet bursts, which disrupts data exchange between your device and the game’s servers. To fix this issue, you can try resetting your internet connection, disabling on-demand structure streaming, or even disabling crossplay. If all else fails, you can reach out to Activision’s support team for assistance.

COD: Warzone vs COD: MW2 (Tín dụng: Activision)

Cuộc gọi của nhiệm vụ. Một cổ điển. Bắt đầu như một trò chơi điện tử trên PC, và hãy xem hiện tại nó đã hạ cánh ở đâu. Nintendo, PlayStation, Xbox, Wii, và bạn đặt tên cho nó. Activision dường như đang thực sự nâng cấp trò chơi của mình! Call of Duty gần như đã lọt vào đấu trường trò chơi trên bàn cờ với tư cách là một trò chơi đánh bài. Thật không may, Upper Deck Entertainment đã loại bỏ ý tưởng này trước khi phát hành vào năm 2008.

Nhưng tôi đoán COD không bao giờ thực sự cần thiết để trở thành một trò chơi cờ vì nó đã được chứng minh là trò chơi điện tử bán chạy nhất trong lịch sử ngành công nghiệp trò chơi điện tử, với 8,8 triệu bản Modern Warfare III đã được bán hết trong tháng đầu tiên phát hành . đi thôi.

Activision đã phát hành hơn 22 trò chơi COD. Nhưng chúng ta sẽ thấy hai trong số các bộ. Một trong số đó là Call of Duty: Modern Warfare II rất được yêu thích của chúng tôi. MW2, phát hành ngày 28ĐẾN Tháng 10 năm 2022, đã chiếm được cảm tình của các game thủ đồng nghiệp của chúng tôi giống như bất kỳ trò chơi COD nào khác. Modern Warfare II có một chiến dịch ly kỳ gồm 17 nhiệm vụ nhịp độ nhanh với bản đồ và môi trường chi tiết, trang bị mới, v.v. Trò chơi thứ hai trong chương trình nghị sự của chúng tôi là Call of Duty: Warzone. Phát hành ngày 10ĐẾN Tháng 3 năm 2020, trò chơi này hấp dẫn khán giả với cách điều khiển dễ dàng, hiệu ứng âm thanh thú vị và đồ họa 10/10.

Sự khác biệt giữa Modern Warfare 2 và Warzone

COD: Warzone hiện đã được đổi tên thành Call of Duty: Warzone Caldera để phân biệt với phiên bản Battle Royale mới hơn. Warzone Caldera cũng không có hỗ trợ như trước và không còn có sẵn dưới dạng bản tải xuống độc lập.

Đọc: Cập nhật Call of Duty Vanguard 1.11: Ngày phát hành & Nội dung

MW2 V/S Miệng núi lửa?

Dưới đây là một số tính năng chứng minh MW2 vẫn vượt trội so với Caldera.

Chế độ Heist bị thiếu

Caldera dường như không có chế độ loot. Phong cách chơi này nhấn mạnh việc thu thập càng nhiều tiền càng tốt.

Chế độ chơi đơn

Warzone Caldera chỉ có một chế độ và chỉ có thể chơi một mình và quad. Trong khi MW2 có nhiều chế độ chơi như Team Deathmatch, Knock Out, Search and Destroy, Gun Game và nhiều chế độ khác.

Nhìn chung, MW2 dường như đang chiến thắng trong cuộc chiến giữa các game thủ. Tuy nhiên, vấn đề với hai trò chơi này dường như là gói tin của chúng bị vỡ.

Bùng nổ gói tin là gì?

Vì vậy, gói bị hỏng này là gì? Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một trận chiến căng thẳng và nhân vật của bạn bắt đầu nói lắp hoặc đứng hình. Đây là mất gói còn được gọi là vỡ gói. Điều này xảy ra khi quá trình trao đổi dữ liệu giữa thiết bị của bạn và máy chủ trò chơi bị gián đoạn, khiến bạn bị lag và giật hình rất nhiều.

Khắc phục sự cố ngắt gói nhanh chóng và dễ dàng

Nếu bạn đang gặp phải các gói bị hỏng do sự cố phía máy chủ, bạn không thể làm gì nhiều để khắc phục. Nhưng! Nếu vấn đề nằm ở phía bạn. Chúng tôi có bạn!

1. Kết nối Internet

Trước hết, giải pháp đơn giản nhất cho bất kỳ sự cố mạng nào là kỹ thuật bật và tắt tốt. Tôi đúng, hay tôi đúng? Wi-Fi là vấn đề có thể xảy ra nhất. Đó là nếu bạn sử dụng một. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối cáp ethernet với thiết bị và bộ định tuyến của mình.

2. Cài đặt phát trực tuyến kết cấu theo yêu cầu

Cài đặt này tải họa tiết ở chế độ nền trong khi chơi trò chơi. Nếu băng thông thấp, nó có thể gây ra một số sự cố mạng và cuối cùng làm hỏng trải nghiệm. Do đó, nên vô hiệu hóa nó. Người chơi có thể áp dụng bản sửa lỗi này trên cả bảng điều khiển và PC.

Truyền kết cấu theo yêu cầu
Truyền kết cấu theo yêu cầu trong Modern Warfare 2 (Tín dụng: Activision)

Đây là cách bạn làm điều đó:

Đọc: Dualsense Edge: Ngày phát hành, Giá & Cách đặt hàng?

Cài đặt > Đồ họa > Truyền kết cấu theo yêu cầu

3. Chơi chéo cho người dùng PlayStation

Giải pháp này chỉ áp dụng cho người dùng PS4 và PS5, vì hiện tại, chỉ những người dùng này mới có thể tắt Crossplay. Tính năng này cho phép bạn tương tác với người chơi trên các nền tảng khác. Vô hiệu hóa nó sẽ giới hạn nhóm người chơi có sẵn và chỉ phù hợp với người dùng trên cùng một thiết bị. Điều này có thể giúp giảm sự bùng nổ gói cho hầu hết người chơi.

PlayStation chéo
Cài đặt PlayStation Crossplay trong Modern Warfare 2 (Tín dụng: Activision)

Đây là cách bạn làm điều đó:

Cài đặt > Tài khoản và Mạng > Chơi chéo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách khắc phục sự cố vỡ gói trong MW2 và Warzone. Nếu tất cả những điều này không hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại bộ định tuyến của mình. Ngay cả khi bạn đã cố gắng rất nhiều, nếu điều này không giải quyết được vấn đề, bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Activision.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *