Cách mở khóa chỗ thứ hai ở DMZ trong Call of Duty? Giải thích chi tiết

Với việc phát hành Call of Duty Season 4, người chơi có thêm một khu vực mới để khám phá nhờ bản đồ Warzone mới, Vondel, cũng có thể truy cập dưới dạng khu vực loại trừ mới trong DMZ. Điều thú vị là một số người yêu thích Warzone vẫn chưa biết về vùng loại trừ mới và cách mở khóa Khe cắm được bảo hiểm thứ hai trong DMZ. Để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được tất cả những vật phẩm vô giá đó, bạn phải sử dụng các vị trí được bảo hiểm trong DMZ. Vì bạn sẽ được trang bị vũ khí nên bạn sẽ hiệu quả hơn trong các cuộc đấu súng. Tuy nhiên, bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ để mở khóa vị trí được bảo mật thứ hai trong DMZ và đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ.

Cách mở khóa Khe cắm được bảo hiểm thứ hai Dmz 2 (Tín dụng: Gaming Intel)

Việc phát hành phần thứ tư của Call of Duty đã mang lại một số cải tiến lớn cho trò chơi đúng vào mùa hè. Nó không chỉ là về vũ khí mới trong Call of Duty. Có những vũ khí tuyệt vời có thể được tìm thấy và trích xuất trong DMZ.

Những người hâm mộ thể loại trò chơi khai thác hiện có một khu vực mới để khám phá nhờ bản đồ Warzone mới, Vondel, cũng có thể truy cập dưới dạng khu vực loại trừ mới trong DMZ. Vùng loại trừ mới, chế độ giới hạn thời gian, Trung tâm trung tâm, sương mù động và nhiều cải tiến khác được đưa vào phiên bản này.

Theo những phát hiện bất thường của người chơi về các vật phẩm được thêm vào trong các bản cập nhật gần đây, đó có vẻ là tình huống chính xác. Điều thú vị là một số người yêu thích Warzone vẫn chưa biết về nó. Để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được tất cả những vật phẩm vô giá đó, bạn phải sử dụng các vị trí được bảo hiểm trong DMZ. Vì bạn sẽ được trang bị vũ khí nên bạn sẽ hiệu quả hơn trong các cuộc đấu súng.

Call of Duty mùa 4 Warzone
Call of Duty Season 4 Warzone (Tín dụng: Youtube)

Tuy nhiên, bạn sẽ cần thêm một số vị trí để quay lại trò chơi bằng vũ khí của mình, nếu bạn không thể giải nén và bỏ lại vũ khí quý giá của mình. Bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ để mở khóa vị trí được bảo mật thứ hai trong DMZ và đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ.

Call of Duty Season 4: Yêu cầu hệ thống của Warzone

Yêu cầu hệ thống được đề xuất:

Yêu cầu tối thiểu

 • Hệ thống hoạt động: Windows 10 64 Bit (bản cập nhật mới nhất) hoặc Windows 11 64 Bit (bản cập nhật mới nhất)
 • CPU: Intel Core i5-6600K / Core i7-4770 hoặc AMD Ryzen 5 1400
 • ĐẬP: 12 GB
 • Bộ đệm nội dung Hi-Rez: Lên đến 32 GB
 • Thẻ video: NVIDIA GeForce GTX 1060, AMD Radeon RX 580 hoặc Intel ARC A770
 • Bộ nhớ video: 4GB

Đọc: Làm cách nào để mở khóa tất cả các nhân vật trong Mario Kart Wii?

Yêu cầu đề xuất

 • Hệ thống hoạt động: Windows 10 64 Bit (bản cập nhật mới nhất) hoặc Windows 11 64 Bit (bản cập nhật mới nhất)
 • CPU: Intel Core i5-6600K / Core i7-4770 hoặc AMD Ryzen 5 1400
 • ĐẬP: 12 GB
 • Bộ đệm nội dung Hi-Rez: Lên đến 32 GB
 • Thẻ video: NVIDIA GeForce GTX 1060, AMD Radeon RX 580 hoặc Intel ARC A770
 • Bộ nhớ video: 4GB

Khe cắm vũ khí DMZ quan trọng như thế nào?

Bất kỳ phần tải nào dành riêng cho người chơi DMZ đều phải bao gồm một khe vũ khí được bảo hiểm. Nhưng đối với COD và Modern Warfare 2 Season 4, cần có thêm một bước để mở khóa khe vũ khí được bảo hiểm đó.

Trò chơi chiến trường COD
Trò chơi COD Warzone (Tín dụng: Youtube)

Để mang theo một số vũ khí nhất định trong mỗi lần sử dụng DMZ, người chơi có quyền truy cập vào các ô vũ khí được bảo hiểm. Ngoài ra, không giống như vũ khí Lậu, bị mất vĩnh viễn, nếu người chơi bị hạ gục, vũ khí cuối cùng sẽ được phục hồi sau một thời gian hồi chiêu ngắn. Đạt được XP, tức là thông qua khai thác thành công, giảm thời gian hồi chiêu của vũ khí được bảo hiểm. Bất kỳ vũ khí đã mở khóa nào, bao gồm cả bản thiết kế, đều có thể được sử dụng với bất kỳ tệp đính kèm đã mở khóa nào.

Cách mở khóa Khe được bảo hiểm thứ 2 của Dmz

1. Đạt cấp 4 và hoàn thành nhiệm vụ cấp

Bạn có thể mang theo vũ khí tùy chỉnh trong DMZ nhờ các ô được bảo hiểm, bạn có thể mở khóa ô thứ hai và thứ ba ngay từ đầu. Vì bạn phải đạt được Reputation Level 4 với Black Mous, bạn phải tập trung hoàn thành các nhiệm vụ bên họ.

Vị trí được bảo hiểm thứ 2 trong COD
Vị trí được bảo hiểm thứ 2 trong COD (Tín dụng: Youtube)

Xem xét mức độ dễ dàng của các nhiệm vụ Cấp 1 dành cho Black Mous, tôi khuyên bạn nên hoàn thành tất cả. Sau đó, bạn có thể bắt đầu với một số mục tiêu Black Mous cấp 2 đơn giản, chẳng hạn như Người chơi theo đội, Huy hiệu danh dự, Người giải cứu con tin và Đóng quân.

2. Hoàn thành thử thách cho Khe được bảo hiểm thứ hai

Bạn phải hoàn thành ba thử thách trước khi chúng tôi có thể sử dụng Khe được bảo hiểm thứ hai sau khi mở:

Đọc: Đây là cách bạn yêu cầu hoàn tiền cho Cyberpunk 2077 trên nền tảng này

1. Trích xuất 3 IFAK từ bệnh viện:

IFAK dễ lấy hơn AFAK. Những vật dụng này thường được tìm thấy nhiều nhất trong bệnh viện, nơi chúng được cất trên giá, bàn, tủ kim loại, bộ sơ cứu, hộp lớn, giường và các vật dụng khác.

2. Trích túi thuốc lớn hoặc 1 AFAK:

Để truy cập vào Vị trí được bảo hiểm thứ hai trong DMZ, bạn cũng cần có AFAK, bạn có thể tìm thấy AFAK này ở bệnh viện và các trại y tế khác. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tìm mặt hàng này trong một thời gian vì nó tương đối hiếm và đối với một túi y tế lớn, nó có thể dễ dàng tiếp cận ở mọi nơi.

3. Trích xuất 1 vũ khí của người điều khiển địch:

Việc bạn có đối mặt với kẻ thách thức vào thời điểm này hay không phụ thuộc vào may mắn. Vì Đảo Ashika là bản đồ nhỏ nhất và có nhiều khả năng có người chơi ở gần hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chơi ở đó. Bạn cũng có thể yêu cầu tham gia nhóm đối lập thông qua nói chuyện gần gũi. Sau đó, họ có thể giao vũ khí của họ cho bạn. Nhặt vũ khí của họ, sau đó đi đến nơi exfil để giải nén.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *