Cách mở khóa Dark Iron Dwarf trong World of Warcraft: Dragonflight? Đã trả lời!

World of Warcraft: Dragonflight, được phát hành bởi Blizzard Entertainment, là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) tiên phong và đã trải qua nhiều bản mở rộng trong nhiều năm. Trong trò chơi này, bạn có thể tạo nhân vật của mình và làm cho nó trông giống hoặc cố gắng làm cho nó giống bạn. World of Warcraft đã nhận nhiều giải thưởng, được đề cử cho Trò chơi VGX của năm, và đã thay đổi tương lai của trò chơi trực tuyến. Để chơi trò chơi này, bạn cần kiểm tra các thông số kỹ thuật tối thiểu và đăng ký hàng tháng. Bản mở rộng Battle for Azeroth đã thêm chủng tộc đồng minh và để mở khóa chúng, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ và đáp ứng các yêu cầu trong trò chơi.

World Of Warcraft: Dragonflight (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

World Of Warcraft được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004, và kể từ đó, nó đã trải qua 9 lần thay đổi lớn trong nhiều năm, hay còn gọi là bản mở rộng. Nó là người tiên phong trong toàn bộ trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, còn được gọi là MMORPG.

Trong đó, bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình và bạn có thể làm cho nó trông giống bạn hoặc cố gắng làm cho nó giống bạn. Đây là một trong những trò chơi đã thay đổi tương lai của trò chơi trực tuyến. World Of Warcraft được phát hành bởi Blizzard Entertainment. Vâng, cùng một Blizzard Entertainment đã xuất bản Call Of Duty.

World Of Warcraft đã được đề cử cho Trò chơi VGX của năm, Giải VGX cho Trò chơi PC hay nhất, Giải VGX cho Trò chơi nhập vai hay nhất, Giải VGX cho Trò chơi điện tử gây nghiện nhất, Giải VGX cho Nhà thiết kế xuất sắc nhất, Giải VGX cho Trò chơi nhiều người chơi hay nhất và Giải VGX cho Trò chơi của thập kỷ.

Ảnh chụp màn hình của trò chơi (Tín dụng: Blizzard Entertainment)
Ảnh chụp màn hình của trò chơi (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Nếu bạn chưa từng chơi World Of Warcraft trước đây và muốn chơi, thì hãy nhớ kiểm tra các thông số kỹ thuật tối thiểu cần thiết. Thật không may, không có hỗ trợ cho World Of Warcraft trên bất kỳ bảng điều khiển nào, có thể là bảng điều khiển thế hệ cũ hoặc bảng điều khiển mới hơn.

  • Hệ điều hành: Windows 7 (Gói dịch vụ mới nhất) hoặc Windows 10 (Gói dịch vụ mới nhất)
  • CPU: Intel Core i5 760 hoặc AMD FX-8100 trở lên
  • GPU: Nvidia GeForce GTX 560 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB hoặc Intel HD Graphics 530
  • Bộ nhớ: RAM 8GB
  • Lưu trữ: RAM 8GB
  • Internet: Kết nối Internet băng thông rộng

Hệ thống phải là 64 bit, nếu không bạn sẽ không thể chơi World Of Warcraft vì nó sẽ không được hỗ trợ. Tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, bạn cần mua đăng ký hàng tháng để chơi trò chơi hiện có giá 14,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn mua trò chơi, bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập trang web chính thức của họ bằng cách nhấp vào đây.

Các quốc gia đồng minh là gì?

Như đã đề cập ở trên, World Of Warcraft đã trải qua chín bản mở rộng lớn và trong một trong những bản mở rộng này, diễn ra vào năm 2018, World Of Warcraft: Battle for Azeroth, chủng tộc đồng minh đã được thêm vào trò chơi. Vì vậy, đến bây giờ, nhiều bạn hẳn đang thắc mắc Allied Race là gì và nó là thứ chỉ có thể được mở khóa sau khi đáp ứng các yêu cầu trong trò chơi.

Để mở khóa Cuộc đua Đồng minh, bạn có thể làm điều này bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể và đạt được thành tích cụ thể này. Ngoài ra, nhân vật của bạn phải trên cấp 50 và phải có tuyển dụng riêng cho chuỗi nhiệm vụ; những người mới muốn tham gia Cuộc đua Đồng minh phải ở trên cấp 60 ngay bây giờ.

Điều kiện tiên quyết để mở khóa Cuộc đua Đồng minh của Người lùn sắt đen

Có một vài điều kiện tiên quyết trước khi bạn thực sự có thể mở khóa Người lùn sắt đen. Nếu bạn làm theo quy trình này từng bước, thì bạn có thể mở khóa Chủng tộc Đồng minh của Người lùn Sắt Đen.

Bạn cần ít nhất cấp 60 để mở khóa cuộc đua, bạn thực sự có thể làm điều đó khi bạn đạt cấp 50, nhưng không an toàn để bắt đầu vì có một thứ gọi là nhiệm vụ Uniting Kil Tiras và để làm được điều đó, bạn cần phải đạt cấp 60.

Điều này xảy ra sau khi bản mở rộng diễn ra vào năm 2022 với việc phát hành World Of Warcraft: Dragonflight. Có một số nhiệm vụ có thể bắt đầu khi bạn đạt cấp 35, nhưng bạn sẽ sớm gặp khó khăn vì các nhiệm vụ khác yêu cầu cấp 50 đến 60.

Đọc: Khi nào sự kiện Nuke xảy ra trong Call of Duty: Warzone?

Làm cách nào để mở khóa Chiến dịch Đại chiến Liên minh?

Chiến dịch Chiến tranh Liên minh (Tín dụng: Blizzard Entertainment)
Chiến dịch Chiến tranh Liên minh (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Bạn cũng cần mở khóa nhiệm vụ Chiến tranh Liên minh ở Boralus. Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

Bước 1

Bạn sẽ tìm thấy một người bảo vệ gần một bảng có tên là Bảng gọi của Anh hùng trong một quận có tên là Stormwind. Ở nơi này, bạn sẽ nhận được một lời đề nghị tìm kiếm.

Bước 2

Bạn sẽ được đưa đến lâu đài để họp ở Stormwind với một nhóm người được cho là rất quan trọng. Bạn có thể bỏ qua cuộc họp này.

Bước 3

Sau cuộc họp, bạn sẽ phải trốn thoát khỏi nhà tù ở Boralus, và đó là lúc bạn sẽ làm quen một chút với khu vực mới này.

Bước 4

Bạn sẽ đạt được một nhiệm vụ gọi là Sanctum of Sage, và điều đó sẽ đặt một số liên minh trong một căn phòng ở Boralus.

Nếu bạn bước ra khỏi phòng và sau đó đi đến khu vực bến tàu, thì bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ Chiến tranh Liên minh.

Làm cách nào để mở khóa Đồng minh chủng tộc của Người lùn sắt đen?

Người lùn sắt đen (Tín dụng: Blizzard Entertainment)
Người lùn sắt đen (Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Bước 1

Đến Boralus và đi đến khu vực bến tàu. Bây giờ bạn đã mở khóa Nhiệm vụ Đại chiến Liên minh, bạn không cần phải thực hiện lại.

Bước 2

Khi bạn ở đó, hãy đến Trái tim của Azeroth; điều này là cần thiết để làm cho nửa sau của nhiệm vụ có sẵn để chơi.

Bước 3

Hoàn thành Chiến dịch Chiến tranh Liên minh; ngay cả khi bạn thực hiện một nửa chiến dịch, điều đó không thành vấn đề. Bạn chỉ cần lấy cúp Ready For War.

Khi điều này được thực hiện, hãy chấp nhận nhiệm vụ, nhiệm vụ này sẽ được nhận tại Đại sứ quán Liên minh. Khi chuỗi nhiệm vụ này hoàn thành và từ đó, bạn sẽ nhận được Người lùn sắt đen có thể chơi được.

Nếu bạn làm theo từng bước này, thì bạn có thể dễ dàng mở khóa Người lùn sắt đen. Có vẻ như đây là một quy trình dài và có thể bận rộn, nhưng đây là cách dễ nhất để mở khóa Người lùn sắt đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *