“Cách mở khóa Nala trong Dreamlight Valley? Đã trả lời”

Dreamlight Valley là một trò chơi phiêu lưu, mô phỏng cuộc sống, hành động, nhập vai được phát triển bởi Gameloft. Trò chơi này có tất cả các nhân vật yêu thích của Disney như Vua sư tử, Người đẹp ngủ trong rừng, Nàng tiên cá nhỏ, Công chúa tóc mây, Alice ở xứ sở thần tiên, v.v. Dreamlight Valley đã được đề cử cho Giải thưởng trò chơi BAFTA cho trò chơi xã hội và gia đình hay nhất. Trò chơi này có sẵn trên PlayStation, Xbox, Nintendo và PC, và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bài viết cũng đưa ra hướng dẫn mở khóa Vương quốc của Vua sư tử và mở khóa Nala trong trò chơi.

Thung lũng Dreamlight (Tín dụng: Gameloft)

Mọi người đều đã nghe nói về Disney, và có rất nhiều trẻ em là fan hâm mộ cuồng nhiệt của các bộ phim Disney như Vua sư tử, Người đẹp ngủ trong rừng, Nàng tiên cá nhỏ, Công chúa tóc mây, Alice ở xứ sở thần tiên, v.v. Mọi đứa trẻ, bất kể chúng đến từ đâu, đều biết tất cả những bộ phim này.

Bây giờ hãy tưởng tượng một trò chơi với tất cả các nhân vật yêu thích của bạn. Vâng, điều đó đã xảy ra, và tên của trò chơi được gọi là Dreamlight Valley. Nó được phát triển bởi Gameloft, cùng một nhà phát triển đã phát hành Asphalt và khiến cuộc sống của nhiều trẻ em trở nên thú vị hơn.

Đây là một trò chơi hoàn hảo để chơi cùng gia đình hoặc cho con bạn chơi. Trên thực tế, trò chơi đã vượt quá mong đợi đến mức nó đã được đề cử cho Giải thưởng trò chơi BAFTA cho trò chơi xã hội và gia đình hay nhất.

Ảnh chụp màn hình của trò chơi (Tín dụng: Gameloft)
Ảnh chụp màn hình của trò chơi (Tín dụng: Gameloft)
  • Ngày phát hành: 6 tháng 9 năm 2022
  • Có sẵn trên: PlayStation, Xbox, Nintendo và PC
  • Thể loại: Game phiêu lưu, Game mô phỏng cuộc sống, Game hành động, Nhập vai

Nếu bạn sở hữu PlayStation và muốn chơi trò chơi này, thì bạn có thể chơi trò chơi này trên PlayStation 4 và PlayStation 5. Các game thủ Xbox có thể chơi trò chơi này trên Xbox One, Xbox Series X và Xbox Series S. Bạn cũng có thể chơi trò này trên Nintendo Switch.

Nếu bạn dự định chơi trò này trên PC, thì bạn có thể mua trò chơi từ Steam. Nhưng trước khi mua trò chơi, hãy đảm bảo kiểm tra các thông số kỹ thuật tối thiểu cần thiết để bạn có thể chạy trò chơi mà không gặp bất kỳ trục trặc nào và có trải nghiệm mượt mà.

  • Hệ điều hành: Windows 10 (Gói dịch vụ mới nhất) hoặc Windows 11 (Gói dịch vụ mới nhất)
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-540 hoặc AMD Phenom II X4 940
  • Bộ nhớ: RAM 6GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce 9600 GT (512MB) hoặc AMD Radeon HD 6570 (1GB)
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: Dung lượng trống 10GB

Đây là một trò chơi tuyệt vời có hỗ trợ đa ngôn ngữ cho trò chơi này. Các ngôn ngữ sau được hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha – Tây Ban Nha, tiếng Nhật và tiếng Trung giản thể. Hầu hết các ngôn ngữ được đề cập trước đó đều có giao diện đầy đủ và hỗ trợ âm thanh đầy đủ.

Làm cách nào để mở khóa Vương quốc của Vua sư tử?

Trong trường hợp bạn chưa biết, Nala là con sư tử trong bộ phim Vua sư tử. Nhân vật này được nhiều người yêu mến vì anh ta là một chú sư tử con vô danh. Chà, dù sao thì, bây giờ, nếu bạn làm theo các bước, bạn có thể chọn Nala làm nhân vật điều khiển được.

Vương quốc của vua sư tử (Tín dụng: Gameloft)
Vương quốc của vua sư tử (Tín dụng: Gameloft)

Bước 1

Bạn cần đi đến cầu thang giữa thế giới Frozen và Toy Story.

Bước 2

Tiếp theo, bạn cần mở khóa vương quốc Lion King trong Dreamlight Valley. Bạn có thể mua Thung lũng Dreamlight với giá 10.000 Dreamlight.

Bước 3

Bạn phải hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ có tên “Eyes In The Dark” trong Vương quốc của Vua sư tử.

Điều cần nhớ trước khi bước vào vương quốc Lion King là bạn cần mang theo nhiều thức ăn bên mình vì toàn bộ nhiệm vụ này sẽ làm cạn kiệt thức ăn của bạn. Tiết kiệm càng nhiều thức ăn càng tốt để bạn không phải khởi động lại trò chơi từ một trạm kiểm soát.

Làm thế nào để mở khóa Nala?

Đây là cách thực hiện toàn bộ nhiệm vụ Eyes in the Dark. Điều đầu tiên, bạn phải bước vào vương quốc, và bạn sẽ được chào đón bởi Nala, không thực sự được chào đón như bạn có thể thấy cô ấy đang gầm rú trong ốc đảo khô cằn. Để nói chuyện với anh ta, bạn phải gầm lại. Làm điều này về cơ bản là nói với anh ấy rằng bạn không phải là mối đe dọa đối với anh ấy.

Trong khi bạn đang nói chuyện với nó, đột nhiên Linh cẩu bắt đầu tấn công bạn và Nala. Anh ấy sẽ tiến lên và cố gắng chống đỡ chúng, nhưng bạn có trách nhiệm chặn một số lối đi nhất định để chúng không đến gần hơn mức chúng đã có.

Trồng gai (Tín dụng: Gameloft)
Trồng gai (Tín dụng: Gameloft)

Để chặn đường đi, bạn phải tìm và trồng gai. Có một số nơi để tìm thấy gai trong bụi rậm, và một khi bạn đã tìm thấy gai từ bụi rậm. Bạn chỉ cần trồng nó và sau đó tưới nước cho gai; điều đó là đủ để chặn lối đi.

Đọc: Snowrunner Season 5: Ngày phát hành, tính năng và giá

Bây giờ, hãy chuyển sang phần tiếp theo của nhiệm vụ, đó là dọn sạch lối vào hang động. Điều này có thể được thực hiện bằng cách lấy một cái xẻng và đào những phần còn lại của cái cây. Bạn cần nói chuyện với Nala sau khi dọn đường, nếu không cô ấy sẽ không nhận ra rằng nó đã được dọn.

Nói chuyện với Simba (Tín dụng: Gameloft)
Nói chuyện với Simba (Tín dụng: Gameloft)

Sau khi hoàn thành tất cả những điều này, bạn cần nói chuyện với Simba ngay khi bước vào một khu vực mới, và sau đó, tất nhiên, hãy nhớ nói từ khóa Hakuna Matata, và cứ như vậy, tiếp tục cuộc trò chuyện. Khi cuộc trò chuyện kết thúc, hãy quay lại với Nala.

Khi bạn quay trở lại Nala sau khi hoàn thành tất cả các chuỗi nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ, cô ấy sẽ muốn đến vương quốc của bạn. Trước khi bạn có thể đưa anh ta vào vương quốc của mình, bạn phải chắc chắn rằng có một nơi để anh ta ở, nếu không anh ta sẽ không thể đến được. Bạn phải trả giá cho vị trí của anh ta, và sau khi đã được chăm sóc, anh ta sẽ đến và sống trong vương quốc của bạn.

Cũng đọc: Câu chuyện bùng phát: Giải thích kết thúc cầu siêu: Kết thúc bi thảm của cuộc chiến chống lại mọi khó khăn của Amicia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *