Cách Mở Khóa Siêu Saiyan 4 Goku Trong Xenoverse 2? Đã Được Trả Lời

Xenoverse 2 là một trong những trò chơi đối kháng, hành động, nhập vai, phiêu lưu và thông thường được phát triển bởi Dimps. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Dragon Ball Z và cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình từ năm chủng tộc khác nhau. Trò chơi này có thể được tải về cho PlayStation, Xbox và PC và hỗ trợ 13 ngôn ngữ khác nhau. Super Saiyan là một dạng biến đổi giúp tăng tốc độ, sức mạnh và sức mạnh lên nhiều lần. Super Saiyan IV là một dạng rất mạnh và chỉ được trao cho những người chơi khi họ đánh bại trò chơi. Bạn có thể mở khóa Super Saiyan IV cho Goku, Vegeta và Gogeta bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ song song.

Xenoverse 2 (Tín dụng: Dimps)

Mọi người đều đã nghe nói về anime Dragon Ball Z, và nó đã được dựng thành trò chơi, nhưng nó giống như một bản chuyển thể trong Roblox dành cho Naruto có tên là Shindo Life. Nhà phát triển của Xenoverse 2 là Dimps và đây là phần tiếp theo của phần trước, vì vậy đây có thể được gọi là nhiều hơn một phần tiếp theo.

Đây sẽ là trò chơi thứ tư cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình và cho phép bạn chọn nhân vật của mình từ một trong năm chủng tộc là Saiyan, Human, Maijin, Namekians và Frieza. Toàn bộ điều này rất giống với trò chơi có tên Perfect New World. Đây là một trò chơi thế giới mở giống như các trò chơi trong khoảng thời gian này, như Assassin’s Creed và mọi trò chơi khác trong thời kỳ này.

Ảnh chụp màn hình trò chơi (Tín dụng: Dimps)
Ảnh chụp màn hình trò chơi (Tín dụng: Dimps)
  • Ngày phát hành: 8 tháng 10 năm 2016
  • Có sẵn trên: PlayStation, Xbox và PC
  • Thể loại: Game đối kháng, Game hành động, Game nhập vai, Game phiêu lưu, Game thông thường, Phiêu lưu

Nếu bạn chưa từng chơi Xenoverse 2 trước đây và muốn chơi nó ngay bây giờ, thì bạn có thể làm như sau. Nếu bạn muốn chơi trên PlayStation của mình thì bạn có thể tải ứng dụng này cho PlayStation 4 và người chơi Xbox có thể tải ứng dụng này cho Xbox One của họ. Nó cũng có sẵn cho Google Stadia. Nếu bạn đang sử dụng PC, thì bạn có thể mua Xenoverse 2 từ Steam, nhưng trước khi làm điều đó, hãy nhớ kiểm tra các thông số kỹ thuật tối thiểu cần thiết để có trải nghiệm mượt mà và chạy trò chơi mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

  • Hệ điều hành: Windows 10 (Gói dịch vụ mới nhất)
  • Bộ xử lý: Intel Pentium G4400 (3.30 Ghz) hoặc AMD Phenom II X2 550
  • Bộ nhớ: Nvidia GeForce GT 650 hoặc AMD Radeon HD 6570
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng

Tất cả các hệ điều hành nên hỗ trợ 64 bit. Xenoverse 2 hỗ trợ mười ba ngôn ngữ khác nhau là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha – Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha – Brazil, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung phồn thể, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể và cuối cùng là tiếng Tây Ban Nha – Mỹ Latinh. Trong tất cả các ngôn ngữ đã đề cập trước đó, chỉ có tiếng Anh và tiếng Nhật là có hỗ trợ âm thanh đầy đủ, còn lại đều có hỗ trợ giao diện và phụ đề.

Super Saiyan là gì và có những loại nào?

Super Saiyan về cơ bản là một sự biến đổi giúp tăng tốc độ, sức mạnh và sức mạnh lên nhiều lần. Yếu tố quyết định tốc độ, sức mạnh và sức mạnh được tăng lên bao nhiêu lần phụ thuộc vào người thực hiện nó. Điều này chỉ có thể được thực hiện bởi các thành viên của chủng tộc Saiyan, nhưng nó cũng có thể được thực hiện bởi những người lai, nhưng không phải tất cả, chỉ những người có nhiều tế bào S hơn những người khác.

Super Saiyan có nhiều loại, một số là Fake Super Saiyan, Super Saiyan, Ascended Super Saiyan, Ultra Super Saiyan, Full Power Super Saiyan, Super Saiyan II, Legendary Super Saiyan, Super Saiyan Berserker, Super Saiyan III, Golden Great Ape, Super Saiyan IV, Super Saiyan Rage, Super Saiyan Rose, Super Saiyan Blue, Super Saiyan God, Super Saiyan White, Ultra Instinct, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Perfected Ultra Instinct.

Hình thức siêu bản năng (Tín dụng: Dimps)
Hình thức siêu bản năng (Tín dụng: Dimps)

Trong tất cả các chế độ Super Saiyan này, Perfected Ultra Instinct là chế độ mạnh nhất. Sức mạnh anh ta có trong chế độ này là hoàn toàn ngoài bảng xếp hạng. Sức mạnh của nó lớn đến mức nếu giữ ở dạng này một thời gian, nó sẽ dẫn đến sự bùng nổ của cơ thể.

Làm cách nào để có được Super Saiyan 4 trong Xenoverse 2?

Có một số nhân vật trong trò chơi có thể nhận được Super Saiyan IV. Những người đủ điều kiện cho hình thức Super Saiyan IV là Goku, Super Saiyan IV Vegeta và Super Saiyan IV Gogeta. Vì Super Saiyan IV là một dạng rất mạnh nên nó không được trao cho người chơi cho đến khi trò chơi kết thúc.

Khi bạn đánh bại trò chơi, bạn đủ điều kiện nhận Super Saiyan IV. Sau khi trò chơi kết thúc, bạn cần nói chuyện với một số nhân vật và mở khóa các dòng nhiệm vụ song song.

Đọc: Bản làm lại Prince of Persia: Sands of Time: Bản cập nhật phát triển
Goku với Super Saiyan IV (Tín dụng: Dimps)
Goku với Super Saiyan IV (Tín dụng: Dimps)

Để mở khóa Super Saiyan IV cho Goku, bạn có thể làm như vậy bằng cách đánh bại Parallel Quest 93, được gọi là “Small But Strong!”. Ngay cả Vegetta cũng có thể nhận được Super Saiyan IV bằng cách hoàn thành nhiệm vụ tương tự. Hãy nhớ rằng để có được chúng cho Goku và Vegetta, bạn phải nhập vai Goku và Vegetta tương ứng.

Bây giờ đã xong để mở khóa Super Saiyan IV cho Gogeta, bạn phải chơi Gogeta Parallel Quest 94, được gọi là “Sức mạnh tối cao, Saiyan tối thượng.” Vì anh ấy là một tay cận chiến nên anh ấy có một bộ combo khác.

Bây giờ bạn có thể nhập vai Goku, Vegeta và Gogeta, những người có Super Saiyan IV. Sau khi biết cách nhận được Super Saiyan IV, bạn có thể thử các bước di chuyển mới của mình bằng cách cố gắng chơi lại các nhiệm vụ cũ hoặc bạn có thể đổi mới và thử một thứ khác.

Cũng đọc: Tại sao người chơi phàn nàn về Red Dead Online sau Bản cập nhật tháng 7 năm 2022? Điều Gì Khiến Họ Thất Vọng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *