“Cách quay phim chương trình truyền hình Primal Survivor được thực hiện như thế nào? Giải thích”

Primal Survivor là một chương trình phiêu lưu đầy thử thách của National Geographic, với người hướng dẫn sinh tồn Hazen Audel trên hành trình tìm kiếm sự sống còn trong những khu vực cực đoan và bất ngờ nhất. Tuy nhiên, bạn có bao giờ tò mò về cách quay chương trình này? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất, số lượng và công việc của những người quay phim, cũng như những thử thách mà họ phải đối mặt trong quá trình quay. Với sự giúp đỡ của người dân địa phương, đoàn quay phim đã có thể tiếp cận và ghi lại những cảnh tuyệt vời nhất của các khu vực rừng rậm và cơ sở vật chất thấp. Hãy xem Primal Survivor trên Disney+ để trải nghiệm cùng Hazen Audel.

Người sống sót nguyên thủy (Tín dụng: National Geographic)

Primal Survivor là một chương trình điên rồ và nó luôn khiến chúng tôi muốn biết chương trình thực sự được quay như thế nào. Nhưng đừng lo lắng, vì trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu cách quay chương trình truyền hình Primal Survivor. Nó sẽ bao gồm quá trình sản xuất, số lượng và công việc của những người quay phim, v.v.

Như bạn có thể đoán từ tiêu đề của chương trình, Primal Survivor nói về sự sống còn và người hoàn thành nhiệm vụ này không ai khác chính là người hướng dẫn sinh tồn Hazen Audel, người sẵn sàng đối mặt và khám phá những khu vực cực đoan, bất ngờ và táo bạo nhất. xuyên qua những thời đại.

Hazen không có sự giúp đỡ hay định hướng nào. Anh ấy chỉ đi theo con đường và làm những gì cảm thấy phù hợp với mình. Đó quả thực là một hành trình đầy cam go nhưng đầy thử thách để sinh tồn mà không biết điều gì có thể xảy ra tiếp theo. Thời tiết khó lường, động vật trong khu vực và thiếu tài nguyên làm tăng gánh nặng.

Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy cuộn xuống để tìm hiểu xem bộ phim phiêu lưu Người sống sót nguyên thủy này đã được quay như thế nào. Đi nào!

Điều gì xảy ra trong Primal Survivor?
Hazen Audel (tín dụng: Disney+ Hotstar)

Primal Survivor được quay như thế nào?

Primal Survivor là một chương trình rất quan trọng và đầy thử thách để quay, và đó không phải là một đề xuất dễ dàng. Tuy nhiên, vì không có gì ổn định trong chương trình, tuy nhiên, toàn bộ nhóm cần phải tiếp tục di chuyển. Không chỉ phi hành đoàn Primal Survivor đã giúp đỡ mà cả người dân địa phương trong khu vực.

Người dân địa phương/người bản địa của bất kỳ bên nào giúp nhóm rất nhiều trong việc hướng dẫn và thông báo về địa điểm. Họ rất tận tâm, lịch sự và hữu ích, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng thực sự cho Hazen. Hãy đọc tiếp để biết có bao nhiêu người quay phim đã tham gia vào buổi chụp hình.

Đọc: The Zone: Survival Mission Phần 1 Tập 7: Ngày phát sóng, Bản xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Có bao nhiêu người quay phim?

Vì mọi góc độ đều cần được ghi lại, điều này đòi hỏi nhiều người quay phim hơn bình thường. Ngoài người quay phim thứ hai, hai người quay phim chính được chỉ định quay phần chính của chương trình. Không chỉ cần một màn hình hiển thị hình ảnh cho loại bản trình bày này.

Âm thanh cũng là một khía cạnh quan trọng. Vì vậy, có một người chỉ tham gia vào việc thu âm thanh xung quanh. Do đó, đây là nỗ lực mà người quay phim thực hiện xuyên suốt chương trình.

Cắm trại & Du lịch

Vì buổi biểu diễn dựa trên các khu vực rừng rậm và cơ sở vật chất thấp nên nhóm thường cắm trại ở bất cứ nơi nào họ tìm thấy địa điểm thích hợp theo lời giới thiệu của người dân địa phương. Cả đoàn di chuyển bằng thuyền do người bản địa cung cấp, và ở đó họ chuẩn bị và lên kế hoạch cho ngày hôm sau.

Primal Survivor: Over the Andes
Primal Survivor (tín dụng: National Geographic)

thời tiết thất thường

Thời tiết ở những khu vực như vậy là vấn đề lớn nhất và nhiệm vụ chính là giữ an toàn cho thiết bị bắn súng. Vì vậy, họ thường làm nơi trú ẩn cho thiết bị bằng cách sử dụng những chiếc lá lớn, cành cây và bất cứ thứ gì dễ tìm thấy gần đó.

Dàn diễn viên và đoàn làm phim cũng học ngôn ngữ của người dân địa phương ở đó và ngược lại. Do đó, mọi thứ đều có thể xảy ra nhờ sự nỗ lực của cả đội và người bản địa.

Hazen Audel nói gì về buổi biểu diễn?

Hazen Audel, khi nói về chương trình, nói rằng anh ấy đã làm một việc mà anh ấy chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm. Anh ấy cũng chia sẻ rằng anh ấy đã ăn rất nhiều côn trùng và nói thêm rằng mặc dù anh ấy đang ở Spokane, ngoài buổi biểu diễn, anh ấy vẫn thấy mình ăn những con bọ ngẫu nhiên.

Audel cho biết tất cả những gì anh thích là tìm hiểu và khám phá lối sống của người dân bản địa trong chương trình. Họ là những anh hùng thực sự, và họ nên được đánh giá cao. Từ “Primal Survivor”, anh ấy biết giới hạn của mình và anh ấy vẫn có thể thúc đẩy chúng.

Đọc: Cách xem Đầu bếp đỉnh mùa 20 trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Anh ấy cũng khen ngợi đoàn làm phim đã quay thành công trong một môi trường khó khăn, mặc dù không có khách sạn. Đó chắc chắn là một chuyến đi để nhớ mãi mãi.

Vì vậy, điều này tổng hợp mọi thứ về quay phim Primal Survivor. Bạn đã xem chương trình kinh dị tuyệt vời này chưa? Nếu không, hãy xem Người sống sót nguyên thủy trên Disney + và trải nghiệm sự điên rồ với Hazen Audel. Nó chắc chắn là rất tốt và xứng đáng. Tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Tại sao Nikki Cox rời Las Vegas? Giải thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *