Cách sửa đồng thời Trụ đài Giải đố Thiên đường Làng Gerudo? The Legend of Zelda

The Legend of Zelda: Tears of Kingdom is the highly anticipated successor to Breath of the Wild, promising to take players on a magical adventure through the world of Hyrule. Set to be released on May 12, 2023, exclusively on the Nintendo Switch, Tears of Kingdom offers players a new level of flexibility in combat and exploration. With 15 Skyview Towers, including the Gerudo Canyon Skyview Tower, players can use these towers to gain a bird’s-eye view of Hyrule. However, reaching the towers is not easy, and players must navigate through treacherous paths and obstacles to reach their destination. Interestingly, players can spend anywhere from 50 to 70 hours exploring the game, depending on how much of the map they want to uncover. With a Collector’s Edition priced at $129.99/£109.99 and the standard version priced at $69.99/£59.99, fans of the franchise can expect another epic adventure with Tears of Kingdom.

The Legend of Zelda: Tears of Kindom (Tín dụng: Zelda)

Vào cuối The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Link và Zelda hứa hẹn sẽ mang lại vinh quang cho Hyrule “vượt xa” những gì trước đây, mặc dù sức mạnh của Zelda đang suy yếu. Mặc dù The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được coi là sản phẩm kế thừa trực tiếp của Breath of the Wild, Nintendo vẫn khá kín tiếng về địa điểm và cách thức câu chuyện diễn ra. Bằng cách không làm cho cốt truyện quá rõ ràng và đơn giản, những người sáng tạo đã có một nỗ lực đáng kinh ngạc.

Người chơi trong “The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom” có rất nhiều sự linh hoạt khi chiến đấu và khám phá. Do đó, thời gian trò chơi của những người chơi khác nhau sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trung bình người dùng cần khoảng 50 giờ để hoàn thành trò chơi. Nếu muốn tiếp cận nhiều ngôi đền và nhiệm vụ phụ hơn, bạn có thể mất từ ​​65 đến 70 giờ.

The Legend of Zelda: Tears of Kingdom Ngày phát hành và Nền tảng

Ngày phát hành của Tears of the Kingdom là ngày 12 tháng 5 năm 2023. Phiên bản Collector’s Edition có giá $129,99/£109,99, trong khi RRP gốc của phiên bản thông thường là $69,99/£59,99. Cuộc phiêu lưu Zelda mới nhất chỉ dành riêng cho Nintendo Switch. Tears of the Kingdom chỉ có thể truy cập được trên Switch, không giống như Zelda: Breath of the Wild, được phát hành trên cả Wii U và Switch.

Trò chơi The Legend of Zelda: Tears of Kingdom
Legend of Zelda: Tears of Kingdom (Nhà cung cấp hình ảnh: Nerdist)

Tháp Gerudo Canyon Skyview trong Legend of Zelda: Tears of Kingdom là gì?

Trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, có 15 Skyview Tower, bao gồm cả Gerudo Canyon Skyview Tower. Người chơi có thể sử dụng Gerudo Canyon Skyview Tower để xem góc phía tây nam của bản đồ Hyrule trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Trong Zelda: Tears of the Kingdom, chúng tôi đã tìm thấy Tháp Gerudo Canyon Skyview trên đỉnh núi tại tọa độ -2432, -2178, 0307. Bạn sẽ nhìn thấy tháp nếu bạn đi trên con đường nối Cánh đồng Hyrule và Sa mạc Gerudo.

Đọc: Assassin’s Creed Valhalla Preload và Playtimes được tiết lộ bởi Ubisoft

Tất nhiên, để đến Skyview Tower, bạn phải leo trèo rất nhiều; tuy nhiên, Ascend có thể giúp bạn nhảy qua các bệ gỗ và một số mỏm đá, tùy thuộc vào việc bạn chọn tiếp cận nó ở phía nào. Trước khi thử tháp này, bạn cần có thức ăn, áo giáp hoặc quần áo, cũng như thuốc tiên làm mát. Nếu bạn cần, có rất nhiều Cool Saffina trên cao nguyên tuyết ở Cao nguyên Gerudo phía bắc tòa tháp; luộc với thịt làm món ăn giải nhiệt.

Trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, bạn sẽ bắt gặp một cảnh tượng mà có lẽ bạn chưa từng thấy trước đây khi đến Gerudo Canyon Skyview Tower: một khe cắm Purah Pad đổ nát. Tháp sẽ không bật, bất kể bạn nhấn nút A bao nhiêu lần. Bạn phải thực hiện thêm một số bước để kích hoạt tháp không hoạt động và bị hỏng. Bây giờ chúng tôi đã nhận thức được vấn đề, hãy khắc phục Tháp Geruda Canyon.

Cách khắc phục Tháp Gerudo Canyon Skyview

Bạn có thể nhờ Swanson, một NPC gần đó, giúp đỡ nếu bạn muốn biết thêm thông tin về tình huống. Chúng tôi có thể tìm thấy Swanson tại tọa độ (-2395, -2138, 0273). Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này mà không cần nói chuyện với NPC nếu bạn đã ở tọa độ Tháp (-2438, -2182, 0307).

Bạn có thể nhìn thấy thang máy vận hành bằng dây chuyền đã hoàn thành một phần khi bạn ở ngay bên ngoài Tháp Gerudo Canyon Skyview. Khi bạn quay trở lại và nhìn thấy những tấm pallet gỗ bị vứt đi, bạn sẽ bắt đầu cố gắng xây dựng thang máy. Khi bạn gắn một pallet và thêm một hộp kim loại vào đó để tăng thêm trọng lượng, bạn sẽ có một chiếc thang máy hoạt động ngay lập tức. Tuy nhiên, cách tiếp cận đơn giản nhất không thực sự yêu cầu bất kỳ thứ gì trong số đó.

Tháp hẻm núi Gerudo
Tháp Gerudo Canyon (Tín dụng: SegmentNext)

Nói chính xác hơn, bạn nên bắt đầu bằng cách sử dụng sức mạnh tay của Ultra TotK để nhặt một trong những bệ gỗ lớn từ kho cung cấp tòa nhà. Sau khi xoay vật dụng để làm cho nó phẳng, bạn nên gắn chặt vật phẩm vào khối không bệ gắn vào xe nâng Sawson. Sau đó, bạn phải thêm các khối kim loại vào bệ để làm cho nó nặng hơn. Những khối lập phương này có thể được đặt gần kho vật liệu.

Đọc: Giải thích kết thúc của The Last of Us: Tại sao Joel lại nói dối Ellie?

Khi bạn làm như vậy, thang máy sẽ tự động nâng Sawson lên khỏi mặt đất và bắt đầu hoạt động trở lại. Bây giờ bạn chỉ cần thư giãn và xem anh ấy sửa chữa tòa tháp cho bạn!

Cũng đọc: Cách khắc phục Bilibili không hoạt động ở Ấn Độ? Hướng dẫn đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *