Cách sửa lỗi VAC trong CS:GO? Hướng dẫn chi tiết

Counter Strike Global Offensive (CSGO) là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển vào năm 2012 bởi Valve và Hidden Path Entertainment. Với nhiều tính năng mới như bản đồ, người chơi và giao hàng, CSGO đã trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã gặp phải vấn đề với lỗi “VAC could not verify” khi chơi trò chơi này. Hướng dẫn khắc phục sự cố có thể giúp người chơi giải quyết các lỗi đó và ngăn chúng xảy ra. Điều quan trọng là sử dụng các dịch vụ trò chơi một cách hợp pháp để tránh bị cấm tạm thời hoặc vĩnh viễn. Các nguyên tắc khắc phục sự cố sẽ cải thiện hiệu quả hoạt động của trò chơi và mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà cho trò chơi.

Counter Strike Global Offensive (Tín dụng: Valve, Hidden Path Entertainment)

Gia nhập hàng ngũ những người chơi ưu tú. Đừng để những sai lầm ngăn cản bạn trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Một trò chơi nhiều người chơi được phát triển vào năm 2012, CSGO đã trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất bởi mọi người chơi trên toàn thế giới và Nó có nhiều tính năng khác nhau như bản đồ mới, người chơi và nhiều giao hàng khác. 95% người chơi thích trò chơi, trong khi những người khác đấu tranh để tránh các lệnh cấm VAC và muốn chơi tốt trong trò chơi.

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thu hút người chơi trên toàn thế giới thường hiển thị thông báo lỗi “VAC could not verify” Việc gặp phải VAC (Valve Anti-Cheat) thường không được hoan nghênh và gây khó chịu cho hầu hết chúng ta. Hướng dẫn khắc phục sự cố được cá nhân hóa sẽ giúp người dùng giải quyết các lỗi đó và ngăn chúng xảy ra. Điều đó được cung cấp. Hãy đi sâu vào và xem nó hoạt động như thế nào.

hệ thống VAC

Trước tiên, hãy xem Hệ thống VAC là gì và đây là một hệ thống chống gian lận được thiết kế để phân tích và phát hiện những người dùng gian lận sử dụng các phương tiện không phù hợp để giành chiến thắng trong trò chơi. Hệ thống phát hiện những người dùng như vậy và cấm họ chơi trên hệ thống bảo mật VAC.

Counter-Strike: Tấn công toàn cầu.
CSGO Fighters (Tín dụng: Valve, Hidden Path Entertainment)

lệnh cấm VAC

Quản trị viên máy chủ có tùy chọn cấm một số người chơi dựa trên hoạt động của họ. Cấu hình hệ thống hoặc trình điều khiển có thể không gây ra lỗi VAC. Sử dụng một máy đáng tin cậy để chơi trên máy chủ được bảo vệ bằng VAC có lẽ là cách tốt nhất để tránh bị cấm.

CS GO
Người chơi tấn công toàn cầu (Tín dụng: Valve, Hidden Path Entertainment)

Giải pháp cho lỗi VAC

1. Xác minh tệp trò chơi

Điều rất quan trọng là xác minh tệp CS: GO để tránh các lỗi như vậy. Phần mềm và các tệp tương ứng khác cần được cập nhật. Để xác minh điều này, hãy mở Steam, truy cập thư viện, nhấp vào CS:GO và nhấp vào “Thuộc tính”. Trong các tệp cục bộ, một màn hình xuất hiện trong đó các tùy chọn kích thước và duyệt được hiển thị. “Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi” sẽ giúp thay thế các tệp bị thiếu hoặc bị hỏng và xác minh tính toàn vẹn của chúng.

Chiến trường CSGO
CSGO Battle Ground (Tín dụng: Valve)

2. Chạy Steam với tư cách quản trị viên

Các tệp nền có thể ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống VAC. Để tránh điều này, hãy tắt mọi phần mềm chống vi-rút, tường lửa được sử dụng trong hệ thống của bạn hoặc các chương trình bên thứ ba khác đang chạy trên hệ thống. Nhấp chuột phải vào phím tắt .exe hoặc Steam của CS:GO dành cho trò chơi và chọn “Chạy với tư cách quản trị viên,” Xác nhận bất kỳ lời nhắc điều khiển nào đảm bảo rằng trò chơi có quyền chạy chuyên nghiệp. Điều này có thể giúp đảm bảo rằng CS:GO có các quyền cần thiết để hoạt động bình thường.

Người chơi đội CSGO
Người chơi nhóm CSGO (Tín dụng: Hidden Path Entertainment)

3. Vô hiệu hóa các ứng dụng nền

Nên đóng các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết trên thiết bị. Số lượng ứng dụng nền càng ít thì trải nghiệm chơi trò chơi càng tốt.

game bắn súng CSGO
CSGO Shooters (Tín dụng: Valve, Hidden Path Entertainment)

4. Kiểm tra kết nối Internet

Cần có kết nối internet liên tục để VAC hoạt động bình thường. Đảm bảo kết nối của bạn ổn định và thử khởi động lại modem/bộ định tuyến nếu xảy ra bất kỳ sự cố kết nối nào. Sử dụng dữ liệu tốc độ cao là điều cần thiết để mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

Kinh tế trong game và quản lý tài nguyên: chìa khóa thành công trong game chiến thuật CSGO
CSGO Counter Terrorist Agent (Tín dụng: Valve, Hidden Path Entertainment)

5. Vô hiệu hóa hoặc gỡ cài đặt phần mềm xung đột

Một số Phần mềm có thể can thiệp vào các dịch vụ VAC, do đó làm giảm hiệu quả của trò chơi. Vô hiệu hóa phần mềm có thể cải thiện năng suất của nó và cung cấp trải nghiệm người dùng không bị gián đoạn. Bạn nên kích hoạt chúng sau khi chơi trò chơi. Điều này có thể bao gồm tường lửa, Antivirus hoặc bất kỳ chương trình nào khác.

Counter Strike Tấn công toàn cầu
Counter Strike Global Offensive (Tín dụng: Valve, Hidden Path Entertainment)

6. Cài đặt lại CS:GO

Gỡ cài đặt trò chơi qua Steam. Tải xuống và cài đặt lại trò chơi để sửa lỗi trên các tệp hệ thống. Giải pháp này được khuyến nghị nếu không có giải pháp nào ở trên hoạt động.

Vũ khí trong CSGO
Vũ khí trong CSGO (Tín dụng: Valve, Hidden Path Entertainment)

7. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ Steam

Ngay cả sau khi thử tất cả các giải pháp trên mà người dùng vẫn gặp phải lỗi VAC, bạn nên liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Steam để biết thêm thông tin. Nhóm chuyên gia sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể cho mọi vấn đề mà người dùng gặp phải.

Siêu thú CSGO
CSGO Hyper Beast (Tín dụng: Valve, Hidden Path Entertainment)

Phần kết luận

Đảm bảo tài khoản của bạn không bị cấm bằng cách chỉ sử dụng các miền đáng tin cậy để chơi trên Máy chủ bảo mật VAC. Chỉ tải xuống các tệp trò chơi và nội dung liên quan khác từ các nguồn đáng tin cậy; nếu không, đừng chơi trên các máy chủ được VAC-Secured vì chúng có thể đã giả mạo một cách gian lận thành nội dung hợp pháp. Thay vào đó, nếu người dùng phát hiện một trò lừa đảo mới, hãy báo cáo nó càng sớm càng tốt bằng cách gửi email đến nhóm phát triển VAC tại ” vacreview [at] phần mềm van [dot] com.”

Bản tóm tắt

Tóm lại, nếu người dùng gặp phải lỗi VAC trong CS:GO, các bước sau đây có thể giúp họ giải quyết vấn đề.

  1. Khởi động lại thiết bị
  2. Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi
  3. Vô hiệu hóa phần mềm xung đột
  4. Chạy trò chơi với tư cách quản trị viên
  5. Đóng các ứng dụng nền không cần thiết
  6. Cài đặt lại CS:GO nếu tất cả các giải pháp khác không hoạt động.
  7. Liên hệ với nhóm hỗ trợ Steam để được hướng dẫn thêm.

Điều quan trọng là sử dụng các dịch vụ trò chơi một cách hợp pháp và việc tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp có thể dẫn đến việc người dùng bị cấm tạm thời hoặc vĩnh viễn. Các nguyên tắc khắc phục sự cố ở trên sẽ cải thiện hiệu quả hoạt động của trò chơi và mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà cho trò chơi. Cài đặt Antivirus và đảm bảo quản lý Bản vá cho tất cả phần mềm sẽ bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của VAC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *