“Cách trở nên tức giận trong trận đấu tát? Đã có câu trả lời!”

Slap Battles là một trò chơi đang rất được ưa chuộng trên Roblox, được phát triển bởi Tencelll – một nhà phát triển đến từ Đan Mạch. Với lượng truy cập lên tới hàng triệu lượt và con số này đang tiếp tục tăng, Slap Battles có tổng cộng 126 loại găng tay với khả năng và sức mạnh khác nhau. Trong đó, găng tay Berserker là một trong những loại găng tay được yêu thích nhất, với khả năng giữ gấp mười lần công suất của chiếc găng tay. Để mở khóa găng tay Berserker, bạn cần phải có găng tay Kinetic và tìm một người bạn có thể giúp bạn. Thử thách tát và giành được các Huy hiệu Slap Battles là một trong những mục tiêu trong trò chơi này. Hãy cố gắng lấy tất cả các loại găng tay và thử những loại găng tay phù hợp với cách chơi của bạn để trở thành người chiến thắng trong Slap Battles.

Trận tát (Tín dụng: Tencelll)

Slap Battles là một trò chơi giống như Shindo Life, một trò chơi thuộc Roblox. Tencelll là nhà phát triển của trò chơi này có tên là Slap Battles. Trò chơi này có rất nhiều người chơi, kỷ lục lượt truy cập là 831 cộng với một triệu lượt truy cập và con số này sẽ chỉ tăng lên từ đây. Mỗi tháng, nó có trung bình 24 nghìn người chơi vào các ngày trong tuần và vào cuối tuần, con số này vượt qua 30 nghìn.

Nhà phát triển trò chơi này có kênh YouTube riêng nơi anh ấy chơi Slap Battles. Anh ấy cũng có một nhóm chính thức nơi anh ấy công bố Thử thách tát. Nhóm có hơn hai triệu thành viên khi nhóm mới được thành lập bởi Tencelll. Tencelll là một nhà phát triển cá nhân và được cho là người Đan Mạch. Đây là thông tin duy nhất có sẵn về anh ta.

Ảnh chụp màn hình trò chơi (Tín dụng: Tencelll)
Ảnh chụp màn hình trò chơi (Tín dụng: Tencelll)

Slap Battles có tổng cộng 126 găng tay; găng tay khác nhau có khả năng khác nhau. Trong số 126 găng tay này, 106 găng tay là găng tay chính cần thiết để tiến triển trong chế độ trò chơi chính, trong khi 20 găng tay còn lại là thứ mà mọi người có thể mua hoặc bạn có thể nói chúng là những găng tay độc quyền hơn. Bạn nên cố gắng lấy tất cả 106 chiếc găng tay có sẵn trong trò chơi và nếu vẫn chưa hài lòng, bạn có thể sử dụng 20 chiếc găng tay khác bằng cách trả tiền cho chúng.

Thật không may, không có hỗ trợ cho Slaps Battle cho bảng điều khiển, nhưng bạn có thể chơi nó trên điện thoại Android, điện thoại iOS và thậm chí trên PC bằng cách truy cập Microsoft Store và tìm kiếm Roblox và tải xuống từ đó.

Dưới đây là một số thông tin về găng tay Berserker.

Găng tay cuồng nộ là một trong những loại găng tay nổi tiếng và được ưa chuộng nhất. Như đã đề cập ở trên, mỗi chiếc găng tay có một loại khả năng đặc biệt và khả năng đặc biệt của chiếc găng tay này là nó cho phép bạn sạc gấp mười lần công suất của chiếc găng tay. Khi chiếc găng tay được sạc đầy, nó gần như ngay lập tức đưa kẻ thù đến một vũ trụ khác.

Đọc: Mario Party Superstars: Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu, Tin tức về Trò chơi Nintendo Switch

Vì găng tay Berserker có khả năng giữ gấp mười lần, điều đó cũng có nghĩa là chiếc găng tay có thời gian chờ sạc lâu hơn. Đây là điều rõ ràng nhất mà bạn cần phải chờ đợi và tránh xa kẻ thù của mình khi bạn tấn công chiếc găng tay của mình.

Ngoài ra, khi tấn công, hãy chắc chắn rằng bạn không đánh trúng kẻ thù của mình, nếu không, bạn sẽ phải đợi một lần nữa để sạc găng tay. Chết vì bất kỳ lý do gì hoặc bị kẻ thù hạ gục, hoặc rơi khỏi đấu trường chính và rơi vào khoảng không sẽ đặt lại phí của bạn và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Làm cách nào để mở khóa Găng tay Kinetic?

Để có được chiếc găng tay Berserker, bạn cần ai đó tát bạn bằng chiếc găng tay động học. Vì vậy, đối với điều này một cách cụ thể, bạn có thể muốn một người bạn có thể giúp bạn điều này. Bây giờ, nếu bạn không có Găng tay Kinetic, thì đây là cách bạn có được chúng. Hóa ra để có được găng tay Kinetic, bạn cần một loại găng tay khác.

Găng tay Kinetic (Tín dụng: Tencelll)
Găng tay Kinetic (Tín dụng: Tencelll)

Bước 1

Để có được găng tay Kinetic, trước tiên bạn phải có găng tay Stun.

Bước 2

Để có được Stun Glove, bạn phải có 870 lượt truy cập

Bước 3

Nếu bạn không có nhiều cú tát đó, thì hãy đến đấu trường tát và bắt đầu tát tất cả kẻ thù của bạn.

Làm cách nào để mở khóa găng tay Berserker bằng găng tay Kinetic?

Bây giờ bạn đã có găng tay Kinetic, giờ bạn đã sẵn sàng để chuyển sang phân đoạn tiếp theo, đó là lấy găng tay Berserker.

Găng tay Berserker (Tín dụng: Tencelll)
Găng tay Berserker (Tín dụng: Tencelll)

Bước 1

Bây giờ bạn của bạn đã có găng tay động học, hãy để anh ta sử dụng chúng để chống lại bạn.

Bước 2

Đảm bảo bạn và bạn của bạn đang sử dụng máy chủ công cộng chứ không phải máy chủ riêng. Nếu bạn làm điều đó trên một máy chủ riêng, bạn sẽ không nhận được giải thưởng này hoặc găng tay

Đọc: Wolfenstein: The New Order hiện miễn phí trên Epic Games Store

Bước 3

Khi bạn đang ở trên một máy chủ công cộng, hãy nhờ bạn của bạn thực hiện hành động đó và tát bạn bằng găng tay Kinetic.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một huy hiệu có tên “Go Berserk”. Ngoài ra, huy hiệu trong Slap Battles được gọi là Huy hiệu Slap Battles. Bạn nên cố gắng lấy tất cả các loại Huy hiệu Slap Battles.

Giành được găng tay Berserker là một trong những mục tiêu dễ dàng nhất trong trò chơi. Bạn nên cố gắng lấy tất cả các loại găng tay và thử những loại găng tay phù hợp với cách chơi của bạn. Đạt được các loại găng tay khác nhau sẽ giúp bạn kiếm được nhiều Huy hiệu Slap Battles. Đây có thể là một cuộc thi giữa bạn và bạn bè của mình hoặc bạn cũng có thể xem có bao nhiêu bạn có thể làm điều gì đó giống như thử thách bản thân hơn.

Cũng đọc: Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 4 kết thúc? Mọi thứ chúng tôi biết về Phần 5!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *