“Cách Xem Baby Assassins? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến”

Baby Assassins là bộ phim hài hành động Nhật Bản năm 2021, đạo diễn bởi Yugo Sakamoto, kể về hai nữ sinh trung học, Chisato và Mahiro, là những sát thủ bí mật và thành viên của một băng đảng. Bộ phim không chỉ có những cảnh hành động mượt mà, mà còn bình luận về hoàn cảnh khó khăn của những người trẻ tuổi cảm thấy họ không có hy vọng kiếm được việc làm buộc họ phải lao vào nguy hiểm để kiếm tiền. Mặc dù cốt truyện của bộ phim có phần lố bịch, nhưng đây là một bộ phim xem nhẹ, đầy sức hút. Bộ phim được phát hành vào tháng 7 năm 2021 và hiện có thể xem trực tuyến trên Apple TV, Prime Videos và Vudu.

Poster của bộ phim Baby Assassins (Tín dụng: Shaiker)

Trong khi những nữ sinh trung học bình thường đã đủ ngầu, thì những nữ sinh trung học cũng là những sát thủ bí mật càng làm tăng thêm vẻ ngầu của họ. Bộ phim hài hành động Nhật Bản năm 2021 này ít nhiều dựa trên cùng một tiền đề về hai nữ sinh trung học sắp tổ chức lễ tốt nghiệp và được giới thiệu là những sát thủ tài năng và có tay nghề cao. Cả hai đều là những kẻ xấu trong không gian của họ, nhưng khi ở cùng nhau, sự căm ghét trẻ con của họ dành cho nhau nảy sinh, buộc họ phải đối phó với nhau.

Bộ phim được đạo diễn bởi Yugo Sakamoto, người cũng viết kịch bản cho bộ phim, và có sự tham gia của Takaishi Akari trong vai Sugimoto Chisato, Izawa Saori trong vai Fukagawa Mahiro, sát thủ trung học chính trong phim. Dàn diễn viên phụ của phim có Motomiya Yasukaze trong vai Hamaoka Ippei, Uekiya Satoshi trong vai Hamaoka Kazuki và Mimoto Masanori trong vai Watanabe.

Mặc dù toàn bộ câu chuyện về một học sinh trung học trở thành xã hội đen để làm công việc sát thủ bán thời gian có thể cảm thấy hơi lố bịch, nhưng có thể đảm bảo rằng đây không phải là nội dung của bộ phim. Bên dưới chất hài đúng lúc và một số cảnh hành động rất mượt mà, bộ phim dành thời gian để bình luận về hoàn cảnh khó khăn của những người trẻ tuổi cảm thấy họ không có hy vọng kiếm được việc làm chứ đừng nói đến việc có được công việc ổn định buộc họ phải lao vào nguy hiểm. cách kiếm tiền.

Mặc dù ý nghĩ đằng sau bộ phim này rất sâu sắc và khép kín khiến nhiều người bỏ lỡ nó. Nhìn bề ngoài, cốt truyện gần như kỳ lạ, không có hướng đi nào của phim được tiết lộ xuyên suốt. Phim không có nhiều cảnh đánh nhau, nhưng những cảnh tạo nên đoạn phim cuối cùng chắc chắn trông mượt mà và được quay tốt. Nhìn chung, bộ phim dường như không mang lại nhiều điều thú vị và có thể được coi là một bộ phim xem nhẹ, không thu hút nhiều sự chú ý của bạn.

Đọc: Các nghiên cứu theo cách cũ: Một nỗ lực thất bại ở thể loại phương Tây
Một cảnh trong phim, Baby Assassins (Tín dụng: Shaiker)
Cảnh trong phim Baby Assassins (Tín dụng: Shaiker)

Kẻ giết trẻ em: Âm mưu

Bộ phim kể về câu chuyện của hai nữ sinh trung học tên là Chisato và Mahiro, sắp tốt nghiệp trường của họ và cũng là sát thủ bán thời gian và là thành viên của một băng đảng. Cả hai đều có vẻ ổn khi ở một mình, bằng cách nào đó quản lý cuộc sống học đường và cuộc sống nhóm, nhưng ngay sau đó, tổ chức của họ đưa ra quyết định thay họ, khiến cuộc đời họ rẽ sang một hướng mới.

Hai sát thủ được cho biết rằng họ phải học cách thích nghi với xã hội bình thường, hiểu đúng cách họ phải giả làm người bình thường trong khi che giấu danh tính thực sự của mình. Điều này được thực hiện bởi vì cả hai sẽ sớm tổ chức lễ tốt nghiệp, điều đó có nghĩa là họ sẽ trở thành người lớn trong xã hội và cũng phải đóng vai trò đó.

Cả hai nhận được mệnh lệnh buộc cả Chisato và Mahiro phải ở chung phòng và sống cùng nhau, đồng thời tìm cách trở thành người lớn trong khi che giấu danh tính sát thủ của mình. Hai sát thủ của chúng ta có tính cách trái ngược nhau, với Chisato là người sôi nổi, sôi nổi bất chấp những khó khăn của cô ấy và Mahiro là nhân vật ủ rũ, tsundere.

Cả hai đều trải qua những vấn đề khi cố gắng hòa nhập với đối phương, nhưng cuối cùng, mối quan hệ của họ không thành. Ngay sau khi các cô gái quyết định không làm phiền nhau, họ phát hiện ra rằng họ có thể là mục tiêu của mafia Nhật Bản hoặc Yakuza, và điều đó khiến họ lo lắng rằng việc trở thành sát thủ có thể không phải là quyết định tốt nhất trong cuộc đời họ.

Chisato và Mahiro trong phim Baby Assassins (Tín dụng: Shaiker)
Chisato và Mahiro trong phim Baby Assassins (Tín dụng: Shaiker)

Họ quyết định gạt bỏ sự khác biệt sang một bên và đến với nhau như một cặp đôi mạnh mẽ và cố gắng giành lấy bất kỳ hy vọng nào về một cuộc sống bình thường mà họ có thể và cố gắng tìm cách thoát khỏi Yakuza và tiếp tục cuộc sống bình thường của họ.

Đọc: Giải thích kết thúc của Den Of Thieves: Kẻ chủ mưu thực sự là ai?

Baby Killer: Xem ở đâu?

Bộ phim được phát hành vào ngày 30 tháng 7 năm 2021 và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ người hâm mộ mặc dù có vẻ như nó đã hoạt động khá tốt ở trong nước. Nó có thời gian chạy không quá một tiếng rưỡi. Có vẻ như rõ ràng là bộ phim không còn chiếu ở rạp nữa, nhưng có nhiều cách khác để người hâm mộ phát trực tuyến bộ phim. Baby Assassins hiện có trên Apple TV, Prime Videos và Vudu để người hâm mộ xem và thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *