“Cách xem các tập Battle Of The Generations? Hướng dẫn xem trực tuyến”

Battle of the Generations là một chương trình đố vui mới đầy hứa hẹn dành riêng cho CTV. Chương trình này được dẫn dắt bởi một nghệ sĩ giải trí đa tài, Lily Singh, và bao gồm các thế hệ khác nhau, bao gồm Gen X, Gen Z, Baby Boomers và Millennials. Các thí sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến các thế hệ khác trước khi bước vào một kho tiền lớn và mang về giải thưởng tiền mặt. Toàn bộ mùa đầu tiên của Battle of the Generations chỉ có thể truy cập được trên mạng CTV ở Canada. Bạn có thể xem loạt phim này từ bất cứ đâu nếu bạn đến từ một quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc hoặc các quốc gia khác. Hãy tìm hiểu thêm để xem cách thức xem các tập phim và lịch phát sóng địa phương.

Battle of the Generations (Tín dụng: CTV)

Hãy cùng tìm hiểu Làm thế nào để xem các tập Battle Of The Generations? Hướng dẫn phát trực tuyến. Một chương trình đố vui mới có tên Battle of the Generations, dành riêng cho CTV, sẽ sớm ra mắt. Sự kiện này sẽ được tổ chức bởi Lily Singh, một nghệ sĩ giải trí, nhà văn, nhà sản xuất, nhà từ thiện và diễn viên nổi tiếng và từng đoạt giải thưởng.

Mỗi chương trình có một nhóm người tham gia khác nhau, tất cả đều đến từ các thế hệ khác nhau, bao gồm Gen X, Gen Z, Baby Boomers và Millennials. Vì đây là một chương trình đố vui với các thí sinh đến từ khắp cả nước nên họ phải trải qua một số vòng thi về văn hóa đại chúng.

Người chiến thắng cuối cùng của vòng cuối cùng và người chơi cuối cùng còn sống sẽ tiến vào vòng tiếp theo, có cơ hội vào kho tiền và sau đó có cơ hội giành được 25000 đô la tiền thưởng khi họ làm như vậy.

Ý tưởng chính của chương trình đố vui này là nó có thể đặt câu hỏi từ thế hệ người tham gia sắp tới cũng như từ chính thế hệ người tham gia. Điều này xác định liệu người chơi chiến thắng có thể biết tất cả các câu trả lời từ mọi thế hệ hay không và giành được giải thưởng tiền mặt.

Sau khi đọc phần giới thiệu, nếu bạn vẫn muốn xem chương trình, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết trong bài viết này, bao gồm ngày ra mắt của tập phim, bản xem trước tập đầu tiên, vị trí bạn có thể xem tập phim, và thời gian phát sóng địa phương. Đọc để tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về Kế hoạch

Vì khái niệm của chương trình là một chương trình đố vui, như nó đã được thiết lập, bốn thế hệ khác nhau cạnh tranh với nhau. Họ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến các thế hệ khác trước khi bước vào một kho tiền lớn và mang về giải thưởng tiền mặt.

Hạn chế duy nhất là chỉ những người Canada mới đủ điều kiện tham gia và họ phải đại diện cho từng thế hệ trong số bốn thế hệ—Baby Boomers, Thế hệ Z, Thế hệ X và Millennials—trong cuộc thi.

Trình độ quan trọng nhất là ứng viên không được ngại trước máy ảnh. Ê-kíp sản xuất đang tìm kiếm một thí sinh lôi cuốn và năng động. Họ nên thông minh và muốn thể hiện trí thông minh của mình.

Trận chiến của các thế hệ
Still From Battle of the Generations (Tín dụng: CTV)

Họ nên biết về nhiều thế hệ và nên tin rằng họ có thể lừa họ từ nhiều thế hệ khác. Họ được yêu cầu chọn thế hệ tiếp theo và sống với họ. Nếu bạn muốn đăng ký tham gia chương trình, bạn phải là thường trú nhân Canada hoặc công dân Canada.

Bạn cũng phải ít nhất 14 tuổi. Nếu bạn ở độ tuổi từ 14 đến 18, bạn phải được sự cho phép của cha mẹ và cung cấp thông tin liên lạc của cha mẹ bạn. Yêu cầu thứ hai là bạn phải đăng một video giải thích lý do tại sao bạn muốn tham gia chương trình. Độ dài của phim nên từ 60 đến 90 giây.

Làm thế nào để xem các tập Battle Of The Generations? Hướng dẫn phát trực tuyến

CTV sẽ phát sóng Battle of the Generations. Xem Battle of the Generations trên CTV.ca hoặc bằng ứng dụng CTV dành cho iOS hoặc Android. Bạn cũng có thể xem các tập theo yêu cầu tại CTV.ca và ứng dụng CTV dành cho Android và iOS.

Toàn bộ mùa đầu tiên của Battle of the Generations chỉ có thể truy cập được trên mạng CTV ở Canada. Bạn có thể xem loạt phim này từ bất cứ đâu nếu bạn đến từ một quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc hoặc các quốc gia khác. Bất kỳ nhà cung cấp truyền hình cáp nào cũng phải cho phép truy cập vào thư viện phương tiện của CTV.

Hướng dẫn tập Battle Of The Generations

Cho đến nay, chỉ có hai tập đã được công bố:

Tập 1: Trận chiến 1: Thứ Hai ngày 19 tháng 6 năm 2023: Millennial Harold từ Skidegate, British Columbia, Baby Boomer Jimmy từ Calgary, Gen X Marci từ Toronto và Gen Z Zoe từ Richmond Hill, Ontario, tham gia buổi ra mắt loạt phim Battle of the Các thế hệ để có cơ hội giành được tới 25.000 đô la.

Tập 2: Trận chiến 2: Thứ hai ngày 26 tháng 6 năm 2023

Trận chiến của các thế hệ
Still From Battle of the Generations (Tín dụng: CTV)

Trận chiến của các thế hệ Thời gian chiếu tập

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 10:00 tối ET vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 3:00 sáng theo giờ ET vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 7:30 sáng IST vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Úc: 11:30 sáng AEST vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Philippines: 10:00 sáng PHT vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 11:00 sáng JST vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 11:00 sáng KST vào Thứ Ba

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim xâm lược bí mật? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *