Cách xem các tập phim Big D? Hướng dẫn xem trực tuyến.

The Big D là một chương trình truyền hình thực tế mới và sắp ra mắt, được mong đợi nhất trong năm nay. Chương trình này do Jordan Rodgers và JoJo Fletcher tổ chức và sẽ khám phá thế giới lãng mạn của những cặp đôi đã từ bỏ cuộc sống. Tất cả các hoạt động giải trí mà họ có trong cửa hàng sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào mùa hè này. The Big D đã bị đài TBS loại bỏ, nhưng hiện đã trở lại với sự chờ đợi của rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Để xem các tập phim, người ta có thể sử dụng các hướng dẫn phát trực tuyến trên mạng Hoa Kỳ hoặc trên trang web của kênh. Cùng thưởng thức loạt phim truyền hình đầy kịch tính và lãng mạn này vào tháng 6 năm 2023.

Làm thế nào để xem các tập phim Big D? Hướng dẫn phát trực tuyến (Tín dụng: Mạng Hoa Kỳ)

Loạt phim truyền hình mới và sắp ra mắt này đã trở thành tâm điểm của thị trấn! The Big D, sẽ công chiếu tập đầu tiên vào ngày 14 tháng 6 năm 2023, là một Chương trình truyền hình thực tế của Mỹ sẽ khám phá thế giới lãng mạn của những cặp đôi đã từ bỏ cuộc sống! Chương trình này do Jordan Rodgers và JoJo Fletcher tổ chức chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào mùa hè này với tất cả các hoạt động giải trí mà họ có trong cửa hàng!

The Big D, đã bị đài TBS loại bỏ, ban đầu được cho là sẽ phát sóng vào năm ngoái vào năm 2022 nhưng đã phải đối mặt với sự chậm trễ và tử vong, dẫn đến việc hoãn chiếu. Tuy nhiên, sự chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc! Loạt phim truyền hình thực tế rất được mong đợi sẽ ra mắt vào tuần tới trên mạng Hoa Kỳ và người hâm mộ trên toàn thế giới chắc chắn sẽ rất hào hứng cho buổi ra mắt!

Để tìm hiểu thêm về The Big D và nơi bạn có thể xem chương trình mới thú vị này, hãy chú ý theo dõi! Vì tất cả các thông tin cần thiết về Series Truyền hình thực tế sắp ra mắt này sẽ được cung cấp tại đây.

The Big D: Về cái gì?

Jordan Rodgers và JoJo Fletcher, chủ nhà của The Big D, sẽ chào đón sáu cặp đôi đến với thiên đường của người Costa Rica. Tuy nhiên, có một sự thay đổi. Trên thực tế, cặp đôi này đã ly hôn và giờ sẽ tìm thấy tình yêu bên cạnh người họ từng yêu! Cặp đôi đã ly hôn này phải nỗ lực tìm kiếm tình yêu đích thực của mình bên cạnh người yêu cũ.

Big D sẽ khám phá tất cả những mối tình lãng mạn cũ và mới đến với những cá nhân này, giúp họ hình thành mối quan hệ sâu sắc hơn với người mà họ tuyên bố là yêu. Tuy nhiên, điều này không thể được thực hiện chỉ dựa trên mối quan hệ hoặc số phận của họ. Mối quan hệ này đòi hỏi nỗ lực để đảm bảo nó là sự thật.

Đọc: Địa điểm quay phim của Sam và Kate: Những cảnh quay Rom-Com này ở đâu?

Để giúp các cặp đôi được thành lập trong chương trình duy trì tình yêu của họ dành cho nhau, Dr. Jada Jackson, một chuyên gia về các mối quan hệ, sẽ làm việc cùng với Jordan và JoJo và giúp họ tìm thấy tình yêu trong mơ của mình. Tất cả các bộ phim xung quanh chương trình sẽ được khuếch đại hơn nữa thông qua cái gọi là diễn tập, kiểm tra các mối quan hệ và cảm xúc của họ.

Bài tập này không chỉ giúp cặp đôi mới trở nên mạnh mẽ hơn mà còn giúp cặp đôi cũ tìm thấy sự bình yên và hàn gắn, điều có thể không xảy ra khi họ mới đến chương trình. Bằng cách hoàn thành thành công bài tập này, cặp đôi ở vị trí đầu tiên sẽ có thể đảm bảo một buổi hẹn hò với tiếng la ó của họ và an toàn trước bất kỳ sự loại bỏ nào trong tương lai khiến những người khác gặp rủi ro.

Hướng dẫn phát trực tuyến cho các tập của The Big D

Big D mời những cá nhân này tìm kiếm sự lãng mạn trong khung cảnh nhiệt đới, nơi dường như là giấc mơ của nhiều người. Cùng với tất cả những điều thú vị là kịch tính xung quanh người yêu cũ khi họ chuyển sang người mới hoặc quay lại với những người mà họ cảm thấy thoải mái.

Chương trình truyền hình thực tế của Mỹ Hướng dẫn phát trực tuyến Big D
Một cảnh quay từ The Big D Trailer (Tín dụng: TBS)

Để thưởng thức Phim truyền hình thực tế đầy kịch tính do kênh USA Network trình chiếu, người ta có thể xem chương trình truyền hình qua cáp nếu họ sống ở Hoa Kỳ. Nếu không, kênh cũng có trang web riêng. Người ta có thể kiểm tra các bản cập nhật mới nhất của Big D. Hiện tại, Chương trình sẽ được phát hành độc quyền trên các kênh mạng của Hoa Kỳ và không khả dụng trên các nền tảng phát trực tuyến khác.

Nếu khu vực của bạn không thể truy cập trang web, bạn có thể thử sử dụng VPN đáng tin cậy để xem loạt phim The Big D sắp tới và tận hưởng tất cả sự thú vị và kịch tính mà nó mang lại.

Lịch trình tập phim Big D

The Big D dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 7 tập cho Phần đầu tiên. Với sự tham gia của sáu cặp đôi cũ Dede Lewis và Thakur Wint, Casey Costa và Brooks Peters, Ally Lee và David Mims, Gillian Messina và David Novello, Ariel Lyndsey và Blair Delgado, cũng như Alexis Nicole và Devon Wright, The Big D sẽ phát sóng từ thứ Tư này một mình!

Đọc: Superchef Grudge Match Tập 4: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Lịch phát hành và ngày phát hành của Big D Season 1 được cung cấp bên dưới:

  • The Big D Tập 1 (The Big Day One) – 14 tháng 6 năm 2023
  • The Big D Tập 2 (Kẻ gian lận lớn) – 21 tháng 6 năm 2023
  • The Big D Tập 3 (The Big Shake Up) – 28 tháng 6 năm 2023
  • The Big D Tập 4 (The Big Temper) – ngày 5 tháng 7 năm 2023
  • The Big D Tập 5 (The Big Hook Up) – 12 tháng 7 năm 2023
  • The Big D Tập 6 (The Big Party Foul) – 19 tháng 7 năm 2023
  • The Big D Tập 7 (Kẻ thao túng lớn) -26 tháng 7 năm 2023

Cũng đọc: Cách xem các tập của Bitch X Rich? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *