“Cách xem các tập phim iCarly mùa 3? Hướng dẫn xem và lịch phát sóng”

iCarly, một trong những chương trình truyền hình huyền thoại của Nickelodeon, trở lại với phần thứ ba trên Paramount+. Với sự trở lại của dàn diễn viên cũ và một số nhân vật và cốt truyện mới, phần này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui và cảm xúc cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, lần này, chúng ta sẽ được chứng kiến Carly trưởng thành, đối mặt với những thách thức của tuổi trưởng thành và đối phó với tình yêu một cách lãng mạn. iCarly Season 3 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 trên Paramount+. Hãy đăng ký ngay để thưởng thức chương trình truyền hình này cùng nhiều chương trình khác trên nền tảng phát trực tuyến đa năng này!

Carly giờ đã là một phụ nữ trưởng thành đối mặt với những thách thức của thời hiện đại (Tín dụng: Paramount+)

Với phần thứ ba của iCarly sẽ ra mắt vào tuần này, Paramount+ có kế hoạch thu hút Gen Z và Millennials, những người đã lớn lên xem loạt phim gốc trên Nickelodeon và hiện đang quan tâm đến các chương trình phục vụ cho sự hoài cổ và tuổi trưởng thành. Chương trình sẽ có cùng dàn diễn viên, cũng như một số nhân vật và cốt truyện mới mà người xem có thể mong đợi.

Carly, giờ đã là một phụ nữ trưởng thành, đang khám phá những thử thách mà tuổi trưởng thành mang lại, cô ấy đang đối phó với cuộc sống nghề nghiệp, với cảm xúc và ý thức khám phá của mình, và trong mùa này, cô ấy có thể phải đối phó với cách cô ấy thể hiện tình yêu của mình một cách lãng mạn với những người đó. gần gũi với cô ấy.

Với sự xuất hiện của Spencer, anh trai của Carly, chúng ta sẽ thấy một lớp phát triển nhân vật hoàn toàn mới cho mùa này chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ Carly nhiều điều để nói. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin chi tiết về tính khả dụng của chương trình này trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau, vì vậy, hãy bắt đầu ngay thôi!

Hướng dẫn phát trực tuyến iCarly
Miranda Cosgrove trong vai Carly (Tín dụng: Paramount+)

Khi nào các tập mới của iCarly hạ cánh trên Paramount+?

Các tập mới của iCarly sẽ ra mắt trên Paramount+ bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 00:00 sáng theo Giờ miền Đông Hoa Kỳ. Phần này bao gồm mười tập. Thông thường, Paramount+ giảm tập đầu tiên và tập thứ hai đồng thời, tiếp theo là các tập hàng tuần cho đến cuối mùa. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy lịch phát hành theo thời gian khu vực cho các nơi khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 21:00 giờ (ngày hôm trước, ngày 31 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 05:00 giờ
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 06:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 14:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Melbourne: 14:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Brisbane: 13:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 18:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 12:00 giờ
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 09:30 giờ

Đọc: Làm thế nào để xem Burning Man? lễ hội đáng chú ý

Trailer chính thức của iCarly Season 3

iCarly có trên Netflix không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sê-ri gốc của Nickelodeon đóng vai trò là tiền thân của chương trình hiện tại, thì bạn phải biết những điều sau: iCarly đã gây bất ngờ cho Netflix tại Hoa Kỳ khi ra mắt vào ngày 8 tháng 2 năm 2021. Mặc dù chỉ có phần 1-3 là được đóng gói lại, Netflix đã bỏ lỡ phần 4 đến 6, phần độc quyền của Paramount+.

Để tận hưởng tất cả các phần của iCarly, điều bắt buộc là phải chuyển sang Paramount+. Lý do đằng sau sự thay đổi này đối với nền tảng phát trực tuyến là vì Paramount hiện khá kén chọn khi trao tựa phim cho các nền tảng đối thủ vì giờ đây họ đã có ứng dụng phát trực tuyến riêng và muốn tiếp tục trả tiền cho khách hàng ở đó.

Hướng dẫn phát trực tuyến iCarly
iCarly mùa 3 sẽ ra mắt vào tuần này (Tín dụng: Paramount+)

Hướng dẫn tập iCarly Season 3

Phần thứ ba của iCarly dự kiến ​​phát sóng từ đầu tháng 6 năm 2023 đến giữa tháng 8 năm 2023 với khoảng 10 tập. Thông thường, hai tập đầu tiên giảm đồng thời, tiếp theo là các tập hàng tuần. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các tập cho phần sắp tới này.

 • Tập 1: “iBuckled” ngày 1 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: “iLove Your Shoes” Ngày 1 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: “TBA” ngày 8 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4: “TBA” 15/06/2023
 • Tập 5: “TBA” 22/06/2023
 • Tập 6: “TBA” 29/06/2023
 • Tập 7: “TBA” 6/7/2023
 • Tập 8: “TBA” ngày 13 tháng 7 năm 2023
 • Tập 9: “TBA” 20/07/2023
 • Tập 10: “TBA” 27/07/2023

Xem iCarly trực tuyến ở đâu?

Phần thứ ba của iCarly là độc quyền của Paramount+ và các tập phim sẽ đến đó vào những ngày được mô tả ở trên. Vì vậy, để thưởng thức chương trình truyền hình này, bạn cần đăng ký Paramount+.

Nếu bạn không quen thuộc với Paramount+, thì đó là một nền tảng phát trực tuyến toàn cầu chứa CBS, Nickelodeon, MTV và các mạng chị em lưu trữ nội dung gốc cho các mạng truyền hình đó và sản xuất một số chương trình phổ biến nhất hiện có như Yellowstone, Tulsa King, Thị trưởng của Kingstown, và nhiều nơi khác đáp ứng thị hiếu và lứa tuổi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Hulu hoặc Netflix trong mùa này, thì đây là một lựa chọn tốt cho bạn.

Đọc: Chuck có thể hạ gục lớp tỷ phú trong ‘Billions’ Season 6 Tập 3 không?

Đăng ký cơ bản cho Paramount+ có giá 4,99 đô la một tháng hoặc 49,99 đô la một năm và sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào iCarly, cũng như tất cả các chương trình, phim bộ và phim khác được lưu trữ ở đó. Ngoài ra, gói Paramount+ cao cấp có giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 99,99 đô la mỗi năm và có các tính năng trước đó, cũng như quyền truy cập trực tiếp vào nguồn cấp dữ liệu kênh CBS, cũng như các chương trình phát sóng thể thao trực tiếp.

Nếu bạn không thể truy cập Paramount+ trong khu vực của mình, hãy sử dụng VPN để vượt qua giới hạn địa lý và đăng ký dịch vụ mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *