Cách xem các tập phim Love Village trực tuyến? Hướng dẫn xem.

Tình làng chơi là một trong những loạt phim truyền hình thực tế được phát hành thường xuyên trên nền tảng Netflix, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Bộ phim này xoay quanh câu chuyện về những người độc thân sống chung với nhau trong một ngôi nhà trên núi, tìm kiếm tình yêu của đời mình. Chúng ta sẽ thấy những câu chuyện đầy cảm xúc, những mối quan hệ và tình tiết lãng mạn đan xen trong từng tập phim. Hướng dẫn phát trực tuyến tốt nhất để xem Tình làng chơi là đăng ký gói Netflix với giá từ 6,99 đô la mỗi tháng. Cùng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong loạt phim tuyệt vời này!

Với việc loạt phim được phát hành thường xuyên trên nền tảng này, người hâm mộ tò mò về cách xem các tập phim Tình làng chơi trực tuyến. Do đó, chúng tôi đã chọn hướng dẫn phát trực tuyến tốt nhất cho tất cả các bạn. Chương trình có một chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò, nơi chúng ta thấy những người độc thân trên màn ảnh khi họ cố gắng tìm một đối tượng yêu thích phù hợp. Họ chuyển đến ngôi nhà này trên núi, tránh xa sự ồn ào của thành phố và ở giữa thiên nhiên.

Khi ở trong bối cảnh tuyệt đẹp này, chúng ta thấy họ đang cố gắng tìm kiếm tình yêu vĩnh cửu của mình với một người kết nối tâm hồn và trí tuệ của họ. Trong suốt mùa phim, chúng ta sẽ thấy những người độc thân này thể hiện danh tính thực sự của họ, cười, khóc và chiến đấu với nhau để giành được người mà họ thực sự muốn ở bên.

Bộ truyện lấy bối cảnh ở Nhật Bản khi chúng ta thấy Atsushi Tamara và Becky là cùng một người dẫn chương trình. Chính xác là có tám người độc thân sẽ vào nhà. Khi chúng lớn lên và sống cùng nhau trong vài ngày, những con độc thân bắt đầu tìm hiểu về những gì chúng đang cố gắng tìm kiếm. Bây giờ họ không bị phân tâm bởi cuộc sống hàng ngày, thật vui khi thấy họ hết lòng tương tác với nhau.

Cốt Truyện Ngôi Làng Tình Yêu

Nguồn cảm hứng chính đằng sau chương trình đến từ một bộ phim truyền hình thực tế khác có tên là Terrace House. Ban đầu, chúng ta thấy cách những người độc thân gặp nhau và tìm hiểu lý lịch của mọi người. Họ sống trong một ngôi nhà gần 150 tuổi. Như chúng ta thấy mọi người dành đêm đầu tiên ở nhà với những món ăn ngon, ngày hôm sau cũng mệt mỏi không kém.

Làm thế nào để xem các tập phim tình yêu làng trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến
Cảnh trong một tập của Ngôi làng tình yêu (Tín dụng: Netflix)

Chúng tôi thấy cách nhóm cố gắng làm cho ngôi nhà này thoải mái hơn cho chính họ, nơi họ thực hiện một số sửa đổi cần thiết. Điều này mang lại cho nhóm cơ hội thực sự tương tác và tìm hiểu xem người tiếp theo thực sự như thế nào. Totchan và Tabo được cho là có một số mối quan hệ, trong khi tia lửa cũng bay giữa Hollywood và Yukiemon.

Đọc: Carbon thay đổi Phần 2: Diễn viên và cốt truyện chi tiết

Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng việc cải tạo ngôi nhà vẫn đang diễn ra, và Totchan thực sự ấn tượng với Tabo và muốn tạo mối liên hệ giữa họ. Đồng thời, anh ấy cố gắng tiếp nhận mọi thứ từ từ và không vội vàng trong mọi việc. Đến Hollywood, cô ấy rất nghiêm túc với Yukiemon, và cô ấy cũng thích anh ấy theo cách tương tự. Không lâu trước khi tập phim trở nên kỳ lạ khi mọi thứ giữa họ bắt đầu trở nên quá thể chất.

Lịch chiếu tập phim Ngôi làng tình yêu

 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập 1 Ngày phát sóng – 2/5/2023 – Câu Chuyện Trưởng Thành Bắt Đầu Từ Căn Nhà Cũ
 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập 2 Ngày phát sóng – 02/05/2023
 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập 3 Ngày Phát Sóng – 02/05/2023
 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập 4 Ngày Phát Sóng – 02/05/2023
 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập 5 – 09/05/2023 Ngày Phát Sóng
 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập Ngày 6 – 9/5/2023
 • Làng tình yêu Tập 7 Ngày phát sóng – 09/05/2023
 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập 8 Ngày phát sóng – 09/05/2023
 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập 9 Ngày Phát Sóng – 16/05/2023 – Đừng Tin Vào Tình Yêu

 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập 10 Ngày Phát Sóng – 16/05/2023 – Nhập Đại Thám Tử
 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập 11 Ngày Phát Sóng – 16/05/2023 – Lãng Mạn 39 Độ C Thoải Mái
 • Xóm trọ tình yêu Tập 12 Ngày phát sóng – 16/05/2023 – Be My Last Man
 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập 13 Ngày phát sóng – 23/05/2023
 • Ngôi Làng Tình Yêu Tập 14 Ngày Phát Sóng – 23/05/2023

Làm thế nào để xem các tập phim tình yêu làng trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Làng tình yêu phát hành các tập của nó trên Netflix mỗi tuần. Bảng được đề cập ở trên có thể được giới thiệu để biết thông tin liên quan. Netflix có giá khoảng 6,99 đô la mỗi tháng cho gói đăng ký dựa trên quảng cáo. Ngoài ra còn có các gói cao hơn không có bất kỳ quảng cáo nào.

Đọc: Walker Independence Season 1 Tập 3: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Điều này cũng đi kèm với các lợi ích như lợi ích về độ phân giải và màn hình cao hơn. Cái cơ bản bắt đầu chỉ với 9,99 đô la mỗi tháng với màn hình hạn chế. Phiên bản tiêu chuẩn có giá 15,99 đô la mỗi tháng và phiên bản cao cấp có giá 19,99 đô la.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Saint X: Bộ phim tâm lý được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *