Cách xem các tập phim mùa 3 của Zatima? Lịch phát sóng và hướng dẫn xem trực tuyến.

Zadama Season 3 đã trở lại trên BET và đang tạo nên cơn sốt cho người hâm mộ. Với mùa thứ ba này, chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi hành trình đầy kịch tính của Fatima và Zac, cùng những nhân vật phụ mới và tình tiết phức tạp hơn. Phim của Tyler Perry mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu lãng mạn hiện đại và nhiều chủ đề rộng lớn khác. Với diễn viên như Crystal Renee Hayslett, Devale Ellis, Jasmin Brown, Redaric Williams, Guyviaud Joseph và nhiều ngôi sao khác, Zadama Season 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả mười tập phim đầy tiếng cười, nước mắt và kịch tính. Bạn có thể xem Zadama trên nền tảng BET+, với nhiều gói đăng ký để lựa chọn. Hãy chuẩn bị cho một mùa phim đầy bất ngờ và thú vị!

Mùa thứ ba của Zadama đã có mặt (Tín dụng: BET Network)

Mùa thứ ba của Tyler Perry đã trở lại trên BET và chúng tôi ở đây để cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về phần phụ của Sistas. Với mùa thứ ba này, chúng ta theo dõi cuộc sống của Fatima và Zac khi họ trở nên thân thiết hơn bao giờ hết, nhưng đôi khi, quá khứ, sai lầm, nghi ngờ của họ, tình bạn trong quá khứ và hiện tại cũng như sự bất an cản đường họ.

Phim kể về hành trình của một nhân viên công ty luật và một tên tội phạm cải tạo đang tìm cách chuộc lỗi. Khi con đường của họ giao nhau, nhiều nhân vật và tình tiết phụ sẽ xuất hiện. Đi sâu vào sự phức tạp của tình yêu lãng mạn hiện đại và một loạt các chủ đề rộng lớn hơn, mỗi nhân vật đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy câu chuyện về phía trước.

Sau đó
Đây là những gì chúng ta biết về phần ba (Tín dụng: BET Network)

Cốt truyện Zadama Season 3

Phần hai để lại cho chúng tôi Zac và Fatima đồng ý ở bên nhau. Chà, trong mùa thứ ba, chúng tôi bắt đầu với họ như một cặp đôi chính thức. Nhưng hóa ra, nó không dễ vắt như chanh mà có vẻ như cuộc sống gian dối của Zac và sự bất an của Fatima luôn sẵn sàng cắn xé họ.

Liệu hai người họ có thể tìm ra cách đối phó với những bất an, những định kiến ​​​​mà họ có và vòng tròn tình bạn mà mỗi người nuôi dưỡng trong họ, hay họ sẽ tan vỡ như một cặp đôi? Dù bằng cách nào, chúng tôi mong đợi thêm mười tập phim đầy tiếng cười, nước mắt và kịch tính trong sản phẩm của Tyler Perry cho BET+ dựa trên một số nhân vật trong “Sistas” của Perry.

Diễn viên Zadama mùa 3

Crystal Renee Hayslett và Devale Ellis tiếp tục đóng vai Fatima và Zac. Remington Hoffman vai Brice, Nzinga Imani vai Angela, Jasmin Brown vai Deja, Cameron Fuller vai Nathan, Redaric Williams vai Plau, Guyviaud Joseph vai Tony và Jen Harper vai Gladys. Làm tròn dàn diễn viên, chúng ta có Danielle LaRoach, Kendrick Mays, Kim Baptiste, Paul Ryden và Laila Odom.

Đọc: Trong Mùa Bóng Tối 3: Mọi Điều Bạn Cần Biết

Tyler Perry là ai?

Tyler Perry có nhiều chứng chỉ – nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất của Sistas và Zamaa, trong số các tác phẩm giải trí đáng chú ý khác. Giành được giải thưởng của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh (AMPAS) và Primetime Emmy, những đóng góp của Perry cũng đã được ngành công nghiệp công nhận với Giải thưởng Nhân đạo Jean Hersholt vào năm 2021. Ngoài sự công nhận này, Perry và những sáng tạo của anh đã giành được đề cử và công nhận cho Truyền hình đen , cùng nhiều giải thưởng khác.

Sau đó
Phần bao gồm mười tập (Tín dụng: BET Network)

Hướng dẫn tập Zamaa Season 3

Mùa thứ ba của Zamaa ra mắt trên BET+ vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023, lúc 10:00 tối theo giờ ET, với tính năng kép, theo truyền thống của hai mùa trước. Mùa thứ ba dự kiến ​​​​sẽ chạy trong mười tập giống như hai mùa trước và bên dưới, bạn sẽ tìm thấy danh sách các tập của chương trình.

  • Tập 1 Ngày 31 tháng 5 năm 2023
  • Tập 2 Ngày 31 tháng 5 năm 2023
  • Tập 3 Ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Tập 4 Ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Tập 5 Ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Tập 6 Ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Tập 7 Ngày 21 tháng 6 năm 2023
  • Tập 8 Ngày 21 tháng 6 năm 2023
  • Tập 9 Ngày 28 tháng 6 năm 2023
  • Tập 10 Ngày 28 tháng 6 năm 2023

Xem Zadama ở đâu?

Zadama là một sê-ri gốc của BET +; do đó, bạn sẽ tìm thấy nó trên nền tảng đó. BET + là một nền tảng phát trực tuyến của Mỹ tập trung vào việc mang đến cho những người đăng ký dịch vụ giải trí dành cho Người da đen tốt nhất, do đó có tên là “BET”, Black Entertainment.

Nền tảng này là nơi có nhiều sản phẩm của Tyler Perry, chẳng hạn như loạt phim chính của chương trình, “Sistas”, v.v. BET+ có một số gói đăng ký dành cho bạn, vì vậy bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn giải trí sao cho phù hợp nhất với ngân sách của mình. Bắt đầu từ 6,99 đô la mỗi tháng, bạn có thể đăng ký BET dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc gói nó cùng với đăng ký Amazon Prime Video của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *