Cách xem các tập phim The Gallows Pole? Hướng dẫn xem trực tuyến.

The Gallows Pole, loạt phim tội phạm của Anh vừa ra mắt, đang là tâm điểm của người hâm mộ trên toàn thế giới với những câu chuyện khác thường và thú vị. Được chuyển thể từ tiểu thuyết của Benjamin Mayers, The Gallows Pole mô tả sự xuất hiện của những tội phạm liên quan đến tiền tệ vào thế kỷ 17 và 18 ở Yorkshire. Tập trung vào David Heartly và Grace Heartly, những tên tội phạm đã kiếm hàng triệu USD từ việc đúc tiền xu giả. Cuốn tiểu thuyết cũng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho đạo diễn Shane Meadows khi tạo ra bộ phim hình sự kinh điển này. The Gallows Pole sẽ được phát sóng trên BBC Two vào ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Giá treo cổ: David Heartly và Grace Heartly (Tín dụng: BBC)

The Gallows Pole, sê-ri BBC của Anh mà tất cả chúng ta đang chờ đợi, đã được phát hành. The Gallows Pole đã tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ do miêu tả chân thực những tội ác xảy ra vào thế kỷ 17 và người hâm mộ muốn biết họ có thể xem cả ba phần của chương trình rất thú vị này khi nào và bằng cách nào.

Do Shane Meadows đạo diễn, Element Pictures và A24 đồng sản xuất, The Gallows Pole, chuyển thể từ tiểu thuyết của Benjamin Mayers, nêu bật những tội ác tiền tệ diễn ra ở Yorkshire thế kỷ 17 và 18. Câu chuyện này đưa bạn trở lại lịch sử khi tiền xu thường được sử dụng làm tiền tệ, được một số tội phạm giả mạo để kiếm thêm tiền. Làm thế nào họ có thể bắt đầu kinh doanh và làm thế nào họ kiếm được lợi nhuận từ nó được thảo luận kỹ lưỡng trong The Gallows Pole.

The Gallows Pole, cuốn tiểu thuyết là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho đạo diễn Shane Meadows, người cũng thừa nhận rằng cuốn sách đã khiến ông say mê nó, và đó là lý do tại sao ông quyết định mang đến trải nghiệm của bộ phim hình sự kinh điển ở mức tối đa. người với sự giúp đỡ của đài BBC thông qua một bộ phim truyền hình chuyển thể. Cuối cùng, The Gallows Pole bắt đầu quay vào năm 2021 và được xác nhận sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2023.

Giá treo cổ: Mọi thứ bạn cần biết

Loạt phim tội phạm của Anh “The Gallows Pole” hiện đang gây chú ý trên toàn thế giới nhờ cốt truyện khác thường và thú vị, đưa chúng ta trở lại thế kỷ 18 ở Yorkshire. The Gallows Pole có sự tham gia của Michael Socha và Sophie McShera, người trước là David Heartly và người sau là Grace Heartly, những tên tội phạm liên quan đến những tội ác nghiêm trọng vào cuối thế kỷ 17 và đầu thế kỷ 18.

Đọc: Disney’s The Owl House được gia hạn cho phần 3 trước khi ra mắt phần 2

The Gallows Pole đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình vì mô tả chân thực về quá khứ, nhưng điều mà người hâm mộ tò mò hơn là liệu loạt phim ba phần này có dựa trên một câu chuyện có thật hay không. The Gallows Pole không hoàn toàn dựa trên một câu chuyện có thật, mà nó nối tiếp câu chuyện trong một cuốn sách của Benjamin Mayers, lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật từ thế kỷ 18, kể về tội ác của nhân vật chính là thợ đúc tiền.

Âm mưu cột treo cổ
Still From The Hanging Pole (Tín dụng: BBC )

Gallows Pole kể cho bạn câu chuyện về David Heartly và Grace Heartly tồn tại vào năm 1760. Cả hai đã thành lập một doanh nghiệp tội phạm, Cragg Vale Coiners, hoạt động tích cực với các tội phạm liên quan đến tiền tệ. Công việc chính của họ là phân loại tiền xu từ những người bán bất hợp pháp, sau đó cắt các cạnh để sử dụng để tạo ra tiền xu của các loại tiền tệ khác nhau, bao gồm cả tiền tệ của Tây Ban Nha, Pháp và Bồ Đào Nha.

Tất cả các loại tiền tệ họ tạo ra đều hoạt động vào thời điểm đó, vì vậy doanh nghiệp của David và Grace đã kiếm được hàng triệu USD nhờ tiền giả. Tuy nhiên, vào năm 1770, gần như sau khi điều hành hoạt động kinh doanh tội phạm của mình trong 10 năm, họ đã bị bắt cùng với các thành viên tham gia hoạt động kinh doanh. Theo những người tạo ra The Gallows Pole, chương trình mô tả tội ác lớn nhất trong lịch sử nước Anh mà chưa ai từng nghe đến.

Ngoài ra, những gì trong cuốn sách không được mô tả đầy đủ trong sê-ri BBC này vì các câu chuyện trong sê-ri đóng vai trò là phần tiền truyện của các câu chuyện trong sách. Nó mô tả câu chuyện về cách David và Grace bắt đầu kinh doanh khi họ chỉ là những người nghèo chật vật kiếm tiền. Nó cho biết làm thế nào họ có ý tưởng sở hữu doanh nghiệp của mình và điều gì đã khiến họ thành công như vậy với việc đúc tiền xu.

The Gallows Pole: Episode Guide

The Gallows Pole phát sóng vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023, lúc 9:00 tối GMT trên BBC Two. Hai tập còn lại sẽ được phát hành trong hai tuần tới. Lịch trình ngày và giờ cho cả ba tập của The Gallows Pole được đưa ra dưới đây.

Đọc: Tội ác Masurian Tập 4: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

  • Tập 1: Sự trỗi dậy của Dave, ngày 31 tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 9:00 tối GMT
  • Tập 2: Họ mơ, ngày 7 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư, 9:00 tối GMT
  • Tập 3: Anti-Heist Ngày 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư, 9:00 tối GMT

Người xem The Gallows Pole cần lưu ý rằng hướng dẫn về tập cung cấp cho bạn ở trên có thể thay đổi, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước ngày và giờ phát hành để tránh bị chậm trễ khi xem.

The Gallows Pole: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của The Gallows Pole sẽ phát sóng hàng tuần vào Thứ Tư lúc 9:00 PM GMT ở Vương quốc Anh, 5:00 PM ET ở Hoa Kỳ và ngày hôm sau lúc 2:30 AM ở Ấn Độ, 2:00 PM ở Pakistan, 07 :00 sáng ở Úc và 5:00 sáng ở Philippines. Vì vậy, nếu bạn có quyền truy cập vào kênh truyền hình BBC Two, thì bạn có thể xem tất cả các tập của The Gallows Pole vào bất kỳ thời điểm nào.

Ngoài ra, The Gallows Pole đã được liệt kê trên nền tảng phát trực tuyến chính thức của BBC, BBC iplayer, mà bạn có thể truy cập thông qua nhà điều hành truyền hình cáp của mình. Cho đến nay, không có nền tảng nào khác liệt kê The Gallows Pole, nhưng khi có bản cập nhật, chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *