Cách xem các tập phim The Grand Tour? Hướng dẫn xem trực tuyến và lịch phát sóng

The Grand Tour is a unique car exhibition that combines high-speed cars, crazy driving challenges, famous guests, and stunning global locations, along with hilarious banter between co-hosts Jeremy Clarkson, Richard Hammond, and James May. The show follows the three presenters as they push their chosen cars to the limits while navigating challenging terrains and completing tasks. Along with car reviews, races, and speed tests, the program also includes regular segments such as heated debates in the studio, games, and celebrity interviews. The show is exclusively available on Amazon Prime Video, and this article provides a guide on how to stream and watch The Grand Tour. It also includes a schedule of upcoming episodes and their release dates. If you’re a car enthusiast looking for a unique car show, The Grand Tour is a must-watch.

The Grand Tour (Tín dụng: Amazon Prime Video)

Hãy cùng tìm hiểu Làm thế nào để xem các tập Grand Tour? Hướng dẫn phát trực tuyến & Lịch trình. Bạn đang tìm kiếm một triển lãm ô tô độc đáo? Nếu vậy, bạn nên xem The Grand Tour, nơi mang đến sự kết hợp thú vị giữa những chiếc xe tốc độ cao, những thử thách lái xe điên cuồng, những vị khách nổi tiếng và bối cảnh toàn cầu tuyệt đẹp, bên cạnh những câu nói đùa vui nhộn giữa những người đồng tổ chức Jeremy Clarkson, Richard Hammond và James May.

Một cuộc phiêu lưu “đại du lịch” liên quan đến việc ba người thuyết trình đẩy những chiếc xe họ chọn đến mức tối đa trong khi điều hướng địa hình đầy thử thách và hoàn thành nhiệm vụ là bản chất của mỗi tập. Thông thường, kết quả là hài hước và thú vị. Trong một tập phim, Clarkson, Hammond và May cố gắng vượt qua địa hình hiểm trở của Colorado trong khi lái nhiều mẫu xe Jaguar khác nhau, thử thách niềm tin lâu nay của họ vào kỹ thuật của Jaguar.

Không có gì đáng ngạc nhiên, họ gặp phải rất nhiều trở ngại trong hành trình của mình. Cùng với đánh giá ô tô, các cuộc đua và kiểm tra tốc độ, chương trình còn bao gồm các phân đoạn thông thường khác như tranh luận sôi nổi trong trường quay, trò chơi và phỏng vấn người nổi tiếng. Phần thứ tư bao gồm các tập cực dài kể về những cuộc phiêu lưu ô tô hoành tráng ở những nơi xa xôi, với các tập bổ sung sẽ được thêm vào năm 2021.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến tất cả các chương trình ngay bây giờ, bằng cách đọc phần giới thiệu ở đây, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ cho bạn về hướng dẫn phát trực tuyến và chi phí đăng ký cho từng quốc gia cũng như hướng dẫn tập và ngày phát hành cho các quốc gia khác nhau, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Làm thế nào để xem các tập Grand Tour? Hướng dẫn phát trực tuyến

Nơi duy nhất bạn có thể xem The grand tour show là Amazon Prime Video, vì vậy bạn cần có tài khoản Prime để xem chương trình. Có nhiều lợi ích khác nhau nếu bạn đăng ký Prime, giao hàng rất nhanh với ba mô hình khác nhau là giao hàng trong 2 ngày, giao hàng trong ngày và giao hàng trong ngày cho các mặt hàng khác nhau, đồng thời bạn cũng nhận được các thư viện khác nhau của Amazon như nhạc, sách điện tử, trò chơi và hiển thị Prime TV và phim video mà bạn có thể thuê.

Nếu sống ở Hoa Kỳ, bạn có thể đăng ký Prime với giá 12,99 đô la một tháng và nếu đăng ký hàng năm, bạn sẽ phải trả 119 đô la một tháng. Bạn cũng được dùng thử miễn phí 30 ngày và nếu bạn là sinh viên, bạn có thể dùng thử miễn phí sáu tháng.

Tại Vương quốc Anh, bạn nhận được đăng ký 79 Euro mỗi năm hoặc 7,99 € mỗi tháng. Ở Canada, bạn nhận được đăng ký 79 đô la mỗi năm và 7,99 đô la mỗi tháng. Nhưng nếu bạn sống ở Canada, bạn sẽ không nhận được bản dùng thử miễn phí của Amazon, nhưng nếu bạn trả 7,99 đô la, bạn sẽ nhận được đăng ký trong hai tháng đầu tiên.

Nó có giá 6,99 đô la mỗi tháng và 59 đô la mỗi năm nếu bạn sống ở Úc cho Amazon. Nếu bạn có đăng ký Amazon Prime, bạn có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị hỗ trợ ứng dụng video Prime. Một số ví dụ bao gồm:

Amazon Fire TV, Panasonic, máy tính bảng Fire và thiết bị Echo; Thiết bị di động Sony, iOS và Android. TV thông minh và đầu đĩa Blu-ray của Samsung và LG; máy chơi game Sony PlayStation (PS3, PS4, PS5) và Xbox (Series S, Series X, Xbox One); Google Chromecast, Tivo, Apple TV và Roku set-top box/media player.

Lịch trình Grand Tour

Tập 1: The Grand Tour Presents: A Scandi Flick: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022: Jeremy, Richard và James lên đường đến phần còn lại của Vòng Bắc Cực thuộc Scandinavia trong tập đầu tiên của phần 5, cũng là chặng đường đầu tiên của họ chuyến đi kể từ khi đại dịch.

Hai anh em kéo ngôi nhà được xây từ bờ biển Na Uy đến biên giới Nga trong khi lái ba chiếc xe đua yêu thích của họ qua hành trình đầy thảm họa bao gồm các căn cứ tàu ngầm thời Chiến tranh Lạnh, đường đua trên hồ đóng băng, vụ đắm tàu ​​và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết tan chảy.

Vẫn từ The Grand Tour (Tín dụng: Video Amazon Prime)
Vẫn từ The Grand Tour (Tín dụng: Video Amazon Prime)

Tập 2: The Grand Tour: Eurocrash: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023: Những phương tiện không thể tưởng tượng được đã được sử dụng trong một chuyến đi đường bộ bất khả thi qua Trung Âu. Mọi quốc gia mà Jeremy, Richard và James muốn đến thăm đều cấm họ vào hoặc là khu vực dễ xảy ra vấn đề. Thay vào đó, họ bắt đầu một chuyến đi đến Trung Âu trên một phương tiện mà không ai nghĩ sẽ lái.

Thời gian chiếu tập The Grand Tour

  • Ấn Độ – 9h30 Giờ chuẩn Ấn Độ
  • Úc – 3 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc
  • Châu Âu – 4 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich
  • Hoa Kỳ – 12 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông
  • Canada – 12 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông

Cũng đọc: Làm thế nào để xem See You in My 19th Life? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *