Cách xem Earth Arcade mùa 2: Hướng dẫn xem trực tuyến

Earth Arcade là chương trình giải trí tạp kỹ độc đáo của tvN, thu hút sự chú ý của khán giả với các nhiệm vụ thú vị và sự ăn ý tuyệt vời giữa dàn diễn viên. Mùa 2 vừa được công bố, với 12 tập diễn ra ở các địa điểm thú vị khác nhau. Dàn diễn viên gồm Ahn Yu Jin, Mimi, Lee Young Ji và Lee Eun Ji sẽ trở lại với chủ đề Indiana Jones. Chương trình do đạo diễn Na Young Seok sáng tạo được phát sóng trên tvN và Viu, với thời gian phát sóng khác nhau tại các quốc gia. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình giải trí khiến bạn cười thỏa thích, Earth Arcade là lựa chọn phù hợp.

Earth Arcade (Tín dụng: tvN)

Những người phụ nữ năng động nhất của tvN sẽ cùng nhau tham gia một mùa giải Earth Arcade đầy thú vị khác. Từ du lịch vòng quanh thế giới đến trải nghiệm các nền văn hóa và ẩm thực khác nhau, chương trình có tất cả các loại nhiệm vụ giải trí dành cho bốn Chiến binh Trái đất đang tìm kiếm chú thỏ trốn thoát, Torong.

Chương trình Hàn Quốc lần đầu tiên được xem trên truyền hình vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 và được đạo diễn bởi Na Young Seok, người sáng tạo đằng sau các chương trình khác như Comic Bros, Yuh Jung’s Unexpected và Jinny’s Kitchen. Áp phích mùa đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên theo chủ đề đặc vụ tương lai, nhưng lần này, họ chọn áp phích giống Indiana Jones, có lẽ gợi ý về loại nhiệm vụ mà chúng ta sẽ thấy trong mùa này.

Thấy mùa đầu tiên thành công, các nhà sản xuất đã bắt tay vào thực hiện mùa mới vào đầu năm nay vào tháng Giêng. Mặc dù không có tin tức nào được công bố về những người nổi tiếng tham gia, nhưng có tin đồn rằng mùa thứ hai sẽ bao gồm cùng một dàn diễn viên. Điều khác biệt lần này là địa điểm quay phim dường như được diễn ra ở một nơi lạnh giá phủ đầy băng. Điều này khác xa so với những gì chúng ta đã thấy trong mùa trước của Earth Arcade, nơi bốn thành viên được đưa trở lại một vùng nhiệt đới ấm áp ở Thái Lan.

Làm thế nào để xem các tập Earth Arcade Season 2?
Dàn diễn viên của Phần 2 (Tín dụng: tvN)

Chương trình tạp kỹ độc đáo này đã được khen ngợi vì chủ đề mới mẻ hơn, nổi bật so với các chương trình khác và dường như có cốt truyện được cải tiến. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình khiến bạn cười trong mọi phần khác, thì Arcade Earth là lựa chọn phù hợp. Mỗi tập phim thường bắt đầu với việc những người phụ nữ phải chơi một trò chơi khác nhau để hoàn thành một nhiệm vụ nhất định. Các trò chơi mà chúng tôi đã xem trong các phần trước bao gồm Hét lên trong im lặng và Nhiệm vụ buổi sáng, v.v.

Arcade Earth: Diễn viên mùa 2

Bên cạnh việc được biết đến với những nhiệm vụ thú vị, Earth Arcade còn được biết đến với sự ăn ý tuyệt vời giữa tất cả các thành viên. Sự nhiệt tình của dàn diễn viên có sức lan tỏa và không một thành viên nào bị bỏ lại phía sau trong mỗi nhiệm vụ. Vì những người nổi tiếng từ mùa 1 sẽ trở lại với Earth Arcade mùa 2, nên dàn diễn viên của chương trình sẽ là Ahn Yu Jin, Mimi, Lee Young Ji và Lee Eun Ji.

Ahn Yu Jin là thành viên của nhóm nhạc K-pop IZ*ONE, nhóm nhạc này không may tan rã vào năm 2021. Anh hiện là thành viên của IVE và được quản lý bởi Starship Entertainment. 19 tuổi, Ahn Yu Jin đầy tham vọng và quyến rũ và hòa thuận với các thành viên khác trong phim. Ahn Yu Jin cũng đã từng làm việc trong các chương trình khác như My Alcohol Diary và Season B’s Season 2.

Làm thế nào để xem các tập Earth Arcade Season 2?
Nhóm hoàn thành nhiệm vụ (Tín dụng: tvN)

Mimi, ca sĩ nổi tiếng của Oh My Girl, sẽ trở lại trong mùa 2. Cô được biết đến với kỹ năng đọc rap và đã từng tham gia các chương trình khác như tín hiệu trái tim, Báo động đố vui,Oh My Girl Những điều căng thẳng. Lee Young Ji là một rapper 20 tuổi nổi tiếng với ca khúc hit “Căn phòng tối.” Rapper đã làm việc trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc có tựa đề Thám Tử Thây Ma và đã là một phần của các chương trình khác nhau như Cho tôi xem tiền Bánh mì là cuộc sống của tôi. Lee Eun Ji là một diễn viên hài nổi tiếng, người thường xuyên góp vui trên Earth Arcade.

Arcade Earth Season 2: Lịch tập

Phần Arcade Earth này đã được đặt trước cho khoảng 12 tập, mỗi tập diễn ra ở một địa điểm thú vị. Các tập mới của Arcade Earth mùa 2 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, với mỗi tập kéo dài khoảng 1 giờ 37 phút. Các tập sẽ phát sóng trên:

 • Tập 1: Ngày 12 tháng 5 năm 2023
 • Tập 2: 19/05/2023
 • Tập 3: 26/05/2023
 • Tập 4: Ngày 2 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5: Ngày 9 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6: Ngày 16 tháng 6 năm 2023
 • Tập 7: Ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Tập 8: Ngày 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 9: Ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 10: Ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 11: Ngày 21 tháng 7 năm 2023
 • Tập 12: Ngày 28 tháng 7 năm 2023

Đọc: Tenable 2022 Phần 6 Tập 4 Ngày phát sóng: Người chiến thắng được chọn như thế nào?

Arcade Earth Season 2: Hướng dẫn phát trực tuyến

Tất cả các tập của Arcade Bumi sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Viu. Khán giả Hàn Quốc sẽ có thể xem các tập mới của Earth Arcade trên tvN từ khoảng 8:50 tối đến 9:00 tối. Thời gian phát sóng của các tập phim (Có tham chiếu đến thời gian phát sóng của tvN) ở các quốc gia khác như sau:

 • Hoa Kỳ: 8:00 sáng, Thứ Sáu
 • Ấn Độ: 5:30 chiều, Thứ Sáu
 • Canada: 8:00 sáng, Thứ Sáu
 • Úc: 10:00 tối, Thứ Sáu
 • Singapore: 8:00 tối, Thứ Sáu
 • Philippines: 8:00 tối, Thứ Sáu
 • Đức: 2:00 chiều, Thứ Sáu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *